Key và Minho (SHINee) sẽ xuất hiện cùng diễn viên hài Jang Doyeon trong tập tiếp theo của chương trình “Ask Us Anything” trên đài JTBC. Trong một xem trước mới được tung ra, Doyeon nói rằng ba người họ có tên là “New Koyote” (Koyote là tên của một nhóm nhạc tam ca nổi tiếng). 

Key và Minho sau đó đã thể hiện ca khúc mới “I Want You” của SHINee và tất cả mọi người đã vô cùng thích màn trình diễn của cả hai. Khi đến Minho, Kang Ho Dong đã nói: “Minho là một thành viên của ‘bộ ba máu lửa nhà SM'”, ám chỉ câu chuyện trước đây Kim Heechul đã kể trong chương trình “Life Bar”.

Câu chuyện đề cập đến việc ngay cả “thầy” Lee Soo Man cũng sẽ quay lưng bỏ chạy khi thấy “bộ ba máu lửa” nhà SM đang ngồi cùng nhau, gồm Yunho (TVXQ!), Choi Siwon (Super Junior) và Minho (SHINee). Trong một bữa tiệc của công ty, khi bộ ba này ngồi chung bàn đã khiến tất cả “gà” nhà SM không ai dám ngồi cùng.

jang-do-yeon-minho-key
Key, Minho (SHINee) và Jang Doyeon sẽ xuất hiện trên show “Ask Us Anything” tuần sau. (Nguồn: Internet)

Minho trả lời: “Đó chỉ là một câu chuyện được tạo nên bởi anh Heechul. Anh ấy đã nói rằng thầy Lee Soo Man luôn tránh chạm mặt tôi”. Key sau đó chỉ vào Heechul và tiết lộ: “Thực ra, nó ngược lại. Người mà thầy Lee Soo Man tránh là anh Heechul”.

Xem thêm

Kỉ niệm 10 năm debut, SHINee quyết định làm... aegyo trên "Weekly Idol"

Vào ngày 13 tháng 6 trên chương trình "Weekly Idol", SHINee xuất hiện với tư cách khách mời và nói về kỉ niệm 10 năm debut của nhóm. Sau khi ra mắt vào tháng 5 năm 2008, SHINee đã đánh dấu kỉ niệm 10 năm debut thông qua một loạt 3 mini album mang tên “The Story of Light”, ...

Key sau đó nói với các thành viên của “Ask Us Anything” rằng Minho đã từng bảo anh vứt các món ăn mà anh nấu đi. Minho sau đó vô cùng ngạc nhiên và phủ nhận sự việc và Key tiếp tục làm cho mọi người cười với những biểu cảm của mình.

Kang Ho Dong cũng chia sẻ một tin đồn về diễn viên hài Kim Young Chul: “Mọi người có biết là Kim Young Chul thích Jang Doyeon không?“. Kim Young Chul sau đó đã hỏi: “Doyeon, em nghĩ sao về điều này? Sau khi nhìn thấy một người như Minho, sau đó nhìn lại tôi, tôi có vẻ thực tế hơn không?

jang-do-yeon-minho-key
Key, Minho (SHINee) và Jang Doyeon chia sẻ nhiều vấn đề trong show “Ask Us Anything”. (Nguồn: Internet)

Key xen vào: “Anh trông giống như một cây xương rồng Mexico” và Jang Doyeon nói thêm rằng Kim Young Chul trông giống như một củ khoai lang mọc mầm.

Seo Jang Hoon, Lee Soo Geun chia sẻ: “Jang Doyeon hiện đang hẹn hò với một người đàn ông bí ẩn” và cựu cầu thủ bóng rổ đã thể hiện sự ngạc nhiên của mình. Cô nàng cũng lên tiếng: “Tôi có thể nói điều này được không? Đó là lúc khoảng 12 giờ sáng khi… ” trước khi Seo Jang Hoon cắt ngang bằng cách kêu lên: “Đừng nói thế!

Xem thêm

Taemin (SHINee) công khai "diss" Minho và Key trên chương trình "Weekly Idol"

Vào ngày 13 tháng 6, SHINee đã xuất hiện trên chương trình "Weekly Idol" và không thể thiếu những màn "dìm" nhau giữa các thành viên. Lần này, nạn nhân của "maknae on top" Taemin là cặp bạn thân cùng tuổi Minho và Key. Khi Minho đang chia sẻ suy nghĩ của mình về lễ kỷ niệm 10 năm ...

Tập tiếp theo của “Ask Us Anything” sẽ phát sóng vào ngày 16 tháng 6 lúc 9 giờ tối theo giờ Hàn Quốc. Hãy chờ đợi tập phát sóng của chương trình vào tuần sau và hãy tiếp tục ủng hộ Minho và Key cũng như các hoạt động comeback lần này của SHINee nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến SHINee tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

“Weekly Idol” trở thành sân khấu trình diễn của SHINee, tiết lộ khách mời sắp tới là NU’EST W

Trong chương trình “Weekly Idol” tuần này, các chàng trai nhà SM Entertainment là SHINee sẽ góp mặt để quảng bá cho album mới của nhóm. Sau SHINee, NU’EST W cũng được thông báo sẽ là khách mời trong tập tiếp theo. Vào ngày 13/6, lúc 6 giờ tối (theo giờ Hàn Quốc), SHINee đã xuất hiện trong chương ...

Xem thêm

SHINee chia sẻ cách để hoạt động lâu dài với tư cách tiền bối 10 năm tuổi nghề

Trong buổi họp báo phát hành phần thứ 2 trong album phòng thu thứ 6 của mình là "The Story of Light" vào ngày 11 tháng 6, SHINee đã chia sẻ bí mật làm thế nào để các thành viên trong nhóm hoạt động cùng nhau trong 10 năm, cũng như hy vọng của bản thân trong 10 năm ...