Hollywood được mệnh danh là chốn phồn hoa của môn nghệ thuật thứ 7 và là nơi nâng tầm cho biết bao diễn viên nổi tiếng trên thế giới. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc rằng các sao Hollywood giàu có tới cỡ nào không? Hãy cùng lướt qua 10 gương mặt điển trai giàu có nhất Hollywood nhé!

10. Adam Sandler

Tổng tài sản của Adam Sandler ước tính lên đến 350 triệu đô la. Chàng diễn viên này được sinh ra tại Brooklyn, New York vào năm 1966. Màn hóa thân đầu tiên của anh chàng là nhân vật Schecky Moskowitz trong phim “Going overboard” vào năm 1989.

Adam Sandler
Adam Sandler (ảnh: Internet)

9. Clint Eastwood

Clint Eastwood (ảnh: internet)
Clint Eastwood (ảnh: internet)

Khối tài sản của Clint Eastwood Jr. có thể đạt mức 370 triệu đô la. Chàng diễn viên kỳ cựu này sinh ra và lớn lên ở San Francisco, California năm 1930. Bộ phim đầu tay của Clint là “Revenge of the Creature” trong vai Jennings.

8. Bill Cosby

Bill Cosby (ảnh: Internet)
Bill Cosby (ảnh: Internet)

Bill sở hữu khối tài sản lên đến 380 triệu đô la. Người diễn viên thuộc thế hệ trước sinh vào năm 1937 ở Pensylvania. Cosby trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn của mình trong vở diễn cùng tên.

7. Tom Hanks

Tom Hanks (ảnh: Internet)
Tom Hanks (ảnh: Internet)

Diễn viên được sinh ra ở California sở hữu khoảng 390 triệu đô la. Vai diễn đầu tiên của Tom được biết đến là nhân vật Elliot trong bộ phim “He knows you’re alone”.

6. Jack Nicholson

Jack Nicholson (ảnh: internet)
Jack Nicholson (ảnh: internet)

Chàng diễn viên này có tổng tài sản lên đến 400 triệu đô la. Anh là đồng hương của Clint Eastwood. Vai diễn khiến anh nổi lên như diều gặp gió là Jimmy Wallace trong phim “The cry baby killer”.

5. Johny Depp

Johny Depp (ảnh: Internet)
Johny Depp (ảnh: Internet)

Gã cướp biển nổi tiếng này thật sự không xuề xòa như trong phim đâu nhé. Anh sở hữu khối tài sản 450 triệu đô la. Johny sinh ra ở Owensboro, Kentucky vào năm 1963. Vai diễn đầu tay của Depp là Glen Lantz trong bộ phim kinh dị nổi tiếng “A nightmare on Elm Street”.

Xem thêm

Hồ sơ R1SE – Nhóm nhạc R1SE – Thông tin thành viên R1SE – R1SE Profiles

R1SE (Running #1 Sun Energy) là một nhạc Trung Quốc bước ra từ chương trình sống còn Sáng tạo doanh 2019 của Tencent, được quản lý dưới trướng Wajijiwa Entertainment. Nhóm đươc ra mắt chính thức vào ngày 8/6/2019 gồm 11 thành viên. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về tân binh hot nhất xứ Trung - R1SE nhé.

4. Tyler Perry

Tyler Perry
Tyler Perry (ảnh: Internet)

Tyler Perry có số tài sản khổng lồ giá trị 475 triệu đô la. Quê hương của anh chàng là New Orleans, Louisiana. Vai diễn đầu tiên của anh là Mable Madea Simmons trong phim “Mable Family’s reunion”.

3. Tom Cruise

Tom Cruise
Tom Cruise (ảnh: Internet)

Chàng diễn viên cực kỳ nổi tiếng và điển trai này sở hữu khối tài sản lên tới 480 triệu đô la. Vai diễn đầu tay của chàng diễn viên sinh ra tại New York là Billy trong bộ phim “Endless love”.

2. Shah Rukh Khan

Shah Rukh Khan
Shah Rukh Khan (ảnh: internet)

Chàng diễn viên người New Delhi sở hữu 600 triệu đô la. Bộ phim đầu tiên của anh mang tên “Deewana” được công chiếu vào năm 1992.

1. Jerry Seinfeld

Jerry Seinfeld
Jerry Seinfeld (ảnh: Internet)

Là người đứng đầu danh sách, Jerry Seinfeld có khối tài sản khổng lồ lên đến 830 triệu đô la. Jerry sinh ra ở Brooklyn, New York vào năm 1954 và vẫn luôn giữ vững danh hiệu là một trong những diễn viên giàu nhất Hollywood suốt nhiều năm. Jerry đã làm việc thật sự chăm chỉ và đã cống hiến rất nhiều cho môn nghệ thuật thứ bảy này. Vai diễn đầu tiên của chàng diễn viên tài năng này là series truyền hình “An Evening at the Improv” năm 1982 và tất nhiên anh ấy vẫn là người nổi tiếng nhất trong sitcom Seinfeld.

Xem thêm

Ngoài Lisa (BLACKPINK), "Thanh Xuân Có Bạn 2" còn hút fan ầm ầm nhờ nam thần Thái Từ Khôn

Sự dễ thương của giám khảo Lisa (BLACKPINK) và đặc biệt là những hành động quan tâm, ga lăng của Thái Từ Khôn đã góp phần khiến cho Thanh Xuân Có Bạn 2 ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ.