Tác phẩm Vân Chi Vũ do Ngu Thư Hân và Trương Lăng Hách diễn chính hiện là bộ phim nhận được nhiều sự theo dõi bởi nội dung phim “bánh cuốn”. Đặc biệt, các nhân vật được xây dựng hết sức có tâm khiến khán giả xem phim có nhiều mối quan tâm, trong đó không thể không kể đến couple của cặp nhân vật phụ Cung Thượng Giác – Thượng Quan Thiển do Thừa Lỗi và Lư Dục Hiểu thủ vai với tên “Dạ Sắc Thượng Thiển”

Thông tin nhân vật couple Dạ Sắc Thượng Thiển

Cung Thượng Giác – Thừa Lỗi

Diễn viên Thừa Lỗi sinh năm 1993, sở hữu ngoại hình sáng cùng chiều cao 1m81. Anh tốt nghiệp Học Viện Mỹ Thuật Hà Bắc và bắt đầu diễn xuất vào năm 2018. Thừa Lỗi đã tham gia vào một số tác phẩm như: Em Là Contra Của Tôi, Kim Loan Tàng Yêu Truyện, Hư Nhan,… Trong Vân Chi Vũ, Thừa Lỗi thủ vai Cung Thượng Giác – một thành viên của Cung Môn.

Thừa Lỗi thủ vai Cung Thượng Giác trong Vân Chi Vũ (Nguồn: internet)
Thừa Lỗi thủ vai Cung Thượng Giác trong Vân Chi Vũ (Nguồn: internet)

Trong phim, Cung Thượng Giác là một nhân vật tài sắc đều có, uy danh của hắn ở cả trong gia tộc lẫn giang hồ khá lớn. Cung Môn (gia tộc củ hắn) được làm bốn nhánh, đặt tên theo Thương – Giác – Chủy – Vũ. Cung Thượng Giác là cung chủ của Giác Cung, có nhiệm vụ đối ngoại, phụ trách sinh nhai cơm áo gạo tiền của gia tộc, xã giao với các môn phái giang hồ.

Khi Chấp Nhận và thiếu chủ qua đời, vốn dĩ Cung Thượng Giác được xem là người kế thừa phù hợp nhất. Nhưng vì quy định tổ tông, vị trí này được truyền cho Cung Tử Vũ khiến hắn không can tâm.

Thượng Quan Thiển – Lư Dục Hiểu

Lư Dục Hiểu sinh năm 1999, là nữ diễn viên có ngoại hình xinh đẹp. Bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2020, cô đã tham gia vào một số tác phẩm như: Ngọc Cốt Dao, Bảy Kiếp May Mắn, Ngày Mai Cùng Gặp Anh, Ngọc Chiêu Lệnh,… Trong Vân Chi Vũ, nữ diễn viên thủ vai Thượng Quan Thiển – một sát thủ cấp ma của tổ chức Vô Song.

Lư Dục Hiểu thủ vai Thượng Quan Thiển (Nguồn: internet)
Lư Dục Hiểu thủ vai Thượng Quan Thiển (Nguồn: internet)

Trong phim, cũng giống như Vân Vi Sam (Ngu Thư Hân thủ vai), Thượng Quan Thiển cũng là sát thủ được tổ chức Vô Phong cài vào nội bộ Cung Môn nhân lần Cung Môn tuyển dâu. Thượng Quan Thiển mang vẻ ngoài hiền lành, yểu điểu thục nữ, mong manh yếu đuối. Nhưng thực ra, cô là một nhân vật cực kỳ tâm cơ, hiểu lòng người, nhiều thủ đoạn và đối tượng trong nhiệm vụ lần này của cô chính là Cung Thượng Giác.

Tại sao couple Dạ Sắc Thượng Thiển được khán giả yêu thích?

Thiết lập nhân vật hấp dẫn

Cung Thượng Giác x Thượng Quan Thiển (Nguồn: internet)
Cung Thượng Giác và Thượng Quan Thiển (Nguồn: internet)

Cung Thượng Giác hay Thượng Quan Thiển đều là những người nguy hiểm trong phim bởi “tâm tư khó đoán”. Bề ngoài, tưởng chừng họ như là sói và thỏ nhưng thực chất đều là “lang”.

Cung Thượng Giác ngay từ đầu đã phát hiện có gì đó không đúng ở Thượng Quan Thiển nhưng hắn muốn nhìn xem liệu cô gái xinh đẹp nhưng đầy nguy hiểm này có thể làm được điều mình muốn đến mức độ nào!

Nam nham hiểm x nữ tâm cơ (Nguồn: internet)
Nam nham hiểm x nữ tâm cơ – couple Dạ Sắc Thượng Thiển (Nguồn: internet)

Một người thích ra vẻ yếu đuối, một người thích ép buộc đối phương, khống chế, kiểm soát rồi chìm vào nước mắt của đối phương. Họ đều nhận ra đối phương nguy hiểm và thâm sâu đến mức nào nhưng cả hai cũng đều xuất phát từ sự tự mãn mà nghĩ rằng mình có thể đối phó với mối nguy hiểm ấy. Họ dùng chính mình làm mồi nhử cho con thú dữ ở bên cạnh và là đối thủ mạnh nhất của nhau.

Couple hiện đang rất được yêu thích (Nguồn: internet)
Couple hiện đang rất được yêu thích (Nguồn: internet)

Khán giả cho rằng họ “over hợp”, sinh ra là để dành cho nhau bởi sự tâm cơ, khó đoán của hai người không ai kém ai. Cũng bởi sự khó đoán của cả hai nên khán giả càng xem càng muốn biết họ sẽ như thế nào? Đặc biệt, những cảnh quay “tình bể bình” của Dạ Sắc Thượng Thiển được leak ra khiến khán giả gào thét vì thích thú.

Couple Dạ Sắc Thượng Thiển hot nhất tháng 9/2023

Hiện tại, không khó để thấy dân tình đang dành rất nhiều tình cảm cho cặp đôi này trên các trang mạng xã hội. Chỉ sau ba ngày lên sóng, couple Dạ Sắc Thượng Thiển của Vân Chi Vũ đã leo lên No.1 bảng siêu thoại nhân vật phim. Qua đây có thể thấy couple “hot hòn họt” đến mức nào!

Dạ Sắc Thượng Thiển No.1 bảng siêu thoại nhân vật (Nguồn: internet)
Dạ Sắc Thượng Thiển No.1 bảng siêu thoại nhân vật (Nguồn: internet)

Nhiều người còn cho rằng ở thời điểm hiện tại, nhân thiết và diễn xuất của couple Dạ Sắc Thượng Thiển đặc sắc và thu hút so với couple chính của phim là Cung Tử Vũ (Trương Lăng Hách) và Vân Vi Sam (Ngu Thư Hân).

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Vi Hữu Ám Hương Lai có cốt chuyện giống Ninh An Như Mộng?

Vi Hữu Ám Hương Lai của Châu Dã và Vương Tinh Việt đã chính thức trình làng. Phim thuộc thể loại “trọng sinh cải tà quy chính” mang sức hút lớn với các mọt phim Hoa Ngữ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận