Ji Suk Jin là thành viên lớn tuổi nhất Running Man được đánh giá là hiền lành, hoạt động tích cực chính vì vậy mà luôn bị các thành viên trêu chọc nhưng ít ai biết rằng trong quá khứ Ji Suk Jin cũng bị Netizen chỉ trích gay gắt.

Sử dụng chất cấm trong lúc ghi hình

Trong tất cả các chương trình giải trí ở Hàn Quốc việc hút thuốc hay sử dụng các chất kích thích khác điều bị cấm phát sóng vì lý do các chất đó ảnh hưởng rất nhiều đến người xem đặc biệt là các giới trẻ.

Tuy nhiên, tổ sản xuất chương trình Running Man lại mắc phải sai lầm này trong khâu chỉnh sửa. Trong một tập của Running Man (tập 243) khi các thành viên đang tập trung cao độ để thực hiện thử thách của trò chơi, thì Ji Suk Jin lại đi ra sau lưng các thành viên và bắt đầu hút thuốc lá điện tử, cảnh quay này đã bị bắt gặp lọt vào ống kính của chương trình.

Hình ảnh Ji Suk Jin đứng phía sau nhưng vẫn bị lọt vào ống kính máy quay. (Ảnh : BlogAnChoi).
Hình ảnh Ji Suk Jin đứng phía sau nhưng vẫn bị lọt vào ống kính máy quay. (Ảnh : BlogAnChoi).

Sau khi phát sóng, nhiều khán giả đã cảm thấy bất bình phàn nàn những cảnh quay như thế không được phép phát sóng và chỉ trích thái độ của Ji Suk Jin cùng các nhân viên sản xuất. Đáp trả lại tổ sản xuất đã xin lỗi: “Đây là một sai lầm từ phía sản xuất của chúng tôi, chúng tôi đã không kiểm tra kỹ lưỡng trước khi lên sóng một phần là cảnh quay đó ngắn và chạy rất nhanh”.

Ji Suk Jin bị chỉ trích vì hành động bị cấm trong lúc ghi hình. (Ảnh : BlogAnChoi).
Ji Suk Jin bị chỉ trích vì hành động bị cấm trong lúc ghi hình. (Ảnh : BlogAnChoi).

Phản bội các thành viên khách mời Running Man

Phản bội trong chương trình Running Man là điều xảy ra thường xuyên ở các tập vì nó mang lại nhiều tiếng cười hài hước. Nhưng lần này Ji Suk Jin lại bị netizen chỉ trích vì lợi ích và tính ích kỷ của mình.

Cụ thể trong tập phát sóng vào ngày (29/3) tập 240 dàn thành viên cũng như các khách mời như Kim Woo Bin, Kang Ha Neul và Junho (2PM) được giao nhiệm vụ giúp Ji Suk Jin trở thành người chiến thắng trong tập này. Nếu như thành công các thành viên sẽ có cơ hội nhận được mỗi người một đồng tiền vàng. Trong trò chơi cuối các thành viên đã rất nỗ lực để xé hết bảng tên của thợ săn và hoàn thành nhiệm vụ giúp Ji Suk Jin đạt được chiến thắng, tổ sản xuất đã trao 10 đồng tiền vàng cho Ji Suk Jin.

Ji Suk Jin đứng trước hai sự lựa chọn từ gợi ý của tổ sản xuất. (Ảnh : BlogAnChoi).
Ji Suk Jin đứng trước hai sự lựa chọn từ gợi ý của tổ sản xuất. (Ảnh : BlogAnChoi).

Vào thời điểm này tổ sản xuất đã đưa ra hai yêu cầu, một là chia sẻ 10 đồng tiền cho các thành viên cũng như khách mời mỗi người sẽ nhận được một đồng tiền vàng, hai là có thể đi về đồng nghĩa với việc một mình nhận hết mười đồng tiền vàng. Sau nhiều lần cân nhắc Ji Suk Jin đã chọn phương án hai và một mạch tiến về phía xe ô tô đi thẳng về nhà khiến tất cả các thành viên cũng như dàn khách mời điều kinh ngạc.

Sau nhiều lần suy nghĩ thì kết quả là ... (Ảnh : BlogAnChoi).
Sau nhiều lần suy nghĩ thì kết quả là … (Ảnh : BlogAnChoi).
Vẻ mặt kinh ngạc của các khách mời cũng như thành viên Running Man. (Ảnh: BlogAnChoi).
Vẻ mặt kinh ngạc của các khách mời cũng như thành viên Running Man. (Ảnh: BlogAnChoi).
Khách mời cứ tưởng Ji Suk Jin ra xe rồi quay lại nhưng sự thật là không. ( Ảnh : BlogAnChoi).
Khách mời cứ tưởng Ji Suk Jin ra xe rồi quay lại nhưng sự thật là không. ( Ảnh : BlogAnChoi).

Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ ngay khi xem, nhiều người còn lên trang mạng xã hội của Ji Suk Jin bình luận:

[+ 7433, – 316]: Ji Suk Jin đã thực sự lấy hết vàng?.. Quyết định của anh thật sự khiến nhiều người thất vọng

[+ 8167, – 568]: Đó là nỗ lực của một tập thể, nếu là tôi trong trường hợp đó tôi sẽ quyết định chia sẻ cùng mọi người mà không hề do dự một chút nào, đúng là không thể tin được.

Về vấn đề này tổ sản xuất cho biết đưa ra lựa chọn cho Ji Suk Jin để làm cho tập phim trở nên thú vị hơn nhưng mọi chuyện lại đi ngược lại với mong đợi. Nhưng trên thực tế Ji Suk Jin đã thực sự chia sẻ các đồng tiền vàng của mình cho các thành viên cũng như các khách mời. Ngoài ra có một thông tin đó chính là Song Ji Hyo đã tặng đồng tiền vàng của mình cho một thợ săn

Một số bài viết bạn có thể quan tâm :

Nguồn: Koreaboo

Xem thêm

10 công ty giải trí Hàn Quốc xuất sắc nhất tính đến năm 2021

Mới đây, TMI News đã chia sẻ danh sách các công ty giải trí Hàn Quốc tốt nhất KPOP. Nhiều người ngạc nhiên khi một số công ty lớn lại không có thứ hạng cao như mong đợi. Cùng BlogAnChoi khám phá danh sách 10 công ty giải trí Hàn Quốc xuất sắc nhất tính đến năm 2021 nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
maianh

thế mới là chú già Ji Suk Jin =))