Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với đài BBC Radio 1, bà Han Soo Young, mẹ của thành viên của After School là Kaeun, đã vén lên một tấm màn tối tăm về cuộc sống của những thần tượng KPOP trong ngành công nghiệp đẻ trứng vàng này.

Vào năm 2012, khi vừa tròn 18 tuổi, Kaeun đã được thêm vào After School, chính thức trở thành một thành viên của nhóm, là một trong những con gà đẻ trứng vàng cho công ty chủ quản Pledis Entertainment.

kaeun-1
Kaeun trở thành một thành viên của After School vào năm 2012. (ảnh: Internet)

Có thể thấy, hiện tại, các hoạt động quảng bá của After School đang bị gián đoạn do khá nhiều nguyên do khác nhau, song Kaeun vẫn có khá nhiều hợp đồng truyền thông và thậm chí còn có vai diễn debut trong [email protected].

kaeun
Kaeun có khá nhiều các hoạt động nghệ thuật gần đây. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, có một điều bất ngờ là, dù có vẻ như Kaeun đang khá hài lòng với cuộc sống của một thần tượng của mình hiện tại, thì mẹ cô lại có thái độ không thực sự thích thú với điều này. Bà Han Soo Young trong cuộc phỏng vấn của mình đã dần dần hé lộ những sự thật đen tối sau ánh hào quang mà bất cứ một thần tượng nào cũng phải trải qua.

Mẹ của Kaeun (After School) trải lòng về mặt tối của ngành công nghiệp thần tượng KPOP After School kaeun KPOP ngành công nghiệp KPOP thần tượng KPOP

“Quyết định trở thành một nữ thần tượng, tức là Kaeun đã quyết định sẽ trở thành người nổi tiếng, trở thành một ngôi sao. Nhưng tôi biết rằng danh tiếng của một ngôi sao sẽ chỉ được duy trì trong một khoảng thời gian nhất định mà thôi. Chúng nghĩ rằng chúng có thể kiếm được nhiều tiền khi mà chúng đứng trên sân khấu, nhưng tôi thì không cho là như vậy.” – Bà Han Soo Young chia sẻ.

Mẹ của Kaeun (After School) trải lòng về mặt tối của ngành công nghiệp thần tượng KPOP After School kaeun KPOP ngành công nghiệp KPOP thần tượng KPOP

Khi được hỏi về cuộc sống của mình khi Kaeun trở thành một thực tập sinh, mẹ của nữ thần tượng nói rằng: “Con bé chẳng bao giờ ngủ đủ cả, thậm chí nó còn ngủ gật ở cửa ra vào ngay cả khi đang đeo cặp trên người.”

Bên cạnh đó, bà Han Soo Young còn cực kì không hài lòng về những luật lệ mà công ty chủ quản đặt ra cho con gái của mình nói riêng, và các thần tượng khác nói chung.

“Con bé không được phép có tình cảm quá đặc biệt với một ai và lúc nào cũng ở trong trạng thái phải ăn kiêng một cách nghiêm ngặt. Sau khi ra mắt, con bé vẫn phải ở chung với các thực tập sinh khác cùng công ty. Không hề có một sự riêng tư cá nhân cần thiết nào dành cho con bé, tất cả đều phải gắn với những người khác, không được tách rời.” – Bà chia sẻ.

Mẹ của Kaeun (After School) trải lòng về mặt tối của ngành công nghiệp thần tượng KPOP After School kaeun KPOP ngành công nghiệp KPOP thần tượng KPOP

Đồng thời, bà Han Soo Young cũng bộc lộ suy nghĩ cá nhân của mình một cách thẳng thắn khi được hỏi, nếu được lựa chọn, bà có để cô con gái cưng của mình trở thành một thần tượng lần nữa không. Và câu trả lời là “Không, tôi sẽ không bao giờ để con bé làm như vậy một lần nữa.”

Tuy nhiên, trong chuỗi những khó khăn ấy, vẫn có những thứ nhỏ bé khiến bà xúc động bật khóc và cảm thấy hạnh phúc hơn, đó chính là lời động viên của những fan hâm mộ luôn gửi tới cho Kaeun:”‘Bọn mình sẽ luôn ở bên bạn, vậy nên đừng nản chí nhé!’ Đó là những gì mà fan hâm mộ đã viết cho con bé, tôi thực sự rất biết ơn vì điều đó, đó là những lời cổ vũ đem lại cho con bé sức mạnh rất nhiều.

Biết rằng cuộc sống của một người nổi tiếng không hề dễ dàng, nhưng để được như ngày hôm nay, Kaeun, After School và rất rất nhiều những thần tượng KPOP khác đã không ngừng nỗ lực từng ngày để ngày càng trở nên hoàn hảo hơn đối với người hâm mộ. Đó vẫn luôn là những nỗ lực chân chính, đáng giá, xứng đáng được trân trọng và tôn vinh.

Theo dõi lại cuộc phỏng vấn tại đây:

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP hấp dẫn nhất nhé!

Xem thêm

Chaeryeong (ITZY) chia sẻ về những khó khăn với những bình luận tiêu cực

Trong tập phát sóng ngày 22 tháng 7 của "No Prepare", ITZY Chaeryeong bày tỏ: "Tôi có xu hướng quan tâm đến phản ứng của mọi người. Tôi không giống như một đứa trẻ. Ở trường tiểu học, tôi nghĩ mình xinh nhất và luôn luôn tự tin. Trong quá trình chuẩn bị ra mắt, sự tự tin của ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận