Cựu thành viên LOONA Chuu gần đây đã chia sẻ về những khó khăn, các hoạt động quảng bá solo cũng như tình yêu của cô dành cho người hâm mộ.

Chuu chia sẻ về suy nghĩ về âm nhạc, tính cách, khó khăn

Vào ngày 23 tháng 3, Cosmopolitan đã đăng tải đoạn phỏng vấn với cựu thành viên LOONA Chuu và bộ ảnh họa báo đáng yêu của thần tượng.

Trong cuộc phỏng vấn, Chu lần đầu tiên chia sẻ rằng cô cảm thấy xa lạ với phong cách táo bạo của mình trong buổi chụp hình. Tạp chí đã hỏi về những thời điểm mà Chuu cảm thấy khó khăn trong cuộc sống, nữ thần tượng trả lời: “Tôi là người nhanh chóng quên đi, đặc biệt là những thời điểm khó khăn và tôi không nghĩ những tình huống bất công ảnh hưởng đến mình nữa.”

Chuu (Ảnh: Internet)
Chuu (Ảnh: Internet)

Nữ thần tượng cũng nói rõ quyết tâm cải thiện của mình, chẳng hạn như tập thể dục thường xuyên, tìm kiếm những sở thích mới và tiếp thu kiến thức để khiến cô hạnh phúc. Về âm nhạc của mình, Chuu cũng được người phỏng vấn khen ngợi về động lực.

“Thực sự có những nỗi đau nhất thời, nhưng thay vì bị mắc kẹt tại chỗ đó, tôi sẽ luôn tìm kiếm một con đường có thể dẫn tôi tiến về phía trước.”

“Ví dụ bao gồm tập thể dục thường xuyên, khám phá những sở thích mới và trải nghiệm những điều tôi đam mê để bảo vệ tâm trí của tôi khỏi những căng thẳng xảy ra.”

“Tôi nghĩ rằng tôi thích công việc này đến mức trở nên nhất quán. Gần đây, tôi đã nghe mọi người nói rằng ‘làm thế nào mà bạn vẫn thích làm việc mặc dù nó rất căng thẳng?'”

“Tuy nhiên, tôi muốn nói rằng làm việc là niềm vui đối với tôi. Bất cứ khi nào tôi gặp khó khăn, ca hát có thể khiến tôi vui ngay lập tức. Tôi có thể theo kịp công việc vì đây là điều tôi thích.”

Chuu (Ảnh: Internet)
Chuu (Ảnh: Internet)

Chuu cũng chia sẻ suy nghĩ của cô về năm 2023 và các hoạt động solo sắp tới của mình. Nữ thần tượng cũng trải lòng về những gì cô cảm thấy liên quan đến cuộc tranh cãi không ngừng nghỉ vào tháng 11 năm 2020 – thời điểm cô bị loại khỏi LOONA do cáo buộc “lạm quyền” đối với một nhân viên.

Tiếp theo đó là khi công ty quản lý BlockBerry Creative gửi đơn yêu cầu đình chỉ các hoạt động giải trí của Chuu. Sau đó, Chuu đề cập đến các bài báo sau đó và tính chất vu khống của nó.

“Tôi không cố trốn tránh những tình huống khó khăn. Tôi chỉ chấp nhận những cảm xúc khó khăn thay vì lảng tránh nó. Tôi vượt qua chúng bằng cách làm mọi việc trong tầm kiểm soát của mình.”

“Mặc dù người hâm mộ nói rằng tôi nên thành thật với bản thân hơn nếu tôi gặp khó khăn, nhưng tôi chỉ muốn mang đến cho họ những kỷ niệm đẹp.”

“Mọi thứ bây giờ đều ổn, bởi vì tôi sẽ có thể chia sẻ mọi thứ khi tôi có thêm kinh nghiệm trong sự nghiệp của mình, phải không nào?”

Chuu sẽ phát hành các dự án solo?

Trong khi đó, Chuu cũng gợi ý về khả năng cô nàng sẽ ra mắt một album solo. Nữ ca sĩ cho biết một bài hát tươi sáng có thể phù hợp với tính cách lạc quan của cô và thể hiện những màn trình diễn tràn đầy năng lượng trên sân khấu.

Hơn nữa, Chuu ngưỡng mộ những người kiên trì và kiên định với mục tiêu của họ, cũng như khuyến khích mọi người tiếp tục tiến về phía trước với cô và không sợ hãi.

Chuu (Ảnh: Internet)
Chuu (Ảnh: Internet)

“Tôi nghĩ một bài hát tươi sáng sẽ rất phù hợp với năng lượng vui vẻ của tôi trên sân khấu.”

“Những người tập trung vào những gì họ muốn theo đuổi và kiên trì thật tuyệt vời. Tôi tự tin với công việc hiện tại của mình vì tôi cũng yêu thích nó.”

“Tôi hy vọng mọi người sẽ cùng tôi tiến về phía trước, bất chấp mọi khó khăn, với tâm niệm ‘Dù có chuyện gì xảy ra mình cũng không sợ!’.”

Bạn sẽ chờ đợi các hoạt động trong tương lai của Chuu chứ?

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết thú vị về chủ đề Sao thế giới!

Xem thêm

Giá cổ phiếu JYP liên tục tăng nhờ sự thành công vượt bậc của các nghệ sĩ trực thuộc

Với sự phát triển mạnh mẽ của các nhóm nhạc như Stray Kids, Twice, ITZY, NMIXX,...giá cổ phiếu JYP Entertainment đang trên đà tăng trưởng cao.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận