Cư dân mạng Hàn Quốc đang tranh cãi kịch liệt về mức giá vé Born Pink world tour của BLACKPINK tại Seoul sắp tới. Có người cho rằng mức giá hơn 200 USD là quá đắt, cũng có người cho rằng vì BLACKPINK nổi tiếng nên xứng đáng.

Việc bán vé cho chặng dừng Seoul trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink world tour sắp tới của BLACKPINK đã trở thành chủ đề nóng với cộng đồng mạng Hàn Quốc.

Giá vé Born Pink world tour của BLACKPINK tại Seoul. (Ảnh: Internet)
Giá vé Born Pink world tour của BLACKPINK tại Seoul. (Ảnh: Internet)

Vào ngày 21 tháng 8, một cư dân mạng đã lên Instiz để đăng các mức giá vé khác nhau cho Born Pink world tour tại Seoul, chia thành các gói lợi ích khác nhau:

 • Gói tiêu chuẩn BLINK chỉ đảm bảo cho bạn một vé vào với giá 154.000 won (~ $ 115 USD)
 • Gói BLINK Plus bao gồm vé cũng như kiểm tra âm thanh, có giá 176.000 won (~ $ 132 USD)
 • Gói Platinum Pink sẽ bao gồm vé, kiểm tra âm thanh và hàng hóa độc quyền, có giá 264.000 won ($ 198 USD)
Giá vé Born Pink world tour của BLACKPINK tại Seoul. (Ảnh: Internet)
Giá vé Born Pink world tour của BLACKPINK tại Seoul. (Ảnh: Internet)

Mỗi mức giá vé cũng tương ứng với một khu vực nhất định của sân khấu, với gói Platinum Pink gần với sân khấu nhất, có nghĩa là người hâm mộ phải chọn đặc quyền kiểm tra âm thanh và hàng hóa độc quyền nếu họ muốn ngồi gần hơn với màn trình diễn.

K-net tranh cãi về giá vé Born Pink world tour của BLACKPINK: Đắt hơn BTS và IU Black Pink BLACKPINK concert BORN PINK BORN PINK world tour BTS V KPOP Pink Venom tranh cãi world tour

Người đăng chủ đề đãc chia sẻ rằng: Nhân tiện, họ đang thảo luận vấn đề này trong KSPO Dome. Mọi người đang nói rằng nó quá nhiều. Nó đắt khủng khiếp. Đặc biệt, có nhiều ý kiến ​​cho rằng nó sẽ khó bán vì có những người không yêu cầu kiểm tra âm thanh hoặc hàng hóa độc quyền.”

Giá của buổi họp fan kỷ niệm lần thứ ba của BLACKPINK BLACKPINK 2019 PRIVATE STAGE – CHAPTER 1 được tổ chức vào năm 2019 là 88.000 won cho ghế VIP và 77.000 won cho ghế R.

Bên cạnh đó, giá vé cho tour diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của BLACKPINK “BLACKPINK 2018 TOUR [IN YOUR AREA] SEOUL X BC CARD” được tổ chức vào năm 2018 là 110,000 won cho tất cả các chỗ ngồi.

Giá vé xem concert của BLACKPINK đã tăng hơn gấp đôi trong những năm gần đây.

So sánh với giá vé của các nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng khác thì:

Giá vé concert của BTS “BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE – SEOUL” được tổ chức vào tháng 3 là 220.000 won cho ghế VIP và 165.000 won cho ghế phổ thông.

Giá concert của IU “The Golden Hour: Under the Orange Sun” sẽ được tổ chức vào tháng 9 là 165.000 won cho ghế VIP, 143.000 won cho ghế R, 121.000 won cho ghế S và 99.000 won cho ghế A.

Giá ghế VIP tại concert của IU bằng với mức giá vé ghế thường tại concert của BLACKPINK.

Tuy nhiên người đăng bài cũng nhấn mạnh rằng việc giá vé đắt hay không, không nên đổ lỗi cho các thành viên BLACKPINK, chỉ nên đổ lỗi cho công ty chủ quản YG.

Các cư dân mạng đã phản ứng trái chiều với bài đăng, một số cho rằng mức giá hợp lý cho một nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu như BLACKPINK, cũng có những người khác cho rằng nó quá đắt.

Lịch trình BORN PINK world tour. (Ảnh: Internet)
Lịch trình BORN PINK world tour. (Ảnh: Internet)

Những bình luận phản đối mức vé của Born Pink world tour của BLACKPINK tại Seoul cho rằng:

 • Nó thậm chí còn đắt hơn một số buổi biểu diễn tại Hàn Quốc của ca sĩ Billboard. Thật đắt để xem người Hàn Quốc trong buổi biểu diễn ở Hàn Quốc?
 • YG quá tham lam rồi!
 • Tôi nghĩ việc kiểm tra âm thanh và hàng hóa độc quyền chỉ là họ đang cố gắng tăng giá.
 • Wow, YG có chuyện gì vậy? YG luôn có giá đắt nhưng đến mức này là quá lắm luôn!
 • 115 đô la cho một vé tiêu chuẩn là quá đắt nếu so sánh với các nghệ sĩ Âu Mỹ. Tôi đã thích 15 concert, 3 tại các địa điểm sân vận động và không có vé tiêu chuẩn nào có giá trên 75 đô la.
 • Mọi người liên tục nói rằng nó xứng đáng với một nhóm nhạc KPOP nổi tiếng, nhưng tôi chỉ mất 40 USD để xem concert đầu tiên của BTS.

Những người thấy giá cả hợp lý để lại bình luận như:

 • Không thích thì thôi. Nếu có nhu cầu cao thì giá sẽ tăng, đó là quy luật thị trường.
 • Tôi vẫn muốn đi. Nếu không phải trong thời gian thi, tôi đã đi rồi, nhưng đó là trong kỳ thi, vì vậy tôi đã bỏ cuộc. Tôi nghĩ những người hâm mộ Platinum Pink phải là những người hâm mộ thực sự, thực sự, thực sự của BLACKPINK
 • Nó đắt tiền, nhưng tôi phải đi. Chúng tôi không biết khi nào họ sẽ trở lại tiếp theo
 • Tôi đã từng trả khoảng 300 USD để xem Bruno Mars trong một khu vực tương tự như phần Blink Plus. Những mức giá này thực sự không quá đắt cho một ngôi sao nổi tiếng.
 • Tôi nghĩ rằng vấn đề cần được giải quyết là những người mua vé để bán lại chúng với số tiền điên rồ hơn thế này nữa.
 • Tại sao lại phàn nàn? Không ai ép bạn phải mua vé cả. Nếu bạn không thích hoặc vé quá đắt thì hãy chuyển sang các buổi biểu diễn giá rẻ hơn. Hay bạn mong đợi mọi thứ được cung cấp miễn phí chỉ vì họ là BLACKPINK và họ nổi tiếng?
 • Một tiếng nói từ phương Tây nơi chi phí kiểm tra âm thanh thường trên $ 250
 • Bán hết trong vòng chưa đầy 5 phút. Nếu mọi người yêu thích chúng, họ sẽ mua nó. Đừng chê vé đắt vì bạn không đủ khả năng mua

Trong khi đó, các ngày diễn ra chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink world tour của BLACKPINK tại Seoul là ngày 15 và 16 tháng 10, mở bán trước vào ngày 22 và 26 tháng 8 cho các thành viên fanclub và 31 tháng 8 mở bán chung.

Xem thêm

Tính cách và vẻ ngoài của 7 thành viên BTS qua lời chia sẻ của một staff

Mới đây, một staff làm cùng dự án quảng cáo với BTS đã chia sẻ cảm nhận của mình về tình cách, nhan sắc của các thành viên. Điều đáng chú ý là người này chia sẻ rằng các thành viên đã không thay đổi kể từ khi họ nhận được sự nổi tiếng toàn cầu.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User ee0bfd15

mình cảm thấy khá đắt