Một trang báo mạng tại Trung Quốc vừa công bố bảng thành tích doanh thu của các bộ phim có sự tham gia của các “tiểu hoa” đang nổi. Bảng thành tích chỉ bao gồm các bộ phim những nữ diễn viên này tham gia với vai trò nữ chính. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem, trên “đường đua” này ai là người đạt được nhiều thành tích nhất nhé!

Thành tích phim điện ảnh và giải thưởng của một số tiểu hoa:

bảng xếp hạng
Bảng xếp hạng (Nguồn: internet)

Châu Đông Vũ

Dù tuổi đời còn trẻ nhưng Châu Đông Vũ đã có cho mình những bộ phim như “Cùng Anh Ngắm Hoa Sơn Tra” 145 triệu NDT, “Cung Tỏa Trầm Hương” 54,48 triệu NDT, “Bạn Cùng Bàn” 456 triệu NDT, “Thất Nguyệt và An Sinh” 167 triệu NDT, “Chỉ Giáp Đao Nhân Ma” 4,51 triệu NDT, “Giọt Lệ Khuynh Thành” 43,97 triệu NDT.

châu đông vũ
“Thất Nguyệt và An Sinh” là bộ phim đã nâng tầm Châu Đông Vũ (Nguồn: internet)

Nàng “An Sinh” còn xuất sắc mang về cho Châu Đông Vũ giải thưởng: Nữ diễn viên mới tại Hoa Biểu lần thứ 14 và “Ảnh hậu” Kim Mã lần thứ 53.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Vừa bước chân vào nghiệp diễn chưa bao lâu nhưng người đẹp Tân Cương cũng mang về cho mình vai diễn trong bộ phim điện ảnh “Ngạo Kiều Và Định Kiến”. Với thể loại hài, lãng mạn bộ phim mang về cho mình doanh thu 124 triệu NDT.

địch lệ nhiệt ba
Poster của bộ phim “Ngạo Kiều và Định Kiến” (Nguồn: internet)

Triệu Lệ Dĩnh 

Triệu Lệ Dĩnh với phim “Mười Năm Của Chúng Ta” thu về 43,98 triệu NDT và “Công Thức Tình Yêu Của Nữ Hán Tử” 63,28 triệu NDT. Nữ diễn viên họ Triệu luôn cố gắng từng ngày để chứng tỏ khả năng diễn xuất khi liên tục tham gia các bộ phim đòi hỏi nội tâm nhân vật có chiều sâu.

triệu lệ dĩnh
Triệu Lệ Dĩnh và Trương Hàn trong bộ phim “Công Thức Tình Yêu Của Nữ Hán Tử” (Nguồn: internet)

Lưu Thi Thi

Hai bộ phim của Lưu Thi Thi là “Đồng Thoại Đau Thương” và “Năm Phút Trước Nửa Đêm” không đạt được doanh thu như mong khi cả hai chỉ khiêm tốn đạt được lần lượt 11,47 triệu NDT và 10,07 triệu NDT.

lưu thi thi
“Năm Phút Trước Nửa Đêm” là bộ phim của Lưu Thi Thi và nam diễn viên người Nhật Miura Haruma (Nguồn: internet)

Nghê Ni

Các bộ phim có sự góp mặt của Nghê Ni là “Đợi Gió Đến” thu về 79,6 triệu NDT, “Hai Tám Tuổi Vị Thành Niên” 129 triệu NDT, “Tân Nương Đại Chiến” 173 triệu NDT.

nghê ni
Poster bộ phim “Hai tám tuổi vị thành niên” (Nguồn internet)

Dương Mịch

Dương Mịch “ăn nên, làm ra” với 4 phần của bộ phim điện ảnh ăn khách “Tiểu Thời Đại” khi mang về lần lượt “Tiểu Thời Đại” 483 triệu NDT, “Tiểu Thời Đại 2” 296 triệu NDT, “Tiểu Thời Đại 3” 522 triệu NDT, “Tiểu Thời Đại 4” 488 triệu NDT, “Phanh Nhiên Tình Động” 159 triệu NDT, “Tôi Là Nhân Chứng” 215 triệu NDT, “Hold” 44,13 triệu NDT, “Thành Phố Tình Yêu” 53,65 triệu NDT, “Nghịch Thời Cứu Viện” 201 triệu NDT.

dương mịch
“Tiểu Thời Đại 3” lập kỷ lục phim điện ảnh 2D nội địa ăn khách nhất Trung Quốc(Nguồn: internet)

Angela Baby

Những bộ phim có sự xuất hiện của “bà mẹ một con” Angela Baby: “Nụ Cười Khuynh Thành” 276 triệu NDT, “Tân Nương Đại Chiến” 173 triệu NDT, “Chạy Đi Người Anh Em” 433 triệu NDT, “Love On The Cloud” 285 triệu NDT, “Phong Hoa Tuyết Nguyệt” 22,68 triệu NDT, “Giết Chết Tuổi Xuân” 13,45 triệu NDT, “Ngày Hè Vui Vẻ” 4,36 triệu NDT.

angela baby
Poster chính thức đầu tiên của “Nụ Cười Khuynh Thành – Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” bản điện ảnh (Nguồn: internet)

Nữ diễn viên mang về cho mình giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại giải thưởng Bách Hoa lần thứ 33 với tác phẩm “Ma Thổi Đèn – Tầm Long Quyết”.

Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi tham gia các bộ phim “Tam Sinh Tam Thế” 535 triệu NDT, “Tình Yêu Thứ Ba” 73,25 triệu NDT, “Phong Hỏa Phương Phi” 29,46 triệu NDT, “Hồng Nhan Lộ Thủy” 66,31 triệu NDT, “Dạ Khổng Tước” 33,19 triệu NDT.

lưu diệc phi
“Tam Sinh Tam Thế” không đạt được thành công như kỳ vọng (Nguồn: internet)

Nền điện ảnh Hoa Ngữ đang ngày càng phát triển để cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Nhìn chung ở thời điểm hiện tại, Châu Đông Vũ vẫn là cái tên gặt hái được nhiều thành công nhất trên đường đua này. Cùng chờ đón những dự án sắp đến của các “tiểu hoa” này để xem họ có gì đột phát nhé!

Những tin tức về Hoa Ngữ có thể bạn quan tâm

Theo Dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới nhất về Idol cũng như những bộ phim bạn yêu thích nhé!

Xem thêm

6 nữ idol Kpop có ngoại hình hoàn hảo để làm người mẫu

Trong Kpop, có rất nhiều thần tượng nổi tiếng với vai trò là visual của nhóm. Bên cạnh tài năng biểu diễn và sự sáng tạo, ngoại hình độc đáo của họ cũng được người hâm mộ đánh giá cao. Mới đây, cư dân mạng đã thảo luận trên một diễn đàn về việc nữ thần tượng nào trông ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận