BTS đã phát hành phiên bản Collectors Edition đặc biệt cho album Proof của họ. Khi người hâm mộ nhận được album, rất nhiều hình ảnh và bài đăng đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Đặc biệt em út của nhóm – Jungkook là người gây chú ý hơn cả bởi visual cùng những lời chia sẻ trưởng thành, ý nghĩa.

Ngoại hình và tỷ lệ cơ thể gợi cảm cùng với những hình xăm của Jungkook đã khiến người hâm mộ phát cuồng. Mặc dù anh chàng đang mặc một chiếc áo sơ mi màu tím đơn giản nhưng cũng đủ để thể hiện khí chất mạnh mẽ của mình. Cả fan thậm chí là nonfan không thể không khen ngợi ngoại hình tuyệt đẹp của nam thần tượng.

Jungkook (Ảnh: Internet)
Jungkook (Ảnh: Internet)

Jungkook cũng nhận được nhiều lời khen ngợi vì những lời lẽ chín chắn và khôn ngoan trong bức thư dành cho ARMY lẫn những câu trả lời phỏng vấn. Em út của BTS đã chia sẻ trong bức thư dành cho các ARMY rằng anh sống với suy nghĩ rằng mình là nhân vật chính của cuộc đời mình và mọi người cũng nên làm như vậy.

“Một số bạn có thể bị chìm trong suy nghĩ và lạc lõng.

Một số bạn có thể hạnh phúc với thành tích của bản thân trong một việc gì đó.

Một số bạn có thể đang gặp khó khăn. Chắc có nhiều bạn như vậy phải không?

Mình viết lá thư này không phải với tư cách là Jungkook mà chỉ với tư cách là một con người, một Jeon Jungkook bình thường, hy vọng có thể mang đến cho bạn một sự an ủi, dù có thể là rất ít thôi.”

“Mình sống với suy nghĩ rằng nhân vật chính duy nhất trong cuộc đời mình là chính mình. Bảo vệ bản thân khỏi bị cuốn đi bởi môi trường xung quanh, bất kể mọi người xung quanh ra sao. Mình tâm niệm rằng mình có thể kiểm soát được bản thân. Các bạn cũng nên làm như vậy”

Jungkook (Ảnh: Internet)
Jungkook (Ảnh: Internet)

Khi được hỏi về điều gì là quan trọng nhất: quá khứ, hiện tại hay tương lai, Jungkook trả lời:

“Mình nghĩ đó là hiện tại. Dựa vào quá khứ, mình là mình của ngày hôm nay nhưng quá khứ đã trôi qua rồi. Nếu bạn muốn thay đổi tương lai, bạn phải làm tốt hiện tại. Theo nghĩa đó, mình nghĩ hiện tại là quan trọng nhất.”

Jungkook (Ảnh: Internet)
Jungkook (Ảnh: Internet)

Nói về từ “quá khứ” có ý nghĩa như thế nào đối với Jungkook, anh chia sẻ rằng:

“Lưu trữ. Mình nghĩ lưu trữ là cách diễn đạt đúng. Đôi khi mình muốn lấy mọi thứ ra khỏi nó (và xem chúng). Có một số thứ mình muốn loại bỏ. Chỉ về cảm giác đó?”

Gạt bỏ những suy nghĩ mông lung, anh trả lời một cách thuần thục câu hỏi về bất cứ suy nghĩ nào mỗi tối trước khi đi ngủ. “Chẳng phải mình cần đặt hàng trực tuyến thứ gì đó sao? Sau đó, mình tìm kiếm thứ gì đó. Nếu không, mình thường nghĩ về những điều mình đã hối tiếc trong ngày. Đôi khi nó dẫn đến việc mình muốn làm ngay bây giờ hoặc ngược lại. Đôi khi mình tự nhủ mình phải làm nó vào ngày mai.”

Jungkook (Ảnh: Internet)
Jungkook (Ảnh: Internet)

Ngoài ra trong bức thư, Jungkook cũng cảm ơn nhóm, công ty và người hâm mộ của mình. Ngôi sao 1997 cảm thấy hạnh phúc khi phát hành rất nhiều album cùng BTS và anh trân trọng tất cả những kỷ niệm. Cuối bức thư gửi đến người hâm mộ, Jungkook nói rằng anh sẽ luôn cố gắng thể hiện hết khả năng của mình với fan đã mong đợi âm nhạc của anh.

Đọc thêm bài viết khác liên quan bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

9 ca khúc K-pop hay được lòng các bậc phụ huynh nhất

Bên cạnh giai điệu bắt tai và vũ đạo đều tăm tắp, các thông điệp tích cực đằng sau nhiều bài hát K-pop có thể khiến các bậc phụ huynh phải gật gù vừa ý. Hãy cùng BlogAnChoi thưởng thức 9 ca khúc K-pop hay được lòng các bậc phụ huynh nhất nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận