Dù đã rời chương trình Running Man từ lâu nhưng trong bài phỏng vấn mới nhất cựu PD Running Man Jung Chul Min đã có những chia sẻ thẳng thắn về các thành viên.

Yoo Jae Suk và Ji Suk Jin

Ji Suk Jin và Yoo Jae Suk . ( Ảnh : Internet).
Ji Suk Jin và Yoo Jae Suk . ( Ảnh : Internet).

“Khi gặp cả hai tôi cảm nhận được sự thân mật giữa hai người, Yoo Jae Suk và Ji Suk Jin một khi đã gặp nhau thì họ sẽ nói chuyện liên tục trong vòng vài giờ, những câu chuyện của họ luôn xoay quanh vấn đề về cuộc sống và nhiều thứ khác”.

“Họ luôn quan tâm đến tôi với tư cách là những người bạn chứ không phải là tư cách PD Running Man, hai người cũng đã rất nhiều lần đóng góp những ý tưởng cho chương trình, đặc biệt Yoo Jae Suk đã có nhiều lần tham gia trong các show truyền hình tạp kỹ nên những kinh nghiệm anh ấy là một phần quan trọng của chương trình”.

“Sparta” Kim Jong Kook

Kim Jong Kook . ( Ảnh : Internet).
Kim Jong Kook . ( Ảnh : Internet).

“Kim Jong Kook thật sự là một người tài năng, khi tôi trở thành PD chính thức vào tháng 4/2017 tôi cũng đã đến gặp Kim Jong Kook với tâm trạng lo lắng nhưng cậu ấy lại nói với tôi rằng đừng nên quan tâm về vấn đề rating, điều quan trong là tổ sản xuất và các thành viên nên đi cùng nhau, làm việc cùng nhau tạo ra những ý tưởng hay thì người xem sẽ quay lại với chương trình, tôi thật sự rất biết ơn cậu ấy vì điều đó”.

“Át chủ bài” Song Ji Hyo

Khi được nói về Song Ji Hyo, cựu PD chia sẻ: “Song Ji Hyo như là một nguồn động lực thúc đẩy người xem, vào những ngày của năm 2017 khi rating các tập của chương trình không được tốt, cô ấy đã đến bên phía sau hậu trường an ủi tổ sản xuất, đó cũng là nguồn động lực để chúng tôi tạo ra nhiều điều mới mẻ hơn trong chương trình”.

"Át chủ bài Song Ji Hyo". (Ảnh : Internet).
“Át chủ bài Song Ji Hyo”. (Ảnh : Internet).

“Nhưng nhiều lúc tôi cảm thấy cô ấy có vẻ mệt mỏi. Cô ấy cảm thấy gánh nặng vì hình ảnh át chủ bài của chương trình quá lớn, chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều về vai trò át chủ bài và hơn hết bây giờ Song Ji Hyo cũng cảm thấy đỡ hơn, mối quan hệ giữa Song Ji Hyo và Jeon So Min ngày càng trở nên thân thiết hơn, tôi muốn nói với nhiều người rằng Song Ji Hyo đã làm việc rất chăm chỉ trong chương trình”.

“Hoàng tử Châu Á” Lee Kwang Soo

"Hoàng tử Châu Á" Lee Kwang Soo . (Ảnh : Internet).
“Hoàng tử Châu Á” Lee Kwang Soo . (Ảnh : Internet).

“Nói đến Lee Kwang Soo tôi thật sự cảm ơn cậu ấy rất nhiều, người luôn cống hiến 110% năng lực cho chương trình, Kwang Soo thật sự là người rất tử tế luôn quan tâm đến tất cả các thành viên. Đứng trên tư cách là một người bạn tôi muốn anh ấy ngừng tham gia các show truyền hình để tập trung hơn về mảng diễn xuất( diễn viên), nhưng đứng trên vai trò là một PD của show tạp kỹ thì tôi muốn anh ấy ở lại cho đến khi show kết thúc, sự khôi hài của cậu ấy là một trong những yếu tố quan trọng của một show tạp kỹ như Running Man”.

HaHa

Haha ( Ảnh : Internet).
Haha ( Ảnh : Internet).

“Trong tất cả các thành viên, có thể Haha là người mà tôi cảm nhận được sự trưởng thành, anh ấy rất giỏi trong việc hỗ trợ người khác trong quá trình quay phim, sự thân thiện của anh ấy giúp nhiều khách mời cảm thấy tự nhiên và nhanh chóng hòa nhập hơn, tôi thật sự biết ơn anh ấy rất nhiều.”

Cuối cùng Jung Chul Min nói về hai thành viên mới là Jeon So Min và Yang Se Chan: “Cả hai Yang Se Chan và Jeon So Min là người rất đáng tin cậy, tôi rất biết ơn họ vì điều đó, tôi cảm thấy sự lựa chọn của mình là đúng, mặc dù trong thời gian đầu cả hai chưa hòa nhịp được với các thành viên còn lại nhưng làm việc lâu dài họ cũng đã dần bắt nhịp được với chương trình”

Yang Se Chan và Jeon So Min. (Ảnh : Internet).
Yang Se Chan và Jeon So Min. (Ảnh : Internet).

PD Jung Chul Min phụ trách chương trình Running Man vào tháng 4/2017 trong khoảng thời gian từ năm 2017-2020 anh ấy cùng đội ngũ sản xuất đã thành công trong việc kéo lại rating cho chương trình. Ngày 18/2/2020 PD Jung Chul Min rời chương trình được bổ nhiệm sang một show khác.

Cựu PD Jung Chul Min. (Ảnh : Internet).
Cựu PD Jung Chul Min. (Ảnh : Internet).

Có thể bạn quan tâm :

Xem thêm

TOP 7 chương trình tạp kỹ Hàn Quốc nổi tiếng nhất, nhà nhà đều xem

Hàn Quốc có rất nhiều chương trình tạp kỹ mang lại tiếng cười sảng khoái cho mọi người. Ở đó có những trò chơi vui nhộn, những thử thách hài hước và đặc biệt là có các ngôi sao KPOP yêu thích của bạn tham gia. Cùng BlogAnChoi khám phá danh sách TOP 7 chương trình tạp kỹ Hàn ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
4 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phan Thanh Hoàng Yến

RM sẽ mãi là kỉ niệm đẹp trong lòng tui

Phan Thanh Hoàng Yến

RM đúng là nhất luôn ko chê chỗ nào đc

Phan Thanh Hoàng Yến

toàn ng tốt bụng ko à

thuatthai

vẫn thích dàn cũ, Pd cũ này