Moon Man (2022) là phim chiếu rạp mới của bộ 3 tấu hài Thẩm Đằng, Mã Lệ, Lạt Mục Dương Tử được giới thiệu vào ngày 24/7 và ngay lập tức nhận về 1.300 bình luận Douban, bùng nổ lời khen vì độ hài hước của phim.

Thông tin phim Moon Man (2022)

Poster phim Moon Man (2022). (Ảnh: Internet)
Poster phim Moon Man (2022). (Ảnh: Internet)
 • Tên tiếng Trung: 独行月球 (Mặt Trăng Độc Hành)
 • Thể loại: Phim chiếu rạp, phim hài
 • Đạo diễn: Trương Chí Vỹ
 • Diễn viên: Thẩm Đằng, Mã Lệ, Lạt Mục Dương Tử
 • Số tập: 1 tập
 • Thời lượng: 122 phút
 • Khởi chiếu: 29 tháng 7 năm 2022

Nội dung chính phim Moon Man (2022)

Để chống lại tác động của các tiểu hành tinh và cứu trái đất, loài người đã triển khai kế hoạch Lunar Shield trên mặt trăng. Thiên thạch ập đến sớm, và khi tất cả nhân viên được sơ tán khẩn cấp, nhân viên bảo trì Độc Cô Nguyệt (Thẩm Đằng) đã bỏ lỡ thông báo sơ tán từ trưởng nhóm Mã Lam Tinh vì một tai nạn, và bị bỏ lại trên mặt trăng một mình.

Thật bất ngờ, kế hoạch Moon Shield thất bại, và Độc Cô Nguyệt trở thành “con người cuối cùng trong vũ trụ”, và bắt đầu cuộc sống đúng với cái tên “độc cô” trên “nguyệt” của mình.

Trailer phim Moon Man (2022)

Bộ 3 tấu hề Thẩm Đằng, Mã Lệ, Lạt Mục Dương Tử

Một bộ phim chỉ cần có Thẩm Đằng thôi là đã biết nó sẽ khiến khán giả cười mệt nghỉ rồi. Nhưng Moon Man không chỉ có Thẩm Đằng với cái tên nhân vật độc nhất vô nhị giữa thế kỷ 21 là “Độc Cô Nguyệt” mà còn có cả Mã Lệ và Lạt Mục Dương Tử cùng tung cùng hứng, thì chắc chắn đây là bộ phim sẽ khiến khán giả cười khàn giọng, mất tiếng luôn.

Mã Lệ – Thẩm Đằng lần thứ 3 hợp tác

Mã Lệ và Thẩm Đằng là 2 trong những diễn viên hài nổi tiếng nhất Trung Quốc. Hai người Mã Lệ và Thẩm Đằng đã tham gia nhiều bộ phim và đã hợp tác với nhau nhiều lần. Mã lệ đã gây được tiếng vang với bộ phim chiếu rạp Chàng ngốc đổi đời – 2015 thu về 1,441 tỷ NDT (228,5 triệu USD). Sau đó năm 2015 cô đã cùng Thẩm Đằng đóng chính trong Heart for Heaven (Nhất niệm thiên đường) được đánh giá cao bởi sự hài hước và ý nghĩa phản ánh xã hội của phim.

Bộ phim hài nổi tiếng Oan Gia Đổi Mệnh. (Ảnh: Internet)
Bộ phim hài nổi tiếng Oan Gia Đổi Mệnh. (Ảnh: Internet)

Bộ phim Oan gia đổi mệnh đóng cùng Ngải Luân và Thẩm Đằng năm 2017 đã khẳng định danh xưng “nữ hoàng phim hài” của Mã Lệ với doanh thu 334 triệu USD. Và chỉ với 2 bộ phim điện ảnh mà Mã Lệ đã thu về 2 tỷ NDT, là thành tích không phải diễn viên nào cũng đạt được, thật sự đáng nể.

Lạt Mục Dương Tử: “Hiện tượng” của làng phim Hoa Ngữ

Nhắc đến Lạt Mục Dương Tử là nhắc đến 2 chữ “cay mắt” vì đó chính là ý nghĩa nghệ danh của cô gái sinh năm 1995 này. Lạt Mục Dương Tử trở thành hiện tượng trên mạng xã hội Trung Quốc bởi những videdo parody hài hước. Sau đó cô lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất chuyên nghiệp và đã khẳng định được tài năng vượt trội của mình, bù đắp cho sự khác biệt về nhan sắc.

Lạt Mục Dương Tử nổi tiếng trong Ngọc Xuân Lâu. (Ảnh: Internet)
Lạt Mục Dương Tử nổi tiếng trong Ngọc Xuân Lâu. (Ảnh: Internet)

Lạt Mục Dương Tử đã tham gia nhiều bộ phim với các diễn viên nổi tiếng như Li Ca Hành của Hứa Khải, Lý Nhất Đồng, Ngọc Xuân Lâu của Bạch Lộc, Kim Thần. Và mới đây nhất cô đã có 2 dự án phim đóng chính Một Năm Không Có Việt Làm Ta Là Lưu Kim Phượng hợp tác với “ác ma” Lý Hoành Nghị. Các bộ phim của Lạt Mục Dương Tử đều được đánh giá cao bởi sự hài hước duyên dáng, diễn xuất tự nhiên không bị lố và vẻ đẹp riêng biệt, ấn tượng và rất dễ thương của cô.

Lạt Mục Dương Tử gây tiếng vang với Một Năm Không Có Việc Làm. (Ảnh: Internet)
Lạt Mục Dương Tử gây tiếng vang với Một Năm Không Có Việc Làm. (Ảnh: Internet)
Poster phim Ta Là Lưu Kim Phượng (Ảnh: Internet)
Poster phim Ta Là Lưu Kim Phượng (Ảnh: Internet)

Moon Man bùng nổ với 1.300 bình luận Douban

Vào ngày 24/7, bộ phim Moon Man của đạo diễn Trương Chí Vỹ và các diễn viên chính Thẩm Đằng, Mã Lệ đã tổ chức buổi tuyên truyền, giới thiệu phim.

Trong buổi giới thiệu, Giả Linh đã tham gia và phát biểu sau khi xem buổi công chiếu trước của Moon Man: “Thực sự bộ phim này quá hay! Mọi người có thể tin vào Thẩm Đằng, mọi người có thể tin vào sự kết hợp của Thẩm Đằng và Mã Lệ và luôn có thể tin vào những gì Giả Linh đã nói.”

Moon Man được khán giả phản hồi rất tích cực sau suất chiếu sớm. (Ảnh: Internet)
Moon Man được khán giả phản hồi rất tích cực sau suất chiếu sớm. (Ảnh: Internet)

Sau đó Giả Linh còn tự tin khẳng định bộ phim Moon Man của Thẩm Đằng, Mã Lệ có thể đạt 2,5 tỷ doanh thu. Thẩm Đằng liền đáp nếu không đạt thì Giả Linh sẽ bù tiền và được cô bạn tốt hào phóng đồng ý: Được, tôi bù, yên tâm chắc chắn sẽ mua vé đi xem!

Sau khi video về buổi giới thiệu Moon Man được đăng tải lên mạng xã hội, phim đã trở thành một chủ đề tìm kiếm nóng, lên cả hot search. Và rất nhiều chuyên gia, khán giả may mắn được xem buổi công chiếu sớm vào ngày 24/7 đã chia sẻ cảm nhận và đồng tình với nhận xét của Giả Linh.

Lạt Mục Dương Tử đảm nhận vai diễn xuất đặc biệt trong phim. (Ảnh: Internet)
Lạt Mục Dương Tử đảm nhận vai diễn xuất đặc biệt trong phim. (Ảnh: Internet)
Hoàng Tử Thao cameo trong Moon Man? (Ảnh: Internet)
Hoàng Tử Thao cameo trong Moon Man? (Ảnh: Internet)
Đây mới là diễn viên chính của phim. (Ảnh: Internet)
Đây mới là diễn viên chính của phim. (Ảnh: Internet)

Tính đến ngày 25/7, bộ phim đã có hơn 1.200 bình luận trên Douban, phần lớn khán giả đều rất hào hứng và khen ngợi lần hợp tác thứ 3 của Thẩm Đằng và Mã Lệ:

Bình luận Douban về Moon Man rất tích cực:

 • Nhìn thấy tên Thẩm Đằng, Mã Lệ, còn có cả Lạt Mục Dương Tử, tôi trực tiếp lao vào rạp.
 • Dù nhìn thế nào đi nữa, thì đây cũng là hạt giống 5 tỷ ở phòng vé
 • Lý do muốn xem: Thẩm Đằng, Mã Lệ
 • Tôi hiếm khi ghim những bộ phim chưa phát hành, nhưng tôi thực sự nhớ anh trai Thẩm của tôi lắm lắm.
 • Sân khấu trái đất không còn có thể thỏa mãn hai danh hài hoành tráng này nữa, nhất định phải xem nhé!
Xem trailer đã thấy cười khàn cả tiếng rồi. (Ảnh: Internet)
Xem trailer đã thấy cười khàn cả tiếng rồi. (Ảnh: Internet)
 • Tôi đã xem buổi công chiếu trước. Đây là phiên bản hài của “Giải cứu mặt trăng”, có thể cho 7 điểm. Sản xuất khá tốt, có thể thấy trình độ kỹ xảo của Trung Quốc ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhưng kịch bản hơi sáo rỗng, vẫn là sự hy sinh anh hùng nhưng không quá gay gắt đối với một bộ phim hài, khoa học viễn tưởng nhẹ nhàng và nhiều tiếng cười ở giai đoạn đầu. Đây là một bộ phim thân thiện với gia đình, phù hợp với gia đình hoặc nhóm bạn để xem, và âm nhạc thực sự hay.
 • Đột phá và vượt qua tất cả các tác phẩm trước đây của Happy Twist, không khí trẻ trung, không sợ hãi, lãng mạn và kỹ xảo cực kỳ ổn.
 • Rất vui nhộn! Hoàn hảo lấy được điểm tuyệt đối của khán giả, chỉ có Thẩm Đằng mới có thể khiến khán giả xem phim 2 tiếng với chỉ 1 người diễn. Đầy đủ điểm hài, yếu tố khoa học viễn tưởng không chiếu lệ, chất lượng cao, dự đoán quán quân phòng vé mùa hè!

Bộ phim hài Moon Man (2022) sẽ được chính thức ra rạp vào ngày 29/7/2022, hãy đón xem nhé!

Xem thêm

5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc có chủ đề giết người hàng loạt, sẽ khiến bạn nổi da gà!

Một trong những thể loại phim truyền hình Hàn Quốc được mong đợi nhất là thể loại phim kinh dị và tội phạm, đặc biệt là những phim liên quan đến những kẻ giết người hàng loạt. Bởi lẽ, câu chuyện được trình bày có thể khiến bất cứ ai xem cũng phải nổi da gà. Đối với những ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận