SHINee đã kỷ niệm 10 năm ra mắt bằng cách cảm ơn fan hâm mộ với nhiều cách khác nhau. Vào ngày 25 tháng 5 nhân lễ kỷ niệm 10 năm ra mắt của họ, nhóm đã đăng nhiều thông điệp khác nhau gửi đến fan hâm mộ.

Nhân kỷ niệm 10 năm hoạt động, SHINee đã đăng tải một thông báo được hiển thị tại tòa nhà SMTOWN Coex Artium, một bài đăng trên Instagram chính thức của họ cũng như thư viết tay trên trang web của nhóm.

shinee
SHINee cảm ơn fan nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt. (Nguồn: Internet)

Thông điệp tại SMTOWN Coex Artium viết:

“Chúng tôi thực sự rất biết ơn vì đã trải qua rất nhiều thời gian trong chặng đường đầu tiên của cuộc đời mình với tất cả các bạn. Cảm ơn vì đã luôn tin tưởng chúng tôi và bước đi cùng với chúng tôi trên con đường này.       

Chúng tôi hy vọng rằng khoảng thời gian các bạn ở bên cạnh chúng tôi thì cũng hạnh phúc và quý giá giống như đối với chúng tôi vậy. Xin cảm ơn tất cả các bạn. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên những khoảnh khắc quý giá nhất này và chúng tôi sẽ tiến về phía trước một cách thật mạnh mẽ.

Chúng tôi luôn biết ơn tất cả các bạn. Vì tất cả các bạn sẽ chiếu sáng con đường mà chúng tôi bước đi. Chúng tôi nhất định sẽ bước tiếp và không bao giờ dừng lại. Cám ơn tất cả các bạn, SHINee World. Chúng tôi yêu các bạn.”

Key cũng đăng tải một bức ảnh chụp cùng chủ tịch Lee Soo Man và các thành viên khác nhân kỷ niệm 10 năm của nhóm trên Instagram cá nhân với dòng hashtag ý nghĩa “ước gì anh ở đây”. Trang Instagram chính thức của SHINee cũng đã đăng một lời nhắn cảm ơn tới fan hâm mộ: “Chúng tôi cảm thấy rất biết ơn vì tất cả các bạn đã đi cùng chúng tôi cho đến khoảnh khắc quý giá này. Chúng tôi yêu các bạn”.

shinee
Key chia sẻ bức ảnh SHINee chụp cùng chủ tịch Lee Soo Man lên Instagram cá nhân. (Nguồn: Internet)

Bốn thành viên cũng đã viết thư tay dành cho fan hâm mộ của họ và được chia sẻ thông qua trang web chính thức của nhóm.

Onew viết:

“Xin chào, cuối cùng chúng tôi cũng đã chạm đến thời khắc kỷ niệm 10 năm ra mắt rồi. Tôi đã bắt đầu đi con đường này khi mới 20 tuổi và thời gian dần trôi qua, bây giờ tôi đã bước sang tuổi 30 rồi.

Thời gian ở bên cạnh các bạn đã tạo nên những kỷ niệm quý giá và tôi hy vọng rằng thời gian chúng ta trải qua cùng nhau nhau sẽ tiếp tục trở thành những kỷ niệm quý giá hơn nữa trong tương lai. Cảm ơn các bạn rất rất nhiều vì đã dõi theo và yêu thương chúng tôi. Hãy tiếp tục quan tâm chúng tôi thật nhiều nhé.”

onew
Bức thư tay Onew viết dành cho fan hâm mộ. (Nguồn: Internet)

Key chia sẻ: “Tôi có quá nhiều điều muốn nói, nhưng chúng ta hãy tâm sự cùng nhau trong buổi fanmeeting nhé! SHINee sẽ luôn ghi nhớ con đường mà chúng ta đã cùng nhau đi qua! Kỷ niệm 10 năm! Tôi yêu các bạn“.

Key
Bức thư tay của Key. (Nguồn: Internet)

Minho:

“SHINee World! Các Shawols của tôi, của chúng tôi ~~ Mọi người ơi ~~ Thời gian trôi qua nhanh quá, mới đó mà chúng ta đã kỷ niệm 10 năm ra mắt rồi. Lần đầu tiên chúng ta gặp nhau là vào ngày 25 tháng 5 năm 2008 và hôm nay đã là ngày 25 tháng 5 năm 2018 rồi. Trong suốt 10 năm qua, chúng ta đã có rất nhiều kỷ niệm bên nhau cả hạnh phúc lẫn những nỗi buồn.

Tôi không thể nghĩ ra được bất cứ điều gì khác ngoài câu nói ‘Cảm ơn các bạn rất nhiều’. Và thực sự cảm ơn các bạn thật nhiều. Vì thế từ bây giờ, hãy biến những khoảng thời gian bên nhau của chúng ta trở nên hạnh phúc hơn nữa và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm tuyệt đẹp đến mức có thể khiến chúng ta rơi nước mắt nhé!      

Chắc chắn đấy! Tuy vẫn còn thiếu sót rất nhiều nhưng tôi sẽ cho bạn thấy một khía cạnh tốt hơn, tích cực hơn và tinh tế hơn của bản thân! Tôi sẽ luôn ở bên cạnh các Shawols ~ Vì vậy các bạn cũng hãy luôn ở bên cạnh SHINee nhé ~~ Cảm ơn các bạn và yêu các bạn rất nhiều”.

Minho
Thư của Minho. (Nguồn: Internet)

Taemin chia sẻ:

“Mọi người ơi! Xin chào, tôi là Taemin đây. Bằng cách nào đó mà thời gian 10 năm trôi qua trong khi chúng tôi cứ điên cuồng chạy đua tiến về phía trước. Tôi luôn tưởng tượng ra ngày này trong quá khứ và thời gian thực sự trôi qua rất nhanh. Tôi tự hỏi các bạn đang cảm thấy thế nào…

Tôi nghĩ rằng có lẽ các bạn cũng cảm nhận được những cảm xúc không thể giải thích giống như tôi, phải không nào? Tôi luôn nói những lời như ‘dành tất cả cho các bạn’. Tôi nói điều đó nhiều như thể nó là thói quen vậy nhưng tôi cảm thấy rằng tôi vẫn luôn phụ thuộc và dựa dẫm vào các bạn rất nhiều.

Vì thế, tôi chỉ muốn nói với các bạn một cách chân thành rằng, ‘Tôi vẫn sẽ phụ thuộc và dựa dẫm vào các bạn kể từ giây phút này trở đi’, haha. Tôi luôn cảm thấy biết ơn và hạnh phúc. Xin hãy tiếp tục dõi theo tôi nhiều hơn nữa trong tương lai nhé! Tôi yêu tất cả các bạn rất nhiều.”     

Taemin
Và cuối cùng là lá thư đến từ em út Taemin. (Nguồn: Internet)

Chúc mừng kỉ niệm 10 năm ra mắt của SHINee cùng các Shawols và hãy tiếp tục ủng hộ các hoạt động của nhóm trong tương lai nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến SHINee tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để biết thêm thật nhiều thông tin hấp dẫn về KPOP nhé!

Xem thêm

Không chỉ ca hát, những thần tượng này còn tỏa sáng khi lấn sân sang màn ảnh nhỏ

Việc thần tượng đá chéo sân qua lĩnh vực diễn xuất không phải là điều quá mới mẻ, tuy nhiên không phải ai cũng nhận được sự ủng hộ của khán giả. Cùng BlogAnChoi điểm qua 5 thần tượng đang làm mưa làm gió trong vai trò diễn viên trong các bộ phim truyền hình đang chiếu gần đây nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận