Bộ phim điện ảnh Asura (A Tu La) do Ngô Lỗi, Lưu Gia Linh, Lương Gia Huy đóng chính đột ngột thông báo ngừng chiếu sau 3 ngày ra rạp. Bộ phim có thể được sửa chữa và chiếu lại sau, thời gian chiếu lại chưa định.

Thông tin đang khiến nhiều netizen Trung Quốc hoang mang là bộ phim điện ảnh “Asura” do Ngô Lỗi, Lưu Gia Linh, Lương Gia Huy đóng chính đột ngột thông báo ngừng chiếu sau 3 ngày ra rạp.

asura 4
Phim điện ảnh mới của nam thần đang lên Ngô Lỗi đột ngột thông báo ngừng chiếu chỉ sau 3 ngày ra rạp (Ảnh: Internet).

Ngay từ khi còn đang khởi quay, “Asura” đã được coi là một bom tấn của điện ảnh Hoa ngữ, khi được nhà sản xuất đầu tư số tiền lên tới 700 triệu NDT (khoảng 100 triệu USD), trong đó riêng chi phí kỹ xảo phim đã lên tới con số 6,5 triệu USD.

Được đạo diễn bởi Trương Bằng – người từng thành công với “Họa Bì 2” và sở hữu dàn sao đình đám của làng giải trí Hoa ngữ như nam thần đang lên Ngô Lỗi, cặp vợ chồng Lưu Gia Linh – Lương Gia Huy, Minh Đạo…, thế nhưng, sau ba ngày công chiếu kể từ khi rạp từ ngày 13/7 vừa qua, doanh thu của phim vẫn chưa qua 50 triệu NDT. Trên trang đánh giá phim Douban, bộ phim cũng chỉ đạt 3,1 điểm khi có tới 63% người đánh giá phim 1 sao.

asura 6
Bộ phim sở hữu dàn diễn viên đình đám cùng chi phí đầu tư “khủng”… (Ảnh: Internet).
asura 7
…song lại thu về thành tích đáng thất vọng (Ảnh: Internet).

Một số đánh giá của người xem về bộ phim trên trang đánh giá phim Douban:

[+2098] 2 sao: Lãng phí thời gian để xem một bộ phim đáng xấu hổ như vậy, cảm thấy thật đau mắt!!!

[+1379] 1 sao: Từ “Bảng Phong Thần” cho đến “Asura”, Lương Gia Huy à, tôi cầu xin bạn đừng đóng phim tệ hại! Đập tan thương hiệu riêng của mình!

Xem thêm

Hồ sơ IZONE - Nhóm nhạc IZONE - Thông tin thành viên IZONE - IZONE Profiles

Nhóm nhạc với sự tham gia vào Produce48 với các thực tập sinh Hàn và Nhật, bạn đã biết hết về thông tin thành viên IZONE chưa? Cùng nghía qua "Thông tin nhóm nhạc IZONE - IZONE Profiles" cập nhật mới nhất dưới đây nhé!

[+1319] 1 sao: Không phải đói nghèo hạn chế trí tưởng tượng của bạn, nhưng việc thiếu trí tưởng tượng sẽ quyết định sự nghèo khổ của bạn.

Nôi dung của “Asura” xoay quanh hệ vũ trụ, liên quan đến các giới như Tiên giới, Nhân giới, Ma giới, Thú giới, Ngục giới… Trong phim, Lưu Gia Linh đóng vai Asura vương – Mưu lược thủ, Ngô Lỗi đóng hai vai là Asura vương – Quan sát thủ; nhân vật phụ là thiếu niên chăn dê Như Ý, Lương Gia Huy đóng vai Asura vương – Dục vọng thủ

asura 3
Asura của Ngô Lỗi đã chính thức trở thành “bom xịt” đáng thất vọng nhất năm 2018 của màn ảnh Hoa ngữ (Ảnh: Internet).

Theo thông tin từ đoàn làm phim, bộ phim có thể được sửa chữa và chiếu lại sau, song thời gian chiếu lại chưa được xác định. Với việc phải đạt doanh thu đến 2 tỉ NDT thì nhà sản xuất mới hoàn vốn, “Asura” đã chính thức trở thành “bom xịt” đáng thất vọng nhất của điện ảnh Hoa ngữ trong năm 2018.

Những bài viết khác bạn có thể quan tâm:

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức nhanh nhất về thế giới phim các bạn nhé!

Xem thêm

Hồ sơ Stray Kids - Thông tin thành viên nhóm nhạc Stray Kids - Stray Kids Profile

Stray Kids là nhóm nhạc nam mới debut vào tháng 03/2018 của JYP Entertaiment với nhiều tiềm năng trở thành một boy group hàng đầu của nhà JYP. Stray Kids được kì vọng sẽ trở thành nhóm nhạc chủ lực với khả năng tự sáng tác và tiềm năng lớn trong âm nhạc. Tìm hiểu sâu hơn về nhóm ...

CHIA SẺ