Nhóm nhạc nữ ELRIS đã chuẩn bị sẵn sàng để comeback với mini album thứ ba Summer Dream. Từ ngày 11/06 đến nay, nhóm liên tục “thả thính” fan hâm mộ với những hình ảnh, tracklist cũng như lịch trình comeback.   

ELRIS là nhóm nhạc nữ trực thuộc công ty Hunus Entertainment. Nhóm ra mắt vào ngày đầu tiên của tháng Sáu năm 2017 với mini album “We, first”. Nhóm gồm 5 thành viên: Sohee, Yukyung, Bella, Hyeseong và Karin. ELRIS là một trong những nhóm nhạc nữ mới nhận được nhiều chú ý.

Concept trong mini album thứ ba của ELRIS “Summer Dream” lần này khiến fan lẫn không ít non-fan trầm trồ vì quá thu hút!

nền
ELRIS với concept ngập sắc hồng trong “Summer Dream” (Ảnh: Internet)

Những hình ảnh theo concept Dream ngập sắc hồng của nhóm cũng đã được đăng tải. Hình cả nhóm hay mỗi thành viên đều nhận được rất nhiều lời khen từ fan lẫn non-fan. Hình ảnh lần này chia thành 2 ver. Hiện tại ver Dream đã được đăng tải còn ver Summer sẽ được đăng tải vào ngày 15/06.

hyeseong
Hyeseong cực dễ thương trong concept này (Ảnh: Internet)
bella
Bella cũng thật đáng yêu trong concept này (Ảnh: Internet)
karin
Thành viên Karin với nụ cười ngọt ngào trong concept Dream của nhóm (Ảnh: Internet)
sohee
Sohee mơ mộng trong concept của “Summer Dream” (Ảnh: Internet)
yukyung
Yukyung ngọt ngào trong “Summer Dream” (Ảnh: Internet)

“Summer Dream” là album đầu tiên sau khi tham gia chương trình sống còn “MIXNINE” của nhóm. Mini album này sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 6 tới. “Summer Dream” có tất cả 5 bài hát với bài chủ đề cùng tên “Summer Dream”, “Will Be Mine”, “Tell Me” (sản xuất bởi Ravi của VIXX), “I Want To Take Care Of You <3”, và “Focus”.

elris
Mới đây, hình ảnh lời bài hát trong album được viết tay của nhóm được đăng tải (Ảnh: Internet)

Lịch trình cho đợt comeback này cũng được công bố từ đầu. Vậy là ELRIS mới chỉ công bố một phần trong lần trở lại này thôi!

summer
Lịch trình comeback với mini album thứ ba “Summer Dream” của nhóm (Ảnh: Internet)

Nhóm có vẻ theo đuổi concept ngọt ngào khi những màn trình diễn hay MV đều khiến fan “tan chảy” với nụ cười “kẹo ngọt”.

Với concept “mơ màng” trong ver Dream, fan rất tò mò liệu ver Summer sẽ có hình ảnh và concept như thế nào? Trái ngược với ver Dream ngọt ngào sẽ là một ver Summer khỏe khoắn?

Việc chia thành 2 ver cũng giúp fan định hình được lần comeback này, nhóm sẽ cho thấy hai mặt quyến rũ khác nhau, có phần đối lập nhưng cũng không hề mâu thuẫn. Có thể đây là bước thăm dò để đổi mới hay thay đổi concept của nhóm. Hoặc cũng có thể nhóm chỉ muốn thử mình với nhiều concept khác nhau.

Cùng đón chờ concept Summer của ELRIS sẽ được đăng tải vào ngày 15/06 cũng như lần comeback sắp tới của nhóm với mini album “Summer Dream” nhé!

Đọc thêm những tin tức liên quan đến ELRIS tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật thật nhiều tin tức thú vị nhé!

Xem thêm

Hồ sơ BIGFLO - Nhóm nhạc BIGFLO - Thành viên nhóm nhạc BIGFLO - BIGFLO Profile

Bigflo (빅플로) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc hiện có 5 thành viên. Nhóm ra mắt vào ngày 23 tháng Sáu, 2014, thuộc Hyeyoom Entertainment. Vào đầu năm 2017, 2 thành viên rời nhóm và 3 thành viên là Lex, Sungmin và Euijin được thêm vào. Tìm hiểu về nhóm nhạc BIGFLO với bài viết dưới đây nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận