Jungkook của BTS dần trở nên nổi tiếng với những khuyên tai, khuyên môi, khuyên chân mày lẫn các hình xăm cool ngầu. Anh chàng liên tục thể hiện bản thân bằng việc bổ sung thêm các hình xăm vào cánh tay của mình, phá vỡ các chuẩn mực truyền thống cứng nhắc đối với các nghệ sĩ KPOP.

Vào ngày 18 tháng 6, những bức ảnh hình xăm của Jungkook được lan truyền một cách nhanh chóng sau khi thợ xăm của anh tiết lộ những hình xăm mới mẻ cũng như “hình xăm tình bạn” của nam idol trên Instagram.

Jungkook chụp ảnh và ký tên lẫn để lại lời cảm ơn nghệ sĩ xăm "Cám ơn anh rất nhiều vì đã cứu cánh tay của em... <3 Sau này cũng nhờ anh giúp đỡ nhé! - Jungkook-" (Ảnh: Internet)
Jungkook chụp ảnh, ký tên và để lại lời cảm ơn nghệ sĩ xăm “Cám ơn anh rất nhiều vì đã cứu cánh tay của em… <3 Sau này cũng nhờ anh giúp đỡ nhé! – Jungkook-” (Ảnh: Internet)

Không chỉ xăm thêm, lên màu mà Jungkook BTS còn cover up lại những hình xăm cũ. Những hình xăm mới tiếp tục chứng minh được tình yêu to lớn của Jungkook dành cho ARMY, BTS, sự nghiệp âm nhạc,…

Lên màu cho micro, dòng chữ "winners never quit", đồng hồ, hoa lily tiger,... (Ảnh: Internet)
Lên màu cho micro, dòng chữ “winners never quit”, đồng hồ, hoa lily tiger,… (Ảnh: Internet)
Loạt hình xăm của Jungkook được tiết lộ FULL HD khiến ARMY mê mẩn Hình xăm hình xăm của Jungkook jeon jungkook Jeon Jungkook BTS JungKook Jungkook (BTS) Jungkook cover up tattoo Jungkook tattoo Jungkook tattoo full hd Jungkook xăm POLYC
Hình xăm con mắt được thay thế bằng dòng chữ “Bullet Proof” cực ngầu (Ảnh: Internet)
Jungkook cũng cover up lại hình xăm con hổ (Ảnh: Internet)
Jungkook cũng cover up lại hình xăm con hổ (Ảnh: Internet)
Hình quốc kỳ Hàn Quốc cũng được Jungkook thay thế bằng "con rắn", và nếu xoay lại có thể nhìn ra biểu tượng của cung hoàng đạo Xử Nữ của Jungkook hay chữ "Me" (Ảnh: Internet)
Quốc kỳ Hàn Quốc cũng được Jungkook thay thế bằng “con rắn”, và nếu xoay lại có thể nhìn ra biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ của Jungkook hay chữ “Me” (Ảnh: Internet)
Cả tên POLYC mà người hâm mộ cho rằng thể hiện việc tôn trọng và cảm ơn nghệ sĩ xăm mình đã giúp đỡ Jungkook (Ảnh: Internet)
Cả tên POLYC mà người hâm mộ cho rằng đây là hành động thể hiện việc tôn trọng và cảm ơn nghệ sĩ xăm mình đã giúp đỡ Jungkook (Ảnh: Internet)

Và ngoài “Cover up collection”, Jungkook còn có “hình xăm tình bạn BTS”. Thành viên tiếp theo sau RM, j-hope, Jimin và V… Hình xăm tình bạn của Jungkook cực đẹp và cậu chàng đã tạo dáng rất tự hào để khoe nó.

Jungkook chụp ảnh cùng hình xăm tình bạn "7" sau tai (Ảnh: Internet)
Jungkook chụp ảnh cùng hình xăm tình bạn “7” sau tai (Ảnh: Internet)
Hình xăm tình bạn của BTS (Ảnh: Internet)
Hình xăm tình bạn của BTS (Ảnh: Internet)

Những hình xăm mới này quả thật rất tuyệt vời. Và người hâm mộ cũng cực kỳ trông đợi vào những hình xăm tiếp theo mà Jungkook có thể có trong tương lai.

Phản ứng của cư dân mạng sau khi được thấy full HD hình xăm của Jungkook:

– “Phiên bản cover trông tốt hơn nhiều. Có vẻ như người xăm hình đầu tiên đã không làm tốt.”

– “Tôi tự hỏi tại sao anh ấy lại xăm tên của người nghệ sĩ đó lên cánh tay của mình”

– “Miễn là cậu ấy thích, tôi cũng thích.”

– “Tôi có thể tưởng tượng sẽ đau như thế nào đó LOL”

– “Wow, tôi chưa bao giờ thấy một thần tượng nào có nhiều hình xăm như thế này. Thật là tuyệt vời”

– “Chà, đây không phải là sở thích của tôi nhưng đó là cơ thể và lựa chọn của cậu ấy.”

– “Cánh tay của Jungkook đúng nghĩa đen là có cả lịch sử cuộc đời của cậu ấy trên đó.”

– “Tôi không thích hình xăm nhưng tôi không muốn nói bất cứ điều gì vì đó là lựa chọn của cậu ấy.”

– “Nếu đây là thần tượng của tôi thì tôi đã ngất xỉu rồi”

– “Trông tốt hơn nhiều so với hình xăm ban đầu. Mừng là cuối cùng cậu ấy cũng tìm được người tốt”

– “Đó là một nghệ sĩ xăm hình rất tài năng! Việc cover cần những kỹ năng đặc biệt. Thật vui khi thấy những nghệ sĩ này được công nhận nhiều hơn thay vì phải giấu tài năng của họ trong bóng tối!”

– “JK thật là tuyệt”

– “Tôi yêu Jungkook khi đã tự tin phá vỡ những định kiến về việc xăm hình và xỏ khuyên ở đất nước bảo thủ của họ. Tuyệt lắm!”

– “Tôi không nghĩ rằng người nghệ sĩ xăm cũ đã làm tệ – hình xăm “cũ” của anh ấy cũng đẹp và được làm tốt đó chứ, nó chỉ không nổi bật mấy. Màu sắc có lẽ là lựa chọn của Jungkook. Nên đơn giản là cậu ấy muốn chọn màu nào đó đậm hơn thôi. Cậu chàng trông thật ngầu và tôi rất vui vì cậu ấy cảm thấy đủ tự tin để có được những hình xăm mà mình muốn. <3″

Đọc thêm bài viết khác:

Xem thêm

Lập hàng loạt kỷ lục mới, IZ*ONE xứng đáng là hậu duệ của I.O.I và WANNA ONE

Album đầu tay của IZ*ONE đã lập được một kỷ lục đáng nể vào chính ngày ra mắt chính thức của mình. Vượt mặt BLACKPINK về số lượng album bán chạy, IZ*ONE chính thức trở thành một trong những nhóm nhạc tân binh xuất sắc nhất năm nay.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận