Tạp chí TIME mới đây đã công bố danh sách “Những nhóm nhạc KPOP hay nhất mà bạn nên biết”. Tờ tạp chí của Mỹ chọn EXO, BTS, TWICE, iKON, Red Velvet và SEVENTEEN là 6 nhóm nhạc hàng đầu KPOP hiện nay. Hãy cũng xem đánh giá của tạp chí này và phản ứng của người dân Hàn Quốc về danh sách này nhé!

TIME là một tạp chí tin tức hàng tuần của Mỹ. Một trong những sự kiện nổi bật hàng năm của tạp chí này là cuộc bầu chọn “Nhân vật của năm”, là những nhân vật được xem là có ảnh hưởng nhất trong mảng tin tức của năm vừa qua. Đây là một tạp chí uy tín và có sức ảnh hưởng toàn cầu.

Top 6
Top 6 “Những nhóm nhạc KPOP hay nhất mà bạn nên biết” của tạp chí TIME. (Nguồn: Internet)

Với sự lan tỏa rộng rãi của làn sóng KPOP, tạp chí đang dần tập trung sự chú ý và quan tâm hơn đến mảng âm nhạc này. Và trong lần đầu tiên chọn ra những nhóm nhạc KPOP tuyệt nhất mà mọi người nên biết, những cái tên không thể quen thuộc hơn đối với các fan đã được xướng lên.

Vào ngày 9 tháng 2, tạp chí TIME của Mỹ đã công bố danh sách gồm 6 nhóm nhạc nổi bật hàng đầu KPOP cùng thời điểm với lễ khai mạc “Thế vận hội Mùa đông PyeongChang 2018”. Tạp chí đã đề cập KPOP với những cụm từ “đa dạng trong âm nhạc“, “một trong những loại hình thành công nhất trên thế giới“, và rồi tập trung tôn vinh 6 nhóm nhạc tuyệt nhất của KPOP trong xu hướng hiện tại.

Xem thêm

Vô vàn màn aegyo của idol KPOP khiến fan cười "sặc sụa"

Aegyo đã trở nên quá quen thuộc trong những chương trình tạp kĩ có sự góp mặt của các idol hàng đầu. Tuy nhiên, có những idol nhất quyết "không đội trời chung" với những hành động dễ thương này khiến cho mỗi dịp "khoe" aegyo của mình đều khiến fan bật cười trong nước mắt. Cùng BlogAnChoi gọi ...

twice bts
TWICE và BTS đều có tên trong top 6. (Nguồn: Internet)

Đầu tiên trong danh sách là nhóm nhạc BTS, Tạp chí TIME mô tả là “một trong những hiện tượng âm nhạc lớn nhất cuả truyền thông xã hội“. Tiếp theo là nhóm nhạc nữ TWICE, nhóm nhạc “đã trở thành xu hướng từ vẻ ngoài ngọt ngào“.

exo rvv
Hai đại diện của nhà SM đồng thời có mặt trong danh sách. (Nguồn: Internet)

EXO và Red Velvet là hai nhóm nhạc tiếp theo. Cả hai “gà cưng” nhà SM được ca ngợi về sự linh hoạt trong âm nhạc và sự biến hóa đa dạng về thể loại nhạc cũng như concept.

ikon seventeen
Và cuối cùng là hai nhóm mới vừa comeback. (Nguồn: Internet)

Cuối cùng trong danh sách là iKON và SEVENTEEN. Tạp chí TIME đặc biệt đề cập đến sự thành công về các hit mới nhất của hai nhóm (lần lượt là “Love Scenario” và “Thanks”).

Hãy cũng xem phản ứng của người dân Hàn Quốc về danh sách này của tạp chí TIME nhé!

[+3,207, -100] BTS, EXO, TWICE, Red Velvet, iKON, SEVENTEEN, tất cả sáu nhóm đều rất tuyệt.

Xem thêm

Cảm ơn phía công ty vì đã không đụng đến mí mắt cực phẩm của 9 idol KPOP này!

Mắt hai mí có thể xinh đẹp và hút hồn, nhưng với sự can thiệp của dao kéo thì nó có thể trở thành thảm hoạ. Có 9 idol KPOP sau sở hữu đôi mắt một mí vô cùng đáng yêu và như trở thành đặc trưng của họ, khiến các fan phải thầm cảm ơn công ty quản ...

[+2,075, -204] Chúc mừng TWICE!!! và cả BTS, EXO, Velvet đỏ, iKON, và SEVENTEEN nữa!

[+1,838, -549] Xin chúc mừng các nhóm, BTS cố lên!

[+1,615, -431] Xin chúc mừng iKON, chúc mừng tất cả các nhóm khác nữa.

[+1,666, -566] BTS, xin chúc mừng!

[+822, -151] Chúc mừng EXO !!! Các nhóm khác cũng tuyệt vời, tôi ủng hộ K-Pop !!!

[+749, -110] Xin chúc mừng EXO và tất cả thần tượng khác trong danh sách. Các cậu là đều là tuyệt nhất, mọi người hãy cùng nhau cố lên!

[+649, -119] Chúc mừng EXO

[+608, -119] Xin chúc mừng EXO !! Yêu nhóm rất nhiều.

[+529, -62] Mọi người rất tuyệt! Xin chúc mừng!!! Mãi mãi ủng hộ EXO, cố lên !!

Các fan có đồng tình với Top 6 của tạp chí TIME hay không?

Đừng quên tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng hổi nhất nhé!

Xem thêm

BLACKPINK, BTS và Wanna One cùng lọt top 3 BXH giá trị thương hiệu ca sĩ tháng 7/2018

Kể từ lần cuối công bố vào tháng 4 thì mới đây BXH giá trị thương hiệu ca sĩ mới quay trở lại và chứng kiến một bất ngờ lớn khi BLACKPINK vượt qua nhiều boygroup và nghệ sĩ nam đình đám khác để dẫn đầu danh sách. Ngoài ra, dù đã hết hoạt động quảng bá nhưng hai ...

Xem thêm

EXO, BTS và Wanna One trở lại làm "bộ ba" thống trị BXH thương hiệu tháng 2/2018

Về vị trí đầu bảng vẫn là sự luân phiên thay đổi thứ tự của 3 nhóm nhạc đình đám nhất hiện nay BTS, EXO và Wanna One, đồng thời xuất hiện thêm nhiều nhân tố mới vô cùng bất ngờ. Vào sáng ngày 25/2, Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Hàn Quốc đã công bố bảng xếp ...