Vốn là một idol kín tiếng và rất ít khi tiết lộ về hoàn cảnh gia đình mình nhưng gần đây, trên show truyền hình Hello Counselor, JB (GOT7) đã lần đầu tiên trải lòng về tình trạng hôn nhân của bố mẹ mình, rằng họ đã ly hôn. 

Vào ngày 17/9, 2 thành viên của nhóm nhạc nam GOT7 – JB và Jinyoung cùng với Moon Se Yoon, Kim Sung Eun và “nữ quái” rapper Cheetah đã xuất hiện với tư cách khách mời trên show tạp kĩ “Hello Counselor” của đài KBS2. Đây là một chương trình trò chuyện trên truyền hình, với trọng tậm là những người chơi và những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của họ.

JB Jinyoung GOT7
JB và Jinyoung (GOT7) là khách mời tiếp theo của “Hello Counselor”. (Ảnh: Internet)

Một học sinh lớp 6 đã tham gia chương trình để chia sẻ câu chuyện về cách mà cha cô bé trở về nhà sau những cuộc nhậu. Mỗi đêm sau khi trở về nhà, ông ấy lại đá vào người mẹ, cô bé và cả em gái để đánh thức họ dậy.

GOT7 JB
Trưởng nhóm điển trai của GOT7 JB tham gia “Hello Counselor”. (Ánh: Internet)

Tuy nhiên, sau khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau, bố cô bé lại không hề nhớ bất cứ điều gì và vẫn tiếp tục lặp lại hành động này trong suốt cả tuần. Ông thậm chí còn ký một bản hợp đồng với mẹ của cô bé, cùng nội dung là ông sẽ ngừng uống rượu, nhưng rồi người cha tệ bạc đã phá vỡ lời hứa chỉ sau 1 ngày.

Cô bé chia sẻ thêm rằng bố mẹ của mình thường xuyên cãi nhau và điều này làm cô bé lo sợ rằng một ngày nào đó, họ sẽ ly hôn. Bật khóc, cô bé trải lòng: “Trái tim em cảm thấy rất đau khi nhìn mẹ khóc.” Còn em gái của cô thì nói rằng: “Mẹ em nói bà ấy mệt mỏi đến mức có thể chết đi được. Em sợ rằng chẳng bao lâu nữa bố mẹ em sẽ ly hôn. Thực sự là em chỉ mong rằng bố em đừng hành hạ mẹ con em mỗi khi ông ấy uống rượu trở về thôi mà.”

JB GOT7
JB (GOT7) đồng cảm cùng cô bé tội nghiệp. (Ảnh: Internet)

Sau khi lắng nghe câu chuyện, JB và Cheetah tỏ ra đồng cảm với hoàn cảnh của cô bé. Cheetah bình luận: “Giống như bố bạn, bố tôi cũng thường xuyên uống rượu trước khi trở về nhà. Vào thời điểm đó, tôi thực sự rất ghét ông ấy. Nhưng giờ đây, khi nhìn lại, tôi lại thấy ông ấy chắc hẳn phải rất cô đơn”.

GOT7 JB
Chàng trưởng nhóm điển trai của GOT7 (Ảnh: Internet)

JB cũng bình luận thêm: “Gia đình tôi cũng đã từng trải qua khoảng thời gian như vậy. Cuối cùng, bố mẹ tôi đã ly dị và bây giờ tôi sống cùng mẹ và bố dượng. Trước đây, khi thường xuyên nghe thấy bố mẹ mình cãi nhau, tôi đã nghĩ rằng vì sao họ lại trở nên như vậy. Điều này đã làm một đứa trẻ như tôi trở nên dè dặt và sợ hãi hơn. Thật sự việc gia đình không hòa thuận ảnh hưởng rất lớn tới trẻ nhỏ.”

Cuối chương trình, các thành viên cố định và khách mời bỏ phiếu để cho biết họ có hay không tin rằng vấn đề này là một vấn đề cần quan tâm. Cả hai thành viên GOT7 đều bỏ phiếu tán thành. Jinyoung đã nhắn nhủ tới bố của mình rằng: “Con hi vọng đây sẽ là thời điểm mà bố thấy được rằng điều gì là quan trọng nhất.” Cuối cùng, JB kết luận lại rằng: “Tôi nghĩ rằng đây thực sự là một mối quan tâm lớn.”

JB GOT7
JB cho rằng gia đình luôn nên là mối quan tâm hàng đầu. (Ảnh: Internet)

Các AhGaSe có cảm thấy yêu thương “cục cưng” JB hơn chưa nào?

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng hổi nhất nhé!

Xem thêm

Trở lại tuổi thơ cùng các show thực tế KPOP được fan 9x hâm mộ và "mê đắm" nhất

Fan hâm mộ lứa tuổi 9x chắc hẳn không thể nào quên được những chương trình giải trí đầy hấp dẫn nổi tiếng một thời. Nhiều chương trình dù cho đến thời điểm hiện tại đã ngừng sản xuất nhưng những cảm xúc mà show thực tế KPOP ấy đem lại không thể nào thay thế được. Các bạn ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận