Thành viên quá cố Jonghyun SHINee, qua đời vào mùa đông lạnh lẽo năm 2017 nhưng vẫn luôn sống mãi trong lòng fans hâm mộ. Cùng đọc lại những câu nói hay về cuộc sốngtình yêu của Jonghyun nhé.

Jonghyun, thành viên quá cố của SHINee, đã xuất bản cuốn tiểu thuyết cá nhân Diphylleia Grayi: The Passing and Letting Go vào năm 2015. Nó mô tả tình yêu sâu đậm giữa một người đàn ông và một người phụ nữ từ gặp gỡ, quen biết, yêu nhau cho đến chia tay. Nó đôi khi nóng bỏng và đôi khi lành mạnh, khiến nhiều người hâm mộ và độc giả có cảm hứng khi đọc.

Jonghyun SHINee và 20 câu nói hay về cuộc sống buồn thấm tâm can (Ảnh: Internet)
Jonghyun SHINee và những câu nói hay về cuộc sống buồn thấm tâm can (Ảnh: Internet)

Ngoài những câu nói hay về tình yêu từ “Diphylleia greyi” thì BlogAnChoi còn tổng hợp những câu nói hay về cuộc sống của cố nghệ sĩ Jonghyun, cùng tìm hiểu nhé.

1. “Anh nghĩ tình yêu có sức mạnh khiến con người trở nên ngu ngốc, bởi vì anh đã như vậy khi lần đầu gặp em.”

Anh đã yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên và vội vàng tỏ tình với cô, nhưng anh đã phạm phải một sai lầm chết người – “ Anh đã đắm chìm trong cảm xúc của chính mình và đặt tình cảm của mình lên trên tình cảm của đối phương. Còn sai lầm nào khác ngoài Là điều này còn nguy hiểm hơn?” Nhưng khi đứng trước tình yêu, dường như đa số mọi người sẽ trở nên ngu ngốc, lo lắng và không biết mình.

2. “Nếu em cảm thấy quá xấu hổ khi cho anh xem tất cả những vết thương của mình, thì hãy ôm chặt anh nhé!”

Sau khi chia tay, cô vô tình mở lại lá thư anh viết cho cô: “ Người yêu nhau là như thế này. Tất nhiên họ sẽ cảm thấy khó chịu khi nhìn vào vết sẹo của nhau, nhưng anh mong em đừng che đậy vết sẹo vì anh sợ em sẽ buồn. , vì dù sao đó cũng là một phần của chúng ta, là ký ức của chúng ta, là bằng chứng của tình yêu chúng ta.” Tuy nhiên, đọc những dòng chữ này sau khi chia tay khiến cô đau lòng đến mức không thể là chính mình. một thời gian dài.

3. “Anh yêu em. Giống như một trong những câu thơ em đọc cho anh nghe, anh luôn cần em.”

Jonghyun SHINee và 20 câu nói hay về cuộc sống buồn thấm tâm can (Ảnh: Internet)
Jonghyun SHINee và những câu nói hay về cuộc sống buồn thấm tâm can (Ảnh: Internet)

“Anh đã viết những lời về tình yêu của anh dành cho em quá dài và quá tế nhị – vâng, anh yêu em. Giống như một câu thơ trong bài thơ em đọc cho anh đã nói, Anh luôn cần em.” 1 Giống như khi họ Lần đầu gặp nhau, cô chỉ nhìn anh mỉm cười, thế giới của anh dường như đã dừng lại.

4. “Hãy mở rộng trái tim em, anh sẽ trao cho em linh hồn của anh.”

“Chúng ta đã dành rất nhiều thời gian bên nhau, và chúng ta sẽ dành nhiều thời gian hơn nữa trong tương lai. Hãy trả lời anh đi! Hãy nói với anh rằng em cũng có cùng suy nghĩ với anh.” Khi yêu nhau, chúng ta luôn muốn cống hiến hết mình cho nhau khác , tôi nóng lòng muốn lấy trái tim mình ra để chứng minh tình yêu nóng bỏng của mình.

5. “Trước đây chỉ là một đầm lầy đầy thất vọng, nhưng sau khi gặp cô ấy, nó đã biến thành một công viên giải trí tràn ngập niềm vui và nhịp tim”.

Ngày gặp cô lần thứ ba, anh đã tỏ tình. Đêm đó, anh mơ về quê hương, cộng đồng, đất nước mà anh hằng khao khát trốn thoát, nhưng vào lúc này, những nơi này đã không còn hoang vắng vì những con người đã lay động trái tim anh.

6. “Tình yêu…đây là lần đầu tiên trong đời anh ấy thấy từ này nghe đẹp đẽ đến thế.”

Jonghyun SHINee và 20 câu nói hay về cuộc sống buồn thấm tâm can (Ảnh: Internet)
Jonghyun SHINee và những câu nói hay về cuộc sống buồn thấm tâm can (Ảnh: Internet)

“‘Yêu…’ anh nhỏ giọng niệm chú. Đây là lần đầu tiên trong đời anh thấy từ này đẹp đến thế để nói ra. Trước khi gặp đúng người, chúng ta có rất nhiều suy nghĩ về từ này . “yêu” Cảm giác ấy rất yếu đuối nhưng khi gặp được người khiến trái tim bạn rung động, bạn sẽ thấy chữ “yêu” thật ngọt ngào và đẹp đẽ dù nhìn hay nói thế nào đi nữa.

7. “Chỉ có em mới là liều thuốc giải độc. Nếu xa em, anh sẽ không thể sống nổi”.

“Chúng tôi cứ tưởng mình sẽ yêu nhau mãi mãi nhưng khi cảm nhận được dấu hiệu của sự chia ly, bầu trời dường như bị chia làm hai, mặt đất lập tức nứt ra”. Sau khi chia tay, anh bắt đầu nhớ nhung mọi thứ về tình yêu giữa hai người. trước đây, trong đó có chiếc nhẫn mà trước đây anh ấy không thường xuyên đeo , nhưng bây giờ tôi thường lấy nó ra chơi, xé sách đối phương đưa cho, nhưng lại bất đắc dĩ giấu chúng sau gương.

8. “Nếu em đến gặp anh, xin đừng mặc quá nhiều quần áo. Ngay cả chiếc áo phông cũng quá dày. Anh nóng lòng muốn rút ngắn khoảng cách giữa em và anh, dù chỉ ít hơn một milimet.”

Khi yêu say đắm, cô từng viết tin nhắn cho anh: “Em, người đang bị cơn sốt tình yêu, đã lây mầm bệnh cho anh. Khi em sắp khỏi bệnh thì anh lại đến chịu đựng căn bệnh hiểm nghèo này, và Khi anh sắp khỏi bệnh thì lại bị bệnh. Tôi đang mắc phải căn bệnh hiểm nghèo này. Hãy vào áo khoác của tôi và bắt cơn sốt tình yêu! Vậy thì hãy lây nhiễm cho tôi như thế này! Chỉ lây nhiễm cho tôi thôi!

9. “Tôi sợ thổi bay em, tôi thậm chí không dám thở.”

Jonghyun SHINee và 20 câu nói hay về cuộc sống buồn thấm tâm can (Ảnh: Internet)
Jonghyun SHINee và những câu nói hay về cuộc sống buồn thấm tâm can (Ảnh: Internet)

Sau khi chia tay, hậu duệ của anh bày tỏ tình cảm với anh, nhưng anh không yêu cô, anh viết: “ Nóng đến mức tôi thậm chí không thể nói một lời nói dối trắng trợn như “ấm áp”. Sợ bị bỏng và sợ ôm. Đứa trẻ tự nguyện thiêu đốt cho đến khi bóng tối tan đi, đứa trẻ tội nghiệp kêu gào xin hãy nhìn tôi, đứa trẻ yêu thương tôi, tôi sợ thổi bay em đến thở cũng không dám.” nói với cô ấy Nụ hôn đó thực ra là nỗi sợ mất đi người khác.

10. “Chuyện ở đời là được tình yêu thấm đẫm, thấm vào đời nhau rồi lại khô cạn”.

Sau năm năm, hai người bước vào giai đoạn mệt mỏi về tình cảm, anh nói với cô: “ Có phải chúng ta, những người từng yêu nhau say đắm, lại trở thành loại người nói rằng: ‘Dù hơi ấm có tắt và nguội đi thì nó vẫn còn đó. vẫn chưa lạnh, tốt nhất nên buông bỏ loại nhiệt độ khó tả đó.” Họ từ nhịp tim chuyển sang quen thuộc, quen thuộc đến an ủi, nhưng thời gian trôi qua, họ biến thành chán nản và thiếu kiên nhẫn.

11. “Bạn đừng bao giờ nói với ai rằng: ‘Bạn không phải là người duy nhất đau khổ’, ‘Mọi người đều giống bạn’, hay ‘Nếu bạn có đủ can đảm để chết, bạn có thể sống’. Vết sẹo thể xác và vết sẹo tâm lý khác nhau. Tôi hy vọng mọi người có thể thoáng nghĩ rằng những vết sẹo vẫn tồn tại ngay cả khi bạn không thể nhìn thấy chúng”.

Jonghyun SHINee và những câu nói hay về cuộc sống buồn thấm tâm can (Ảnh: Internet)
Jonghyun SHINee và những câu nói hay về cuộc sống buồn thấm tâm can (Ảnh: Internet)

12. Cuộc sống là sự tiếp nối của những cuộc gặp gỡ và chia tay. Vì quá trình đó tôi tin rằng chúng ta sẽ trưởng thành, nỗi buồn và nước mắt sẽ đến nhưng chúng ta sẽ gặp lại nhau vào một thời điểm nào đó.

13. Ai đó hãy ôm tôi đi, tôi mệt mỏi với thế giới này rồi. Ai đó làm ơn lau cho tôi đi, tôi đang ướt đẫm nước mắt. Ai đó hãy chú ý đến những khó khăn của tôi trước. Xin hãy thừa nhận một tôi tội nghiệp.

14. Khi tôi ở một mình hoặc cảm thấy như bị bỏ rơi, tôi khiến bản thân cảm thấy dễ chịu hơn bằng cách đi tắm và khi vào bồn tắm, nếu nước ấm, tôi có cảm giác như đang nói với tôi rằng tôi làm việc chăm chỉ. Kiểu như ‘ya, cậu đã làm việc chăm chỉ rồi, Jonghyun-ah!

15. Thời gian luôn trôi đi. Nó chỉ chậm hơn khi bạn đang gặp khó khăn. Nếu bạn cố gắng tận hưởng thời gian thì mọi chuyện sẽ ổn thôi.

16. Tôi nghĩ thời gian thực sự là một liều thuốc nhưng đôi khi, thật khó để biết cách nuốt viên thuốc đó

Xem thêm

RIIZE suýt ra mắt với cái tên hoàn toàn khác?

Trong giai đoạn hình thành nhóm nhạc nam RIIZE, SM Entertainment đã dành thời gian và nỗ lực đáng kể để chế tạo và định hình nhóm một cách tỉ mỉ. Việc làm có ý nghĩa đặc biệt vì nó đánh dấu bước đầu tiên công ty thành lập một nhóm nhạc nam kể từ khi NCT ra mắt ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Minh Luu

bài viết hay