Jungkook BTS đã khẳng định mình là một nghệ sĩ solo tuyệt vời. Ngôi sao đã đánh cắp trái tim công chúng với 2 bản hit toàn cầu trong vòng chưa đầy sáu tháng, “Left And Right” (hợp tác với Charlie Puth) và bản hit solo World Cup mới nhất của anh là “Dreamers”.

Jungkook bùng nổ với “Dreamers”

“Dreamers”, một bài hát truyền cảm hứng của Jungkook tại FIFA World Cup Qatar 2022, khơi dậy sự phấn khích cho màn khai mạc hoành tráng. Sau khi được phát hành, “Dreamers” đã và đang nhanh chóng chiếm lĩnh sân khấu âm nhạc ở Hàn Quốc, làm tăng thêm sự phấn khích và cường điệu của World Cup và cơn sốt bóng đá ở Hàn Quốc.

Bài hát đã tăng liên tục trên K-Charts kể từ khi phát hành và đã chứng kiến ​​sự tăng đột biến về lượt nghe và thứ hạng trên bảng xếp hạng kể từ khi Hàn Quốc giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng.

Hiện tại, đây là bài hát solo duy nhất của thành viên BTS lọt vào top 10 bảng xếp hạng thời gian thực và hàng ngày trên tất cả các nền tảng âm nhạc lớn của Hàn Quốc sau khi cải cách bảng xếp hạng.

Jungkook cũng là thành viên BTS đầu tiên lọt vào Top 5 của Bảng xếp hạng Melon Top 100 và Top 10 của Bảng xếp hạng hàng ngày của Melon với bài hát solo “Dreamers” sau khi cải tổ bảng xếp hạng.

Jungkook và loạt kỷ lục đạt được với “Dreamers” (Ảnh: Internet)
Jungkook và loạt kỷ lục đạt được với “Dreamers”. Có thể nói sức ảnh hưởng của ngôi sao 1997 càng ngày càng mạnh mẽ (Ảnh: Internet)

Loạt thành tích mới nhất đáng nể của “Dreamers”

Dreamers của Jungkook xếp hạng tuần thứ hai ở vị trí #1 trên Billboard World Digital Song Sales, #6 trên Billboard Global Excl. US, #13 trên Billboard Global 200 và #11 trên Billboard Digital Song Sales tuần này. Bài hát trở thành bài hát solo đầu tiên của nghệ sĩ Hàn/idol KPOP dành nhiều tuần trong Top 10 của ‘Billboard Global 200 Excl. US’. Nam thần tượng cũng là nghệ sĩ solo KPOP duy nhất có nhiều bài hát dành nhiều tuần trong Top 10 của Billboard Global 200 Excl. US và Top 15 của Billboard Global 200.

“Dreamers” trở thành bài hát solo đầu tiên của nghệ sĩ Hàn/idol KPOP dành nhiều tuần trong Top 10 của ‘Billboard Global 200 Excl. US’ (Ảnh: Internet)
“Dreamers” trở thành bài hát solo đầu tiên của nghệ sĩ Hàn/idol KPOP dành nhiều tuần trong Top 10 của ‘Billboard Global 200 Excl. US’ (Ảnh: Internet)

Jungkook cũng giữ kỷ lục là nghệ sĩ solo KPOP có nhiều tuần nhất (4 tuần) trong Top 10 của bảng xếp hạng nói trên với sự hợp tác của anh cùng Charlie Puth cho “Left And Right”.

Bản collab gần đây của anh là “Left And Right” cũng không giảm độ ảnh hưởng (Ảnh: Internet)
Bản collab gần đây của anh là “Left And Right” cũng không giảm nhiệt (Ảnh: Internet)

Jungkook hiện là nghệ sĩ solo Hàn Quốc & KPOP có số tuần tích lũy nhiều nhất (7 tuần) trong Top 10 của Billboard Global 200 Excl. US với ba bài hát của anh (Stay Alive, Left And Right, Dreamers).

Nghe lại Dreamers của Jungkook tại đây:

Em út BTS quả thật luôn khiến người hâm mộ không khỏi tự hào! Bạn có ấn tượng với loạt thành tích mà Jungkook đã nhận được với “Dreamers” không?

Đọc thêm các bài viết khác có liên quan bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị khác về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

ILLIT Profile - Hồ sơ ILLIT – Nhóm nhạc ILLIT – Thành viên nhóm ILLIT: "Em út" HYBE

Nhóm nhạc ILLIT (아일릿) được viết tắt từ "I Will Be It", trước đây gọi là I'LL-IT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên trực thuộc BE:LIFT Lab, là "em út" của HYBE. Tìm hiểu thông tin nhóm ILLIT và các thành viên nhóm ILLIT nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận