Mới đây một kênh YouTube đã phân tích vì sao mà Running Man hiện tại không thêm thành viên đang nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Phân tích tình huống hiện tại ở Running Man

Vào ngày 7/6 một video xuất hiện trên YouTube với tựa đề “ Sau khi Kwang Soo rời đi vì sao Running Man không có ý định thêm thành viên?” với những phân tích của một YouTube đã theo dõi Running Man từ rất lâu.

Trong đoạn video YouTuber này nhận định: “Thực ra Lee Kwang Soo là một thành viên mà ít ai có thể thay thế được, cậu ấy truyền rất nhiều năng lượng cho mỗi tập và cũng là thành viên có sự hài hước giải trí rất tốt, Running Man đã trải qua một lần thay đổi thành viên từ 6 lên 8, và giờ đây Lee Kwang Soo rời đi con số trở về thành 7 và tại sao Running Man vẫn không muốn thêm thành viên”

Đội hình 6 người từ khi Gary rời đi. (Ảnh: Internet).
Đội hình 6 người từ khi Gary rời đi. (Ảnh: Internet).

Vào tháng 4/2017 các thành viên mới gồm Yang Se Chan và Jeon So Min đã được thêm vào với sự lựa chọn thông qua quyết định của tổ sản xuất. Cuối năm 2016 đầu năm 2017 tâm trạng của các thành viên thật sự không được tốt sau khi Gary rời đi, Yoo Jae Suk và Lee Kwang Soo đã nổ lực cố gắng lấy lại sự vui vẻ thay đổi tâm trạng của mỗi người nhưng điều đó không mang lại hiệu quả cao, thậm chí chương trình còn đi vào ngõ cụt khi “suýt” dừng phát sóng”.

Running Man khởi sắc trở lại nhờ hai thành viên mới ? . (Ảnh: Internet).
Running Man khởi sắc trở lại nhờ hai thành viên mới ? . (Ảnh: Internet).

Khi hai thành viên được thêm vào người xem mới thấy lại được khởi sắc tại Running Man, những ý tưởng ghi hình ở nước ngoài, những dự án mới đã khiến người xem quay lại với Running Man. Cho đến hiện tại cả hai đã hòa nhập rất tốt với chương trình và cả các thành viên.

Vì sao Running Man chưa dám thêm thành viên?

Vấn đề về fandom giữa các thành viên mới và cũ đang là rào cản lớn nhất, các fandom của các thành viên ở nước ngoài rất đông bởi vì Running Man rất nổi tiếng cả trong lẫn ngoài nước. Đặc biệt Song Ji Hyo là thành viên rất được yêu quý từ các fan nước ngoài.

Song Ji Hyo thành viên có lượng người hâm mộ lớn nhất ở nước ngoài. (Ảnh: Internet).
Song Ji Hyo thành viên có lượng người hâm mộ lớn nhất ở nước ngoài. (Ảnh: Internet).

Sau khi Jeon So Min được thêm vào thì cô ấy trở nên nổi bật hơn trong Running Man và thời lượng lên hình của Song Ji Hyo lại giảm đi, đây chính là lý do người hâm mộ rất nhiều lần yêu cầu đòi lại sự công bằng cho Ji Hyo. Có một sự thật rằng những người hâm mộ nước ngoài rất ghét Jeon So Min. Không chỉ dừng lại ở đó những video có sự xuất hiện của Jeon So Min luôn nhận được số lượng “dislike” vô cùng lớn, sau đó là những cuộc “khủng bố” trên tài khoản của Jeon So Min yêu cầu cô rời chương trình”

Các video xuất hiện Jeon So Min thường nhận lượt dislike khủng. (Ảnh: Internet).
Các video xuất hiện Jeon So Min thường nhận lượt dislike khủng. (Ảnh: Internet).

“Đối với đội ngũ sản xuất vấn đề này không phải là nhỏ mà nó rất lớn ảnh hưởng đến tình trạng tâm lý của một con người, các đội ngũ sản xuất của Running Man đã dùng nhiều biện pháp để ngăn chặn những bình luận tiêu cực hướng đến các thành viên”

PD Choi Bo Pil người được xem là bạn thân của Jeon So Min. (Ảnh: Internet).
PD Choi Bo Pil người được xem là bạn thân của Jeon So Min. (Ảnh: Internet).

“Đây là điều mà đội ngũ sản xuất lo lắng khi thêm thành viên mới, lo sợ nếu như thêm thành viên mới mà không phù hợp không hài lòng với các fan thì họ sẽ “tấn công” như cách mà họ làm với Jeon So Min, và vấn đề về người hâm mộ chính là lý do mà tổ sản xuất quyết định không thêm thành viên mới và giữ đội hình như cũ”.

YouTuber cũng giải thích thêm: “Tôi đã nghe từ một người làm trong Running Man rằng từ khi PD Choi Bo Pil chịu trách nhiệm chỉ đạo thì những người hâm mộ nước ngoài đã bớt mâu thuẫn với nhau hơn. Bầu không khí rất ảm đạm và buồn bã khi ngày Kwang Soo rời đi nhưng bây giờ mọi người đã vượt qua, hy vọng rằng trong thời gian tới các thành viên còn lại sẽ gắn kết với nhau tạo nên một Running Man có nhiều đổi mới”

Còn bạn nghĩ sao về vấn đề này hãy để lại bình luận cùng BlogAnChoi nhé!!

Một số bài viết bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

GeumJuk (My Golden Kids): "Đứa trẻ hiểu chuyện thường không có kẹo ăn"

Chương trình My Golden Kids (Con Vàng Con Bạc) hiện đang nhận được sự chú ý mạnh mẽ của công chúng về câu chuyện của cậu bé GeumJuk. Hãy theo chân BlogAnChoi để tìm hiểu về câu chuyện này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận