Ngày 23/04 vừa qua, bộ phim Trường Không Chi Vương của Vương Nhất Bác đã có suất chiếu sớm dành cho người khiếm thị. Đây là một suất chiếu phim rất đặc biệt khi khán giả hầu hết là người mù và người khiếm thị, những chia sẻ của khán giả sau khi xem phim cũng đã khiến đoàn phim vô cùng xúc động.

Sau bộ phim Vô Danh hợp tác cùng Lương Triều Vỹ, Vương Nhất Bác tiếp tục tham gia đường đua điện ảnh với tác phẩm Trường Không Chi Vương (Vua Của Bầu Trời) hợp tác cùng “Mưu nữ lang” Châu Đông Vũ. Mới đây, trong một buổi công chiếu dành cho người khiếm thị tại Bắc Kinh, nam diễn viên đã vô cùng cảm động trước những chia sẻ của khán giả.

Thông tin chung của phim Trường Không Chi Vương

Poster phim Trường Không Chi Vương (Ảnh: Internet)
Poster phim Trường Không Chi Vương (Ảnh: Internet)
  • Tên chính thức: Trường Không Chi Vương
  • Tên tiếng Anh: Born to Fly
  • Đạo diễn: Lưu Hiểu Thế
  • Diễn viên: Vương Nhất Bác, Hồ Quân, Vu Thích, Châu Đông Vũ,…
  • Thời lượng phim: 128 phút
  • Khởi chiếu: 28/04/2023

Tóm tắt nội dung phim Trường Không Chi Vương

Bộ phim điện ảnh Trường Không Chi Vương (Vua của bầu trời) là câu chuyện xoay quanh hành trình của nam chính Lôi Vũ (Vương Nhất Bác) và những chàng phi công trẻ khác trong quá trình học tập, rèn luyện vô cùng khắc nghiệt để trở thành một thế hệ phi công bay thử nghiệm mới của quốc gia. Theo đó, họ sẽ cùng nhau thử nghiệm những loại máy bay chiến đấu mới được nghiên cứu để kiểm tra mức độ an toàn và các giới hạn của mỗi chiếc máy bay. Dưới sự dẫn dắt của cơ trưởng Trương Đĩnh (Hồ Quân), các phi công sẽ phải tham gia vào những chuyến bay thử nghiệm, đối diện với những thử thách đầy cam go, nguy hiểm. Từ đó, họ có cơ hội tôi luyện bản thân, đóng góp sức trẻ và nhiệt huyết, phụng sự vì tổ quốc.

Trailer phim Trường Không Chi Vương

Vương Nhất Bác xúc động vì chia sẻ của fan khiếm thị

Sau gần nửa năm bị hoãn chiếu để biên tập lại, mới đây, movie Trường Không Chi Vương của nam diễn viên Vương Nhất Bác đã công bố lịch ra mắt và tổ chức các suất chiếu sớm dành cho người hâm mộ. Tại buổi công chiếu, sau khi đoàn phim tuyên truyền và quảng bá phim, các khán giả đã có dịp chia sẻ những cảm nhận của mình về bộ phim và suất chiếu đặc biệt này.

Vương Nhất Bác trong buổi công chiếu tại Bắc Kinh (Ảnh: Internet)
Vương Nhất Bác trong buổi công chiếu tại Bắc Kinh (Ảnh: Internet)

Một khán giả đã chia sẻ rằng: “Bởi vì suất chiếu này của chúng tôi là dành cho người khiếm thị, nên sẽ có một người kể chuyện mô tả lại các tình tiết của bộ phim. Có rất nhiều người khiếm thị ở đó, người kể chuyện bày tỏ rằng mặc dù họ đều không thể nhìn được, nhưng bạn có thể dùng lời nói của mình để miêu tả lại. Khi ấy, mọi người đều có thể cảm nhận được bộ phim, bởi vì chúng ta khi đi ngủ, nhắm mắt lại hay nằm mơ cũng đều có thể tưởng tượng ra những hình ảnh mà! Lúc bạn ấy kể đến những điều này, Vương Nhất Bác rưng rưng rồi, cậu ấy xúc động lắm khi nhìn thấy nhiều người khiếm thị ở đây như vậy.”

Trước những lời tâm sự chân thành và tình cảm của fan hâm mộ dành cho bộ phim cũng như chính mình, Vương Nhất Bác đã không khỏi xúc động. Nam diễn viên cảm động và liên tục bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới những con người đã không ngại khó khăn tới đây để ủng hộ cho tác phẩm của mình. Bên cạnh đó, Vương Nhất Bác cũng chia sẻ những cảm nhận của mình về bộ phim và những khó khăn trong quá trình hoàn thiện tác phẩm.

Nam diễn viên không nén nối xúc động trước những chia sẻ từ khán giả (Ảnh: Internet)
Nam diễn viên không nén nổi xúc động trước những chia sẻ từ khán giả (Ảnh: Internet)

Bộ phim sẽ được chính thức công chiếu tại các rạp trên toàn Trung Quốc vào ngày 28/04/2023 sắp tới.

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Cuộc sống hiện tại của Jo Yuri - cựu giọng ca chính IZ*ONE thế nào?

Jo Yuri là cựu thành viên IZONE và hiện là nghệ sĩ solo. Sau khi IZONE tan rã theo hợp đồng, cuộc sống hiện tại của Yuri như thế nào?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận