Hàn sóng Hallyu đang lan mạnh hơn bao giờ hết. Các nhóm nhạc K-Pop mới dường như ra mắt thường xuyên và nhiều thần tượng trong số này bắt đầu sự nghiệp của họ ở độ tuổi rất trẻ. Các idol K-Pop trẻ dường như trưởng thành cùng với người hâm mộ của mình trong khi tài năng của họ tiếp tục phát triển vượt bậc.

ITZY Yuna

ITZY Yuna (Ảnh: Internet)
ITZY Yuna (Ảnh: Internet)

Bài hát đầu tiên của ITZY mang tên “DALLA DALLA” được phát hành khi Yuna mới 15 tuổi. Nữ thần tượng sinh ngày 9 tháng 12 năm 2003 nên cô ca sĩ ngọt ngào chỉ còn vài tháng nữa tròn 16 tuổi trước khi ITZY ra mắt vào tháng 2 năm 2019. Yuna có thể là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm, nhưng cô ấy đã trở thành thành viên chiều cao ấn tượng nhất. Yuna được yêu mến với khả năng vũ đạo vượt trội và giọng hát live tuyệt vời của cô ấy. Sự hiện diện của cô ấy trong ITZY là không thể phủ nhận.

NCT Jisung

NCT Jisung (Ảnh: Internet)
NCT Jisung (Ảnh: Internet)

Jisung sinh ngày 5 tháng 2 năm 2002 và anh ra mắt khi mới 14 tuổi với nhóm nhỏ của NCT là NCT DREAM vào năm 2016. Trong suốt quá trình phát triển thành viên đáng kinh ngạc của NCT, Jisung vẫn là thành viên trẻ nhất của nhóm lớn. Có thể nói Jisung là một idol toàn năng! Jisung được yêu thích nhờ khả năng ca hát, vũ đạo, rap và sáng tác và khả năng trình diễn trên sân khấu của anh rất bùng nổ. Ngắm nhìn thần thái đầy thu hút của Jisung trong MV Beatbox của NCT Dream.

TREASURE So Jung Hwan

TREASURE So Jung Hwan (Ảnh: Internet)
TREASURE So Jung Hwan (Ảnh: Internet)

TREASURE ra mắt lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2020 với album đơn “THE FIRST STEP: CHAPTER ONE.” Sinh nhật của So Jung Hwan là ngày 18 tháng 2 năm 2005, lúc đó anh mới 15 tuổi. Ngoài là thành viên nhỏ tuổi nhất được yêu thích, So Jung Hwan còn được khen ngợi vì khả năng vũ đạo nhuần nhuyễn trong TREASURE. Bạn có thể thấy phong cách nhảy của Jung Hwan trong video âm nhạc “BOY” của TREASURE.

NMIXX Kyujin

NMIXX Kyujin (Ảnh: Internet)
NMIXX Kyujin (Ảnh: Internet)

Kyujin 15 tuổi khi NMIXX ra mắt với album đơn “AD MARE”. Cô sinh ngày 26 tháng 5 năm 2006, và điều đó có nghĩa là cô tròn 16 tuổi chỉ vài tháng sau khi ra mắt. Kyujin là thành viên đa tài! Cô đảm nhận vai trò rapper, vocalist và dancer và là một thành viên ngọt ngào mà các thành viên luôn có thể dựa vào. Kyujin cũng đã thể hiện rất xuất sắc trong video âm nhạc đầu tiên của NMIXX “O.O.”

IVE Leeseo

(Ảnh: Internet)
IVE Leeseo (Ảnh: Internet)

Khi album “ELEVEN” của IVE được phát hành vào ngày 1 tháng 12 năm 2021, Leeseo mới 14 tuổi. Sinh nhật của cô vào ngày 21 tháng 2. Vì Leeseo sinh năm 2007 nên các thành viên khác chăm sóc rất nhiều cho cô em út quý giá. Tất cả chúng ta đều hồi hộp chờ đợi để nghe giọng hát trẻ trung của cô ấy trong mỗi bài hát mới vì giọng hát của cô ấy đã góp phần tạo nên âm nhạc của IVE rất nhiều! Leeseo dường như đã trưởng thành rất nhiều trong video âm nhạc “ELEVEN”.

SHINee Taemin

(Ảnh: Internet)
SHINee Taemin (Ảnh: Internet)

Khi “Replay” của SHINee bắt đầu nổi tiếng, Taemin mới 14 tuổi. Nam thần tượng đã trở thành một huyền thoại trong K-Pop và được toàn cầu công nhận thông qua SHINee, SuperM và sự nghiệp solo. Anh ấy được biết đến với khả năng vũ đạo tuyệt vời của mình. Taemin thậm chí còn có một màn nhảy solo trong MV “Replay”! Các đồng nghiệp của anh ấy và thế hệ thần tượng tiếp theo dều coi anh ấy là hình mẫu. Taemin là một trong những anh cả của danh sách này vì anh sinh ngày 18/7/1993.

AKMU Lee Suhyun

(Ảnh: Internet)
AKMU Lee Suhyun (Ảnh: Internet)

Sinh nhật của Lee Suhyun là ngày 4 tháng 5 năm 1999. Cô ấy 14 tuổi khi ra mắt trong AKMU vào năm 2014. Lần ra mắt của cô ấy thực sự là hai năm sau khi cô ấy và anh trai Lee Chanhyuk giành chiến thắng trên SBS’s “K-Pop Star 2”! Nữ ca sĩ tài năng được biết đến với giọng hát thiên thần và khả năng trình diễn trên sân khấu đầy ấn tượng. Bạn sẽ không thể cưỡng lại được giọng hát ngọt ngào của cô nàng cho dù đó là với AKMU, bộ đôi dự án HI SUHYUN hay sự nghiệp solo của cô ấy. Giọng hát của cô ấy thật đáng yêu trong video âm nhạc “GIVE LOVE” của AKMU.

Jeon Somi

Jeon Somi (Ảnh: Internet)
Jeon Somi (Ảnh: Internet)

Sau khi tham gia cuộc thi tài năng trong chương trình “Produce 101”, Jeon Somi gia nhập nhóm nhạc dự án I.O.I năm 15 tuổi. Cô sinh ngày 9 tháng 3 năm 2001 và I.O.I hoạt động từ năm 2016 đến năm 2017. Jeon Somi cuối cùng đã tách ra và trở thành một nghệ sĩ solo. Người hâm mộ yêu mến Somi vì khả năng ca hát, nhảy múa, sáng tác và những màn trình diễn thú vị trên sân khấu. Video âm nhạc “XOXO” của cô ấy cho thấy sự phát triển âm nhạc của cô ấy với tư cách là một nghệ sĩ solo.

Bạn có phải là fan của các thần tượng nói trên hay không, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Một số bài viết bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

4 cặp bài hát Kpop có tiêu đề giống nhau nhưng một bên lại được biết đến nhiều hơn

Có rất nhiều bài hát trên thế giới có tiêu đề giống hệt nhau, và ở nền âm nhạc KPOP cũng không ngoại lệ. Sẽ có lúc những bài hát có tựa đề tương tự, chẳng hạn như "Lies" của BIGBANG và "Lies" của T-ARA, cả hai đạt được thành công như nhau. Tuy nhiên, cũng có những trường ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận