Yoo Jae Suk và Ji Suk Jin gần đây đã cùng nhau ngồi kể lại những kỷ niệm trong quá khứ cùng với đó là sự cố “suýt” rời khỏi chương trình nổi tiếng Running Man của Ji Suk Jin.

Qúa khứ thăng trầm của Yoo Jae Suk và Ji Suk Jin

Trong tập phát sóng ngày 5/5 vừa qua của chương trình “You Quiz on The Block” của đài tvN, tập đặc biệt phát sóng với chủ đề kỉ niệm 30 năm ra mắt của Yoo Jae Suk. Những người bạn thân thiết nhất của MC Quốc Dân đã được mời đến tham gia chương trình.

Yoo Jae Suk cùng hội bạn thân thiết . (Ảnh : Internet).
Yoo Jae Suk cùng hội bạn thân thiết . (Ảnh : Internet).

Người được xem là thân thiết nhất của Yoo Jae Suk chính là Ji Suk Jin. “Bố già” tâm sự về khoảng thời gian mà Yoo Jae Suk chưa nổi tiếng: “Khi cả hai chúng tôi không có việc làm, chúng tôi sẽ gặp gỡ và đi chơi cùng những người bạn khác tại chính studio của họ, mỗi lần đi chơi tôi thường xin mẹ tầm khoảng 10000 won (~200.000 VNĐ)”

“Bất kỳ khi nào chúng tôi đi cùng nhau cũng đều có rất ít tiền để ăn những món ăn vặt vì thế chúng tôi chỉ gọi những món ăn nhẹ như trái cây và nước uống. Khi không ở cùng nhau chúng tôi đã thảo luận rằng ai sau này sẽ là người nổi tiếng nhất và tôi đã chọn ngay cậu ấy, Yoo Jae Suk”

Yoo Jae Suk và Ji Suk Jin chia sẻ về quãng thời gian khó khăn. (Ảnh : Internet).
Yoo Jae Suk và Ji Suk Jin chia sẻ về quãng thời gian khó khăn. (Ảnh : Internet).

Còn về phía Yoo Jae Suk anh chia sẻ: “Khi tôi gặp khó khăn, tôi đã nói chuyện với anh Park Soo Hong, anh ấy đã cố giúp đỡ tôi trong nhiều năm và liên tục giới thiệu tôi vào chương trình Our Happy Saturday nhưng mọi việc điều không suôn sẻ”

Cả hai điều nói về sự khởi đầu tại chương trình Running Man, với Ji Suk Jin anh tiết lộ rằng ngay từ đầu đã muốn rời khỏi chương trình vì cảm thấy không phù hợp, anh ấy cũng bày tỏ lòng biết ơn đặc biệt với Yoo Jae Suk vì đã tạo ra một nhân vật “mũi to” cho anh ấy. Ji Suk Jin nói thêm: “Tôi chắc chắn rằng Yoo Jae Suk kiếm được rất nhiều tiền vì cậu ấy đang đứng đầu ngành giải trí”

Ji Suk Jin cảm thấy lo lắng với tình trạng làm việc "quá đà" của Yoo Jae Suk. (Ảnh : Internet).
Ji Suk Jin cảm thấy lo lắng với tình trạng làm việc “quá đà” của Yoo Jae Suk. (Ảnh : Internet).

Ji Suk Jin tiếp tục chia sẻ: “Cậu ấy rất quan tâm và ân cần với những chương trình cậu ấy tham gia nhưng tôi nghĩ cậu ấy nên làm điều đó ít lại vì vấn đề sức khỏe, nên tập thể dục và gặp bác sĩ thường xuyên để có sức khỏe tốt cho những buổi ghi hình, cậu ấy chỉ nhận những chương trình có độ khó vì vậy tôi cảm thấy rất lo lắng cho Yoo Jae Suk”.

Ji Suk Jin có ý định rời Running Man 3 lần

Ji Suk Jin đã từng kể trên kênh YouTube của mình rằng lúc đầu tham gia chương trình Running Man đã gặp rất nhiều khó khăn với việc phải thích nghi với môi trường mới đến mức nhiều lần muốn rời chương trình. Lúc bắt đầu tham gia Running Man, Ji Suk Jin thường lên trang wiki tìm kiếm thông tin của mình.

Running Man là chương trình giúp Ji Suk Jin "tỏa sáng" trở lại. (Ảnh : Internet).
Running Man là chương trình giúp Ji Suk Jin “tỏa sáng” trở lại. (Ảnh : Internet).

“Ji Suk Jin là một MC trong nhiều chương trình và đã chứng tỏ được rất nhiều năng lực, nhưng sau một khoảng thời gian thì việc xuất hiện của Ji Suk Jin trên các chương trình ngày càng giảm. Tưởng chừng rằng Ji Suk Jin đã mất hết cơ hội thì chương trình tạp kỹ ngoài trời Running Man đã cho anh ấy cơ hội vụt sáng trở lại”

Ji Suk Jin ngay khi đọc những thông tin của mình trên trang wiki, anh chia sẻ: ”“Nói thật lòng, khi tham gia chương trình Running Man, nó thật sự không phù hợp với tôi, vai trò là một MC thì khác, bởi vì tôi là một thành viên cố định, việc đưa ra những bình luận hoặc trò đùa vào đúng thời điểm đúng là khó khăn. Tôi đã yêu cầu gặp trực tiếp PD Cho Hyo Jin 3 lần và nói rằng mình sẽ rời chương trình, Cho Hyo Jin đã nhiều lần động viên và mong được sự hợp tác lâu dài hơn điều này khiến tôi phải suy ngẫm lại thật sự, Yoo Jae Suk cũng khuyên tôi ở lại, thật sự đến bây giờ tôi muốn nói lời cảm ơn đến họ”

PD Cho Hyo Jin người đã thành công giữ chân tất cả các thành viên ở lại trong những năm đầu tạo nên một Running Man nổi tiếng toàn thế giới (Ảnh : Internet)
PD Cho Hyo Jin người đã thành công giữ chân tất cả các thành viên ở lại trong những năm đầu tạo nên một Running Man nổi tiếng toàn thế giới (Ảnh : Internet)

Ji Suk Jin tiếp tục đọc những thông tin của mình trên trang wiki: “Ji Suk Jin ngay khi bắt đầu chương trình là nhân vật thường bị đổ lỗi trong mọi tình huống, là người tạo ra những couple nổi tiếng như Easy Brothers, Hội phản bội… anh ấy trở nên là một thành viên quan trọng hơn. Khi Running Man trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới, những thành viên Running Man cũng nổi tiếng không kém gì các ngôi sao Hallyu, ngày càng có nhiều người hâm mộ chương trình cũng như các thành viên”

7 thành viên Running Man là những mảnh ghép không thể thiếu. (Ảnh : Internet).
7 thành viên Running Man là những mảnh ghép không thể thiếu. (Ảnh : Internet).

Cuối cùng Ji Suk Jin cảm ơn khán giả về sự quan tâm và anh cũng chia sẻ thật nhờ chương trình mà mình có nhiều người biết đến hơn và kiếm được khoảng thu nhập ổn định

Nguồn: Soompi

Một số bài viết bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Running Man 565: Netizen phát hiện Song Ji Hyo lần nữa bị Running Man đối xử bất công?

Trong tập phát sóng mới đây của Running Man, nhiều người hâm mộ đã tinh mắt phát hiện Song Ji Hyo lần nữa bị đối xử bất công.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận