Mới đây, giải thưởng MTV EMA – MTV European Music Awards đã được tổ chức ở Đức và BTS đã giành giải thưởng “Người hâm mộ lớn nhất lần thứ 5 liên tiếp. BLACKPINK lần đầu tham dự đã có 2 giải thưởng, 1 trong số đó là của LISA.

Lễ trao giải âm nhạc châu Âu MTV EMA năm nay diễn ra vào ngày 13 tháng 11 tại Dusseldorf, Đức với nhiều màn trình diễn hấp dẫn và sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng. Vào năm 2022, MTV đã giới thiệu không phải một mà là hai hạng mục giải thưởng mới bao gồm Video dạng dài hay nhất và Màn trình diễn Metaverse hay nhất, các hạng mục sau được đề cử như BTS, Charli XCX, Harry Styles, Justin Bieber và Twenty One Pilots.

Lễ trao giải âm nhạc châu Âu MTV EMA 2022 diễn ra vào ngày 13 tháng 11 tại Dusseldorf, Đức. (Ảnh: Internet)
Lễ trao giải âm nhạc châu Âu MTV EMA 2022 diễn ra vào ngày 13 tháng 11 tại Dusseldorf, Đức. (Ảnh: Internet)

BTS giành giải thưởng 5 năm liên tiếp tại MTV European Music Awards

Vào ngày này, BTS đã mang về giải thưởng K-Pop xuất sắc nhất và Người hâm mộ lớn nhất, đánh dấu lần thứ 5 liên tiếp họ giành được giải thưởng nói trên bắt đầu từ năm 2018.

Bắt đầu với Giải thưởng Best Korean Act Award năm 2015, nhóm đã giành được nhiều giải thưởng khác nhau tại MTV EMA trong suốt nhiều năm.

BTS nhận giải thưởng K-Pop xuất sắc nhất và Người hâm mộ lớn nhất tại MTV EMAs 2022. (Ảnh: Internet)
BTS nhận giải thưởng K-Pop xuất sắc nhất và Người hâm mộ lớn nhất tại MTV EMAs 2022. (Ảnh: Internet)

Năm 2018, BTS đã giành được giải thưởng Nhóm nhạc xuất sắc nhất và Người hâm mộ lớn nhất. Họ đã mang về giải thưởng Nhóm nhạc xuất sắc nhất, Trực tiếp hay nhất, Người hâm mộ lớn nhất vào năm 2019. Đến năm 2020, họ đã mang về giải Bài hát hay nhất, Nhóm nhạc xuất sắc nhất, Màn biểu diễn ảo hay nhất và Người hâm mộ lớn nhất. Năm ngoái, BTS tiếp tục mang về 4 chiếc cúp bao gồm giải Pop hay nhất, K-Pop xuất sắc nhất, Nhóm nhạc xuất sắc nhất và giải Người hâm mộ lớn nhất.

BLACKPINK lần đầu có giải tại EMA

BLACKPINK đã mang về hai cúp tại Lễ trao giải âm nhạc châu Âu MTV 2022, lần đầu tiên với tư cách là một nhóm nhạc KPOP nữ, bao gồm cả Giải thưởng KPOP xuất sắc nhất của Lisa.

BLACKPINK nhận 2 giải MTV EMAs trong lần đầu tham dự. (Ảnh: Internet)
BLACKPINK nhận 2 giải MTV EMAs trong lần đầu tham dự. (Ảnh: Internet)

BLACKPINK đã giành được Giải thưởng Màn trình diễn Metaverse xuất sắc nhất (cho bài hát trong trò chơi PUBG Mobile của họ “The Virtual”) và thành viên Lisa của nhóm đã giành được Giải thưởng KPOP xuất sắc nhất với album solo LALISA. Điều này khiến BLACKPINK trở thành nữ nghệ sĩ KPOP đầu tiên giành được hai chiếc cúp tại MTV EMA. Ngoài ra, điều này khiến Lisa trở thành nghệ sĩ solo đầu tiên giành được Giải thưởng KPOP xuất sắc nhất.

Tuy nhiên, BLACKPINK không thể trực tiếp tham dự buổi lễ năm nay, đã vui vẻ nhận giải bằng một đoạn video được quay trước. Cùng với giải thưởng cho sự xuất hiện kỹ thuật số của họ, BLACKPINK đã được đề cử cho Người hâm mộ lớn nhất, K-pop xuất sắc nhất và Video xuất sắc nhất cho “Pink Venom.”

SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
SEVENTEEN nhận giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Lễ trao giải âm nhạc MTV châu Âu (EMA) 2022 (Ảnh: Internet)

Ngoài ra nhóm nhạc KPOP TXT cũng giành được giải thưởng Best Asia Act của năm nay. SEVENTEEN đã giành được giải thưởng Best Push và giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Lễ trao giải âm nhạc MTV châu Âu (EMA) 2022!

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

10 ngôi sao Hoa Ngữ “cá kiếm” nhiều hợp đồng quảng cáo nhất năm 2017

Làng giải trí Hoa Ngữ với rất nhiều tên tuổi nổi tiếng, thu hút đông đảo sự quan tâm và yêu mến từ phía khán giả. Vì thế, họ là những nhân vật được các nhãn hiệu yêu thích khi "chọn mặt gửi vàng", trao quyền đại diện thương hiệu. Cùng BlogAnChoi điểm qua những cái tên mang về ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận