Sau hai tập phim được phát sóng, chương trình “Produce 48” hiện đang nhận được nhiều chú ý từ các fan KPOP nhờ vào nhiều thông tin thú vị xoay quanh chương trình. Một điều đặc biệt đang khiến nhiều khán giả quan tâm,  đó chính là câu chuyện đoàn kết, gắn bó giữa các thí sinh, mặc dù có sự bất đồng về ngôn ngữ.

“Produce 48” là chương trình thực tế sống còn có sự kết hợp giữa series “Produce 101” và hệ thống AKB48 của Nhật Bản. Trải qua quá trình tập luyện và nhận sự bầu chọn từ phía các nhà sản quốc dân, “Produce 48” trong tập cuối cùng sẽ chọn ra 12 thí sinh xuất sắc nhất, để thành lập nên một nhóm nhạc nữ mới.

Produce 48
“Produce 48” hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các khán giả KPOP. (Ảnh: Internet)

Là show thực tế cạnh tranh để giành lấy tấm vé debut, nhưng các thực tập sinh trong chương trình này lại rất thường xuyên quan tâm giúp đỡ nhau. Trong tập 2 của “Produce 48” vừa được phát hành vào ngày 22/6 vừa qua, các cô gái đã dành nhiều tình cảm ấm áp cho nhau, vượt qua cả rào cản ngôn ngữ.

“Produce 48” năm nay bao gồm các thí sinh chủ yếu đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc, bên cạnh đó, cũng có một vài thực tập sinh mang quốc tịch khác. Sau những giây phút lúng túng và ngại ngùng ban đầu vì rào cản ngôn ngữ, các thí sinh trong mỗi lớp đã nhanh chóng cố gắng liên kết và giúp đỡ nhau.

Produce 48
Bất đồng ngôn ngữ, nhưng các thí sinh vẫn cố gắng giúp đỡ nhau. (Ảnh: Internet)

Tất cả đã vận dụng ngôn ngữ cơ thể, vẽ tranh, hoặc là dùng những từ vựng vụn vặt để phát triển tình bạn với nhau. Những hành động này đã khiến các fan hâm mộ cảm thấy vô cùng đáng yêu. Các thí sinh đang cố gắng giúp đỡ nhau để cùng tiến bộ.

Bàn về rào cản ngôn ngữ, thực tập sinh Wang Yiren đã chia sẻ: “Thật thú vị khi các học viên đến từ các quốc gia khác nhau cùng nhau tập luyện”. Thí sinh Kang Damin thì lạc quan: “Tôi vẫn có thể hiểu được thông qua cách chúng tôi giao tiếp mà không có lời nói.

Produce 48
Thành viên của các lớp nhanh chóng trở nên thân thiết (Ảnh: Internet)

Ngoài việc tập luyện, các thí sinh cũng an ủi và khuyến khích lẫn nhau khi ai đó đang gặp khó khăn. Thí sinh đến từ Nhật Bản là Matsuoka Natsumi chia sẻ: “Các học viên Hàn Quốc trong lớp F đã đến và nói chuyện với tôi khi tôi đang khóc. Nếu chỉ ở một mình, tôi chắc chắn rằng ý chí của tôi sẽ đẩy chính tôi vào tuyệt vọng. Tôi thật sự rất cảm ơn bạn bè của mình.

Produce 48
Tình cảm gắn bó giữa nhiều thí sinh khiến các fan KPOP vô cùng thích thú. (Ảnh: Internet)

Trong tập 2 vừa được phát sóng vào ngày 22/6 vừa qua, “Produce 48” cũng đã diễn ra màn đánh giá của các giám khảo về phần trình diễn ca khúc chủ đề “Pick Me” do các thí sinh thực hiện. Do tính chất của các thí sinh, nên “Pick Me” năm nay sẽ có cả hai lời (lời bài hát tiếng Nhật và tiếng Hàn). Sau thời gian luyện tập, mỗi học viên đã được quay video để đánh giá lại.

Trong khi xem các clip, các giảng viên đã nhận thấy rằng, các học viên Nhật Bản thiếu kỹ năng nhảy so với các học viên Hàn Quốc, nhưng họ vẫn cố gắng hoàn thành đến cuối cùng, ngay cả khi các thí sinh quên vũ đạo hoặc không nhớ lời bài hát. Mặt khác, một số học viên Hàn Quốc lại không hát hết phần nhạc mà chỉ tập trung vào việc nhảy múa.

Trước sự nỗ lực hết mình từ phía các thí sinh Nhật Bản, các giảng viên đã tỏ ra hài lòng và dành nhiều lời khen cho các thí sinh đến từ xứ sở Hoa Anh Đào.

Sau những nỗ lực từ các thí sinh, trong cuối tập 2 được phát sóng vào ngày 22/6,  “Produce 48” đã công bố bảng xếp hạng của các học viên. Đứng đầu bảng xếp hạng tuần này là thực tập sinh đến từ công ty giải trí Pledis Entertainment – Lee Gaeun. Xếp vị trí thứ 2 và 3 lần lượt là An Yujin của Starship Entertainment và Kwon Eunbi của Woolim Entertainment.

Vượt qua rào cản ngôn ngữ, các thí sinh “Produce 48” luôn cố gắng giúp đỡ nhau Kang Damin KPOP Lee Gaeun Matsuoka Natsumi Pick Me Produce 48 Wang Yiren
Lee Gaeun là thí sinh đang tạm dẫn đầu trong bảng bình chọn ngày 22/6 (Ảnh: Internet)

Hiện chương trình “Produce 48” vẫn đang được phát sóng định kỳ vào lúc 11 giờ tối (theo giờ Hàn Quốc) vào thứ 6 hàng tuần trên kênh Mnet, mọi người hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho các thí sinh nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác về “Produce 48” tại:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để có thêm nhiều thông tin KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Taemin (SHINee) bày tỏ niềm hạnh phúc khi được tự mình dựng vũ đạo

Trong chương trình “WHY NOT: The Dancer” của đài JTBC4, Taemin (SHINee) đã nói về những điều khiến anh ấy hạnh phúc và việc trở thành một ca sĩ có ý nghĩa như thế nào đối với anh ấy.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận