Vào ngày 27 tháng 5, SHINee đã tổ chức một chương trình phát sóng trực tiếp đặc biệt thông qua Naver V Live mang tên “After SHINee Day” trong tuần lễ kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm. Trong suốt buổi phát sóng, các thành viên đã nhìn lại thời gian bên nhau của họ và gửi những thông điệp sâu sắc cho nhau.

Khi được yêu cầu chỉ ra động lực giúp các thành viên ở lại bên nhau như một nhóm trong suốt 10 năm, Key đã trả lời, “Từ này có vẻ hơi tiêu cực nhưng nếu tôi phải nêu lý do, tôi muốn nói rằng đó là vì chúng tôi đã chịu đựng nhau.” Onew nói thêm, “Đó là bởi vì chúng tôi đang nhìn theo cùng một hướng. Bởi vì chúng tôi chia sẻ cùng một mục tiêu nên chúng tôi có thể phụ thuộc và chịu đựng lẫn nhau.”

SHINee
SHINee nói về động lực giúp các thành viên ở bên nhau lâu đến như vậy. (Nguồn: Internet)

Minho nhận xét: “Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi ở bên nhau. Các thành viên đã tạo ra rất nhiều kỷ niệm với nhau và đấy chính là động lực của chúng tôi. Vì chúng tôi biết nhau rất rõ, nên chúng tôi đã có thể dựa vào nhau và dẫn dắt lẫn nhau.”

SHINee
SHINee đã trải qua 10 năm bên nhau. (Nguồn: @star1)

Mỗi người trong số bốn thành viên sau đó đã gửi một tin nhắn cho thành viên ngồi bên cạnh mình. Onew nói với Key, “Mặc dù em đã phải cảm thấy thất vọng và bứt rứt trong 10 năm qua nhưng cảm ơn em vì đã ở bên cạnh bọn anh.”

Onew
Onew gửi lời nhắn đến Key. (Nguồn: Internet)

Key sau đó trêu chọc Minho, “Làm thế nào một người có thể kiên định đến như vậy? Chúng ta đã từng tranh cãi rất nhiều, nhưng khi chúng ta dành nhiều thời gian bên nhau, chúng ta đã ít mâu thuẫn hơn. Tớ sẽ không thay đổi, vì vậy cậu cũng đừng thay đổi. Tớ yêu cậu.”

Key
Key nói những lời yêu thương với Minho. (Nguồn: Internet)

Minho nói với Taemin, “Taemin à, giờ đã là kỷ niệm 10 năm debut của chúng ta. Em đã phải chịu đựng rất nhiều và sống cùng các anh trong 10 năm hẳn em đã rất mệt mỏi, vậy nên cảm ơn em vì đã kiên nhẫn. Anh tự hào và hạnh phúc vì em là maknae của SHINee. Hãy tạo những kỷ niệm đẹp hơn nữa trong tương lai nhé.”

Minho
Minho cảm ơn Taemin. (Nguồn: Internet)

Cuối cùng, Taemin nói với Onew, “Em thực sự thích một hyung ôn hòa và nhút nhát của chúng ta. Chắc phải khó khăn lắm với một người ôn hòa như vậy khi phải làm nhóm trưởng. Nhìn thấy anh bị tổn thương đã khiến cho em nhận ra anh đã bỏ biết bao nỗ lực để chăm sóc bọn em. Cảm ơn anh nhiều lắm.”

Taemin
Taemin bày tỏ tình cảm với trưởng nhóm Onew. (Nguồn: Internet)

SHINee đã phát hành phần đầu tiên trong series album mới của họ mang tên “The Story of Light” với ca khúc chủ đề “Good Evening” vào ngày 28 tháng 5 lúc 6 giờ chiều theo giờ KST. Cùng thưởng thức ca khúc mới của nhóm dưới đây nhé!

Xin chúc mừng SHINee nhân kỷ niệm 10 năm thành lập của nhóm!

Những bài viết liên quan đến SHINee có thể bạn quan tâm

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để biết thêm thật nhiều thông tin hấp dẫn về KPOP nhé!

Xem thêm

Hồ sơ BOYNEXTDOOR - Nhóm nhạc BOYNEXTDOOR – Thành viên BOYNEXTDOOR - BOYNEXTDOOR profile

Hồ sơ nhóm nhạc nam BOYNEXTDOOR: đàn em của BTS, ra mắt tại cty con của HYBE, được điều hành bởi cá nhân ca sĩ ZICO. Nhóm chính thức ra mắt với single album "WHO!" vào tháng 5/2023. Cùng tìm hiểu về 6 thành viên nhóm nhạc BOYNEXTDOOR - BOYNEXTDOOR profile nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận