Đã 3 tháng kể từ khi chia tay Thanh Xuân Có Bạn 2, đội hình The9 đã được ấn định nhưng điều khán giả tò mò là những thực tập sinh nổi tiếng nhưng “debut hụt” đang làm gì? Cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé.

Mặc khác, của sự thành công được gọi là “nhóm nhạc lưu lượng” hiện nay của The9, thì một số thực tập sinh “hụt” của nhóm cũng có những hoạt động riêng của mình hậu Thanh Xuân Có Bạn 2. Dù không được debut cùng The9 thế nhưng, một số cái tên như: Tôn Nhuế, Thái Trác Nghi, Tống Hân Nhiễm, Kim Tử Hàm,… vẫn thu được nhiều bước tiến lớn trong sự nghiệp cá nhân.

Top 20 thực tập sinh Thanh xuân có bạn 2 (Ảnh: Internet)
Top 20 thực tập sinh Thanh xuân có bạn 2 (Ảnh: Internet)

Cùng điểm qua một số gương mặt nổi bật trong dàn cựu thực tập sinh Thanh Xuân Có Bạn 2 và cùng xem các cô gái ấy bây giờ ra sao nhé.

SNH48

Đầu tiên trong danh sách phải kể đến các cô gái của phân đoàn SNH48. Đến với Thanh Xuân Có Bạn 2, SNH48 đại diện 10 cô gái đến từ các nhóm nhỏ khác nhau SNH48, BEJ48, GNZ48. Ngoài Hứa Gia Kỳ thành công debut ở vị trí thứ 3 của The9 thì các thành viên khác cũng mang về một lượng lớn fan cho mình.

Tổng tuyển cử lần 7 – Tôn Nhuế đạt center SNH48

Điển hình phải kể đến cuộc Tổng tuyển cử lần thứ 7 của SNH48 (tổng tuyển cử được tổ chức hằng năm, nhằm chọn ra SNH48 Group – nhóm chủ lực của SNH48). Nói về Tổng tuyển cử của SNH48 là cuộc cạnh tranh giữa hơn 200 cô gái để tranh những thứ hạng trong 48 cô gái ở top đầu, hơn là Top 16, Top 7, Top 3 và đăng đỉnh Top 1.

Tổng tuyển cử lần 7 SNH48 (Ảnh: Internet).
Tổng tuyển cử lần 7 SNH48 (Ảnh: Internet).

Tại cuộc Tổng tuyển cử lần thứ 7, chính là cuộc đại thành công của các thí sinh từng tham gia Thanh Xuân Có Bạn 2. Ngoài các thí sinh Gen 1 không tham gia Tổng tuyển cử lần này thì các thực tập sinh khác đều xuất sắc tranh được suất trong TOP 16. Và Tôn Nhuế tạo nên kỳ tích khi vượt mặt “Tứ đại thiên vương” Lục Đình để chính thức trở thành “center” của SNH48 lần thứ 7.

Điểm qua các thứ hạng của các thực tập sinh Thanh Xuân Có Bạn 2 tại Tổng tuyển Cử lần thứ 7 của SNH48:

Tôn Nhuế làm nên kỳ tích từ vị trí 13 năm ngoái vươn lên trở thành center mới của SNH48 (Ảnh: Internet).
Tôn Nhuế làm nên kỳ tích từ vị trí 13 năm ngoái vươn lên trở thành center mới của SNH48 (Ảnh: Internet).
Tống Hân Nhiễm - Top 20 Thanh xuân có bạn 2, dành được vị trí thứ 3 trong Tổng tuyển cử lần 7 (Ảnh: Internet).
Tống Hân Nhiễm – Top 20 Thanh xuân có bạn 2, dành được vị trí thứ 3 trong Tổng tuyển cử lần 7 (Ảnh: Internet).
Đoàn Nghệ Tuyền (hạng 6) - Tô Sam Sam (hạng 7) - Hứa Dương Ngọc Trác (hạng 10) - Phí Thẩm Nguyên (hạng 14) (Ảnh: Internet).
Đoàn Nghệ Tuyền (hạng 6) – Tô Sam Sam (hạng 7) – Hứa Dương Ngọc Trác (hạng 10) – Phí Thẩm Nguyên (hạng 14) (Ảnh: Internet).

7SENSES

Bên cạnh đó, nhóm nhỏ 7SENSES của SNH48 cũng đã comeback với đội hình 5 thành viên dù thiếu đi 2 mẫu là Hứa Gia Kỳ (The9) và Triệu Việt (BonBon Girls). Trong 5 thành viên 7SENSES gồm có Đới Manh, Hứa Dương Ngọc Trác, Trương Ngữ Cách là 3 thực tập sinh từng tham gia Thanh Xuân Có Bạn 2.

7SENSES comeback với ca khúc "Sandglass" (Ảnh: Internet).
7SENSES comeback với ca khúc “Sandglass” (Ảnh: Internet).

MV “U KNOW” – SNH48 7SENSES:

Kim Tử Hàm

Trong suốt thời gian diễn ra Thanh xuân có bạn 2, Kim Tử Hàm được xem là một trong ứng cử viên cho The9 khi nhiều lần có mặt trong Top 9. Thế nhưng, tại đêm cuối cùng, Kim Tử Hàm đã bỏ lỡ suất debut vào tay Lục Kha Nhiên. Điều này tạo nên nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ của cô.

Dù không thể debut cùng The9, Kim Tử Hàm với lợi thế visual đỉnh của mình. Cô trở thành gương mặt được nhiều nhãn hàng săn đón cho vị trí người đại diện thương hiệu. Tài nguyên của Kim Tử Hàm khá dồi dào, còn được nhận xét là hơn cả center Lưu Vũ Hân.

Xem thêm

Hồ sơ WOO!AH! – Nhóm nhạc WOO!AH! – Thành viên WOO!AH! – WOO!AH! Profile

WOO!AH! (우아) là nhóm nhạc nữ trực thuộc NV Entertainment gồm 5 thành viên: Nana, Wooyeon, Sora, Lucy và Minseo. Nhóm debut vào ngày 13/5/2020 với single album "Exclamation". Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm nhạc nữ WOO!AH! nhé!

Kim Tử Hàm đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Elizabeth Arden (Ảnh: Internet).
Kim Tử Hàm đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Elizabeth Arden (Ảnh: Internet).
Kim Tử Hàm - đại ngôn Mộng Ảo Tây Du (Ảnh: Internet).
Kim Tử Hàm – đại ngôn Mộng Ảo Tây Du (Ảnh: Internet).

Về show truyền hình, cô cũng tích cực tham gia nhiều show giải trí. Tiêu biểu phải kể đến show Mùa Hè Hoàn Mỹ với vị trí là thành viên cố định của chương trình cùng với Ngô Tuyên Nghi, Lý Vấn Hàn, Hoàng Vân Thuần, A Vân Ca.

Dàn cast chính của show Mùa Hè Hoàn Mỹ (Ảnh: Internet).
Dàn cast chính của show Mùa Hè Hoàn Mỹ (Ảnh: Internet).

Nãi Vạn

Nãi Vạn – Nineone là thực tập sinh gây tiếc nuối tại đêm chung kết Thanh Xuân Có Bạn 2. Cô đứng ở vị trí thứ 10, hụt suất debut cuối cùng với The9. Nãi Vạn từ trước khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn 2 đã là một nữ rapper có tiếng. Cùng với tài năng vốn có và sự trưởng thành của mình qua show sống còn nổi tiếng này, tên tuổi của Nãi Vạn được nhiều người biết đến hơn.

Không chỉ được săn đón trên các tạp chí hay nhãn hàng cho vai trò người đại diện, Nãi Vạn còn khá đắt show biểu diễn khi góp mặt tại nhiều đêm hội âm nhạc cho các đài truyền hình lớn.

Nãi Vạn trong loạt ảnh quảng cáo cho Pepsi trên tạp chí BAZAAR MEN (Ảnh: Internet).
Nãi Vạn trong loạt ảnh quảng cáo cho Pepsi trên tạp chí BAZAAR MEN (Ảnh: Internet).

Nãi Vạn tập trung lớn vào sự nghiệp âm nhạc của mình hơn hẳn. Vừa qua, cô đã chính thức phát hành 2 ca khúc mớiBut UIce Cube. Cả 2 ca khúc đã nhanh chóng vươn lên các thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc Trung Quốc.

Nãi Vạn trình diễn ca khúc mới Ice Cube:

OACA Girls: Tằng Khả Ny và Lưu Lệnh Tư

Kết thúc Thanh Xuân Có Bạn 2, Tằng Khả Ny và Lưu Lệnh Tư có phần trầm lắng hơn các thực tập sinh khác. Không thực hiện nhiều tài nguyên quảng cáo thương hiệu hay tạp chí, dường như công ty quản lý OACA vẫn đang để 2 cô gái trong kế hoạch ra mắt cùng nhóm thực tập sinh OACA Girls.

Tằng Khả Ny (trái) và Lưu Lệnh Tư (phải) là 2 thực tập sinh nổi bật của OACA tại Thanh 2 (Ảnh: Internet).
Tằng Khả Ny (trái) và Lưu Lệnh Tư (phải) là 2 thực tập sinh nổi bật của OACA tại Thanh 2 (Ảnh: Internet).

Vừa qua OACA cũng cho biết sẽ ra mắt nhóm nhỏ của OACA Girls gồm Lưu Lệnh Tư và Tằng Khả Ny. Họ sẽ giới thiệu bài hát mới và thực hiện quảng bá nhóm nhỏ 2 thành viên này. Ca khúc mới dự kiến sẽ công bố vào buổi livestream tối 28/08.

Lưu Lệnh Tư và Tằng Khả Ny trên tạp chí Cosmopolitan (Ảnh: Internet).
Lưu Lệnh Tư và Tằng Khả Ny trên tạp chí Cosmopolitan (Ảnh: Internet).

Thái Trác Nghi

Khởi đầu Thanh Xuân Có Bạn 2, Thái Trác Nghi gặp phải nhiều chỉ trích về đời tư cũng như tài năng không mấy nổi bật. Thế nhưng, là một trong những thí sinh hàng top về nhan sắc của show, Thái Trác Nghi nhanh chóng gây được ấn tượng với người xem. Thông qua chương trình, cô thể hiện mình với tính cách vui vẻ cùng sự nỗ lực của bản thân đã mang về không ít fan hâm mộ cho bản thân.

Xem thêm

Hồ sơ ENHYPEN – Nhóm nhạc ENHYPEN – Thông tin thành viên ENHYPEN – ENHYPEN Profile

ENHYPEN (엔하이픈) là nhóm nhạc nam hình thành từ show sống còn I-LAND thuộc BELIF+ Labs gồm 7 thành viên: Heeseung, Jay, Jake, Sunghoon, Sunoo, Jungwon và Niki. Nhóm dự kiến sẽ debut vào tháng 10 năm nay. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm nhạc nam ENHYPEN nhé!

Thái Trác Nghi quảng bá ca khúc "BYE, Đi thong thả" với hình tượng trưởng thành ma mị (Ảnh: Internet).
Thái Trác Nghi quảng bá ca khúc “BYE, Đi thong thả” với hình tượng trưởng thành ma mị (Ảnh: Internet).

Sau Thanh Xuân Có Bạn 2, với lợi thế về visual Thái Trác Nghi cũng được săn đón nhiều bởi các tạp chí và thương hiệu quảng cáo. Dù vậy, cô cũng không quá chú trọng vào các hợp đồng thương hiệu, cô tập trung chủ yếu cho sự nghiệp ca hát của mình hơn. Vào ngày 10/08 vừa qua, Thái Trác Nghi đã cho ra mắt MV ca khúc mới BYE, Đi thong thả và nhận được nhiều lời khen cho sự tiến bộ trong kỹ năng vũ đạo.

Nếu trước khi tham gia Thanh 2, các MV ca hát của Thái Trác Nghi chỉ là hình ảnh cô nàng đáng yêu bên ghi-ta hay những cảnh quay tập trung về vocal thì với sự trở lại này, Thái Trác Nghi cho thấy một hình ảnh trưởng thành hơn với những kỹ năng về vũ đạo.

MV BYE, Đi thong thả của Thái Trác Nghi:

Lâm Phàm

Lâm Phàm là một trong bộ 3 tomboy nổi bật của Thanh Xuân Có Bạn 2 cùng Lưu Vũ Hân và Lục Kha Nhiên. Dù không quá nổi bật về tài năng nhưng Lâm Phàm lại gây dấu ấn với người xem bởi tính cách hài hước đáng yêu vốn có của mình.

Lâm Phàm - cô nàng tomboy đáng yêu của Thanh 2 (Ảnh: Internet).
Lâm Phàm – cô nàng tomboy đáng yêu của Thanh 2 (Ảnh: Internet).

Sau Thanh Xuân Có Bạn 2, Lâm Phàm đã cho ra mắt ca khúc All Right do chính cô viết lời. Ca khúc được cô viết nhằm gửi tặng đến các fan hâm mộ của mình, là lời cảm ơn cho những cố gắng giữa Lâm Phàm và fan đã cùng nhau đi qua Thanh Xuân Có Bạn 2.

MV ca khúc All Right của Lâm Phàm:

Một số bài viết khác có liên quan, bạn có thể tham khảo:

Có thể nói, các thực tập sinh tham gia Thanh Xuân Có Bạn 2 dù không được debut cùng The9 nhưng các cô gái cũng đã gặt hái được những thành công cho bản thân mình. Qua Thanh 2, họ thu được về lượng lớn fan hâm mộ của riêng mình cũng cố cho ước mơ debut của mình.

Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận