BTS đã công bố rằng cả nhóm có hình xăm tình bạn – là hình số 7. Trong đó 5 thành viên đã tiết lộ hình xăm số 7 ở các vị trí trên cơ thể khác nhau, từ V và Suga. Và nghệ sĩ xăm hình cho BTS đã tiết lộ ý nghĩa ẩn sau 7 vị trí xăm hình của các thành viên BTS.

Vào tháng 6, BTS đã tiết lộ rằng mỗi thành viên đều có hình xăm “7” trên các bộ phận khác nhau của cơ thể – là hình xăm tình bạn thể hiện sự kết nối của cả nhóm. Kể từ đó, 5 trong số 7 thành viên BTS là RM, Jin, J-hope, Jimin và Jungkook đã chia sẻ thiết kế và vị trí hình xăm của họ với ARMYs, trừ V và Suga. Trong khi đối với V, người hâm mộ đã đưa ra một số phỏng đoán dựa trên những bức ảnh mờ ảo, không ai biết nơi Suga đã xăm hình của mình.

Hình xăm số 7 - biểu tượng tình bạn của BTS. (Ảnh: Internet)
Hình xăm số 7 – biểu tượng tình bạn của BTS. (Ảnh: Internet)
Fans đoán rằng V đã xăm hình xăm số 7 ở trên đùi. (Ảnh: Internet)
Fans đoán rằng V đã xăm hình xăm số 7 ở trên đùi. (Ảnh: Internet)

Nghệ sĩ xăm hình PolyC , nhanh chóng nổi tiếng sau khi BTS công bố hình xăm của họ. Nhiều người hâm mộ cũng muốn có một hình xăm “7” để thể hiện tình yêu của họ dành cho các thành viên BTS. Nhưng PolyC nghiêm túc tuyên bố rằng không ai có thể có được thiết kế hình xăm tình bạn của BTS vì sự tôn trọng đối với các thành viên và tình cảm của họ đằng sau thiết kế đó. Anh hứa sẽ không bao giờ tạo lại hình xăm “7” như vậy nữa, coi nó là độc quyền của BTS:

“Tôi đã thực hiện những hình xăm về tình bạn của các thành viên BTS, điều đó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của mọi người. Để thể hiện đầy đủ ý nghĩa của tình bạn của các thành viên BTS, tôi chỉ làm việc với họ sau khi thảo luận đủ với họ.

Các thiết kế sẽ không được bán vì mục đích thương mại, và để lưu giữ ý nghĩa tốt đẹp của nó, hình xăm tình bạn của BTS sẽ không được thực hiện cho bất kỳ ai khác ngoài các thành viên.”

“Đó thực sự là một vinh dự. Tôi nghĩ rằng việc tiếp tục cho [mọi người] xem những tác phẩm tuyệt vời hơn nữa là điều đúng đắn đối với tôi, cũng như họ đã tin tưởng tôi. Từ đáy lòng mình, cảm ơn bạn.”

Nghệ sĩ xăm hình của BTS. (Ảnh: Internet)
Nghệ sĩ xăm hình của BTS tuyên bố không bao giờ xăm lại hình xăm số 7 của nhóm. (Ảnh: Internet)

Bù lại, nghệ sĩ xăm hình PolyC đã thể hiện sự cảm ơn với fans BTS bằng cách tiết lộ ý nghĩa ẩn đằng sau hình xăm tình bạn của BTS. Trong khi hình xăm số 7 là đại diện rõ ràng cho số lượng thành viên trong BTS, thì mỗi hình xăm lại có một chút khác biệt. Khi ghép lại với nhau, các hình xăm số 7 này sẽ tạo thành từ “ BTS ”.

tiết lộ ý nghĩa về các hình xăm số 7 của BTS. (Ảnh: Internet)
PolyC đã tiết lộ ý nghĩa về các hình xăm số 7 của BTS. (Ảnh: Internet)

Người hâm mộ đã bắt đầu ghép các mảnh ghép lại với nhau, tìm ra các số 7 kia thuộc về ai.

Hình xăm số 7 của từng thành viên BTS ghép lại thành chữ BTS.
Hình xăm số 7 của từng thành viên BTS ghép lại thành chữ BTS. (Ảnh: Internet)

V và Suga vẫn còn là một bí ẩn hoàn toàn, nhưng hy vọng họ sẽ sớm vén bức màn hình xăm của mình!

Một số thông tin mới khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Tìm hiểu về cơn sốt "finger heart sign"

"Figer heart sign" hay "mini heart sign" được hiểu là hành động làm trái tim bằng tay. Đây là trào lưu rộ lên từ giới thần tượng Hàn, và đang là biểu tượng phổ biến khắp châu Á cũng như toàn thế giới.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận