Theo một báo cáo độc quyền vào 22 tháng 6, Chuu của LOONA đang chuẩn bị rời công ty chủ quản Blockberry Creative và ký hợp đồng với công ty mới, BY4M Studio.

Chuu chính thức là “một mẩu” của LOONA dưới trướng Blockberry Creative. Cô nàng hiện đang quảng bá cùng với các thành viên còn lại của LOONA cho mini album mùa hè đặc biệt “Flip That”.

Chuu (Ảnh: Internet)
Chuu (Ảnh: Internet)

Được biết Chuu vốn là thành viên hút fan đồng thời cũng là người có lịch trình nhất nhì của Loona. Main vocal với tài năng cùng nét tính cách đáng yêu, tươi sáng nếu rời nhóm thì việc ảnh hưởng đến LOONA sẽ vô cùng lớn.

LOONA (Ảnh: Internet)
LOONA (Ảnh: Internet)

Tin đồn nổ ra vào tháng 3 về việc nữ idol tranh chấp hợp đồng với công ty quản lý cùng thông tin tiết lộ rằng tất cả các thành viên LOONA đều chưa được trả lương trong 5 năm đã dấy lên nhiều sự phẫn nộ, bức xúc cho người hâm mộ. Bên cạnh đó được biết cô nàng quay YouTube, tham gia show, quảng cáo nhưng chẳng nhận lại được gì. Người hâm mộ cho rằng bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy khó chịu nếu họ làm quá nhiều việc để rồi chỉ nhận về một khoản lợi nhuận không phù hợp mà còn không có tiếng nói trong lịch trình của họ.

Chuu vốn là thành viên hút fan nhất nhì của Loona (Ảnh: Internet)
Chuu vốn là thành viên hút fan nhất nhì của Loona (Ảnh: Internet)

Đầu năm nay, nhiều phương tiện truyền thông khác nhau cũng đã đưa tin Chuu nộp đơn xin hủy hợp đồng hợp pháp với Blockberry Creative và tòa án đã chấp thuận một phần yêu cầu của Chuu. Đến hôm nay có thông tin Chuu đang chuẩn bị rời Blockberry Creative và ký hợp đồng độc quyền với công ty mới, BY4M Studio – một công ty giải trí tập trung mạnh mẽ vào SNS và tiếp thị kỹ thuật số..

Hiện tại Blockberry Creative vẫn nhất định chưa lên tiếng về tình trạng hợp đồng với Chuu. Và thông tin cập nhật mới nhất đáng tiếc khi Chuu cũng sẽ không tham gia world tour đầu tiên của LOONA.

Một số bình luận của netizen:

– “Thích Chuu ở Loona nhưng BBC rất hỗn loạn. Không thể trách cô ấy.”

– “Quỹ đạo sẽ mất. Không ngạc nhiên mấy vì gần đây Chuu không có vẻ hạnh phúc nữa rồi.”

– “Họ đã quản lý sai các thành viên và đặc biệt là Chuu trong nhiều năm. Và bây giờ LOONA đang sụp đổ khi cuối cùng họ cũng bắt đầu thấy được thành công mà nhóm xứng đáng nhận được. Như một quỹ đạo, điều này thật đau lòng.”

– “Hãy tưởng tượng việc không cố giữ lại thành viên nổi tiếng nhất của mình xem.”

– “Một công ty giải trí tập trung mạnh mẽ vào mạng xã hội và tiếp thị kỹ thuật số.” Vậy… cô nàng sẽ tập trung hơn vào sự nghiệp Youtuber của mình hả?

– “Điều đó có nghĩa là cổ đã ra khỏi Loona à :(“

– “Điều này có thể không tốt cho cả cô nàng và cả nhóm. Tất nhiên là Chuu xứng đáng được đối xử tốt hơn và tôi hoàn toàn ủng hộ điều đó. Tuy nhiên, sự nổi tiếng của nhóm và cô có lẽ sẽ bị ảnh hưởng bởi điều đó. Sự nổi tiếng ở Hàn Quốc thật kỳ lạ vì thần tượng của một nhóm nhạc rất nổi tiếng cho đến khi họ rời nhóm dù cho họ có vẻ nổi tiếng như một nghệ sĩ solo… Chúng ta có thể chờ và xem thế nào. Tôi sẽ không nói dối như một fan hâm mộ của họ kể từ khi Heejin ra mắt tôi hơi buồn rằng có lẽ họ sẽ không còn hoạt động với tư cách là 12 người nữa”

Đọc thêm bài viết khác:

Theo dõi BlogAnChoi hàng ngày để không bỏ lỡ những tin tức hấp dẫn, thú vị khác về đa dạng các chủ đề bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

13 cặp đôi đam mỹ Thái Lan nổi tiếng nhất, có "thuyền" bạn đang chèo không?

Thái Lan có rất nhiều đặc sản, một trong số đó chính là phim đam mỹ và các cặp đôi đam mỹ Thái Lan vừa đẹp mắt vừa đẹp đôi. Vậy hãy cùng xem trong 13 cặp đôi đam mỹ Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay có cặp đôi bạn thích không nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận