Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2023, dự đoán chiêm tinh hay nhất về tình duyên, tiền bạc, sự nghiệp và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

1. Tử vi tháng 4/2023 cung Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2023. (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2023. (Ảnh: Internet)

Vẻ đẹp của sao Kim tỏa sáng trên cung Bạch Dương. Các mối quan hệ tình cảm đang ở đỉnh cao. Vài tuần vừa qua không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng bây giờ là lúc để tìm lại niềm vui khi được ở bên nhau và thể hiện tình cảm với nhau. Cả hai bạn không cần phải kìm nén cảm xúc của mình vì đối tác của bạn sẽ vui vẻ đáp lại. Nhưng hãy thận trọng: Người đặc biệt của bạn có thể hiểu sai mong muốn làm tươi mới mối quan hệ của 2 người nếu bạn quá nhiệt tình và tràn ngập năng lượng quá mức. Cẩn trọng với sự cường điệu, cái gì quá cũng không tốt.

Những hạn chế cũ bắt đầu làm bạn khó chịu và bạn thấy mình luôn tìm kiếm thứ gì đó mới để kiểm tra khả năng của mình. Đồng nghiệp của bạn và thậm chí một số khách hàng thường xuyên của bạn đã nhận thấy sự thay đổi trong bạn. Bây giờ là lúc để vươn mình và trở nên hơn bạn. Ngay khi tôi cần nó nhất, tôi được mời làm một công việc mới, thử thách hơn hoặc một dự án mới thú vị.

Thể hiện năng lực của bạn và đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn. Nhưng hãy nhớ rằng bạn chắc chắn sẽ phải tiếp đất một lần nữa, cho dù bạn có nhảy cao đến đâu. Những người ghen tị với bạn sẽ làm mọi cách để khiến bạn chậm lại. Tháng 4 thuận lợi để thực hiện các dự án đầy tham vọng, nhưng hãy nhớ rằng thành công được đo lường theo từng bước, như các vì sao gợi ý.

2. Tử vi tháng 4/2023 cung Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2023. (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2023. (Ảnh: Internet)

Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Kim Ngưu có thể rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm vào tháng 4 năm 2023. Có những dấu hiệu cho thấy bạn muốn một thứ gì đó mới lạ, kỳ lạ hoặc thậm chí là trần tục, nhưng hiện đang nằm ngoài tầm với.

Đôi khi bạn khao khát một thứ gì đó đến mức mất bình tĩnh, nổi giận hoặc thậm chí đập đầu vào tường cho đến khi có được nó. Khi mọi người ở trong tình trạng hỗn loạn này, họ thường nói hoặc làm những điều đáng xấu hổ và thậm chí hành động phi lý. Một tình thế cực kỳ nguy cấp. Sự không hài lòng ở bất kỳ mức độ nào đối với Kim Ngưu khó có thể dẫn đến kết quả tai hại, nhưng chắc chắn nó sẽ làm rung chuyển tâm lý của con bò đực. Nếu những người đại diện cho dấu hiệu không nhanh chóng làm điều gì đó để thỏa mãn hoặc ít nhất là bù đắp cho cường độ ham muốn, họ sẽ ném mình vào mọi người hoặc chìm vào trầm cảm.

Trên thực tế, không ai có thể cản trở hạnh phúc của chính bạn. Kim Ngưu thân mến, miễn là bạn không thuyết phục bản thân rằng nhiệm vụ là bất khả thi, thì họ sẽ tiếp tục thử các phương pháp đã thử và luôn thất bại. Trong tình huống khó khăn như thế này, điều quan trọng là bắt đầu lập kế hoạch và khám phá các lựa chọn tiềm năng. Sẽ đạt đến một điểm sôi cảm xúc và các câu trả lời ban đầu sẽ xuất hiện. Tiếp cận để được hỗ trợ từ cả hai nguồn đã biết và chưa biết cũng có thể hữu ích.

Trên thực tế, vào tháng 4, Kim Ngưu sẽ gặp khó khăn nhất khi đối mặt với sự nhút nhát hoặc định kiến. Có thể nhiều người sẽ kết luận rằng cư xử theo cách này là phản đạo đức vì nó đi ngược lại bản chất của xã hội và do đó không đáng để cố gắng làm khác đi. Những hạn chế sẽ không bắt nguồn từ những yếu tố bên ngoài mà từ chính bên trong Kim Ngưu. Nhân loại đa dạng hơn rất nhiều so với những gì chúng ta công nhận. Đó là đèn xanh hoàn toàn cho bất kỳ thứ gì không bị đặt ngoài vòng pháp luật. Đây là một công thức thích hợp cho Kim Ngưu. Đúng là không nên xem nhẹ pháp luật trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

3. Tử vi tháng 4/2023 cung Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2023. (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2023. (Ảnh: Internet)

Vào tháng 4 năm 2023, những người đại diện cho cung hoàng đạo Song Tử sẽ phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng do các ngôi sao hình thành trên những đỉnh núi cao nhất thế giới.

Tháng này, Song Tử có cơ hội nổi tiếng và tất cả những lợi ích vật chất và xã hội đi kèm với nó. Và nó sẽ không phải là lần duy nhất, thậm chí không phải là lần thứ hai. Tuy nhiên, thay vì nổi tiếng, họ có thể chỉ nhận được một cuộc phiêu lưu ly kỳ và bổ ích về mặt tài chính đến mức những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ nói về nó trong suốt phần đời còn lại của họ và có thể xuất bản một cuốn sách về nó. Họ vẫn sẽ đạt được danh tiếng, mặc dù muộn hơn một chút. Tháng đang định hình sẽ trở nên tuyệt vời với rất nhiều cơ hội và bộ công cụ đầy đủ để tận dụng tối đa chúng.

Ai đó sẽ cố gắng phớt lờ nó bằng cách bào chữa rằng họ không đáng bị như thế nào, đây là gánh nặng như thế nào, họ ghét bị chụp ảnh ra sao, v.v. Họ có khả năng tin tưởng và tha thứ, vì vậy hãy kiềm chế sự sốt sắng của bạn. Song Tử, tháng 4 này, nên nhớ rằng sự kiên nhẫn và đĩnh đạc là vũ khí tốt nhất của bạn. Đúng vậy, họ đã tự mình hoàn thành mọi việc và họ rất tự hào về thành tích của mình.

Ngoài ra, điều đáng chú ý là, thật kỳ lạ, những người đại diện cho biển báo đi một quãng đường dài để đến đích cuối cùng sẽ ở một vị trí tốt hơn. Con đường ngắn nhất giữa hai điểm không nhất thiết phải là một đường thẳng. Hãy nhớ rằng Ivan Tsarevich đã tìm kiếm những quả táo tươi? Đầu tiên là táo, sau đó là một con ngựa mạ vàng, và cuối cùng là cô dâu. Song Tử sẽ hoạt động theo cách này. Họ sẽ phải bảo vệ toàn bộ luận án sau khi chỉ hoàn thành một phần của nó.

4. Tử vi tháng 4/2023 cung Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2023. (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2023. (Ảnh: Internet)

Các lực lượng từ Bạch Dương hiện diện ngay cả khi chúng ít phổ biến hơn. Sao Hỏa, người đang ở trong cung của bạn, sẽ làm trầm trọng thêm phản ứng cảm xúc của chính bạn và của người khác. Bạn có cảm giác choáng ngợp mà không biết tại sao. Các lực đi qua Kim Ngưu sẽ giúp bạn đứng vững. Khi áp lực gia tăng đáng kể, chúng sẽ giúp bạn duy trì sự bình tĩnh. Chúng cung cấp cho bạn sức mạnh và lòng dũng cảm để ngăn cản bạn đưa ra những lựa chọn dựa trên những yếu tố sai lầm. Bạn được khuyến khích nhận ra tầm quan trọng của các tình huống trái ngược nhờ chuyển động nghịch hành của sao Thủy, bắt đầu vào ngày 22. Sao Thổ trong cung Song Ngư thúc đẩy bạn sử dụng tài năng của mình để có thể có được một cuộc thoát thân không xa đây.

Đối với những người sinh ra dưới cung Cự Giải , tháng 4 năm 2023 sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một dự án. Tuy nhiên, đơn giản là sẽ không có đủ năng lượng cho mọi thứ, và thứ hai, các sự kiện sẽ diễn ra theo cách mà nhiệm vụ cụ thể này sẽ cần được giải quyết để tránh mất đi một thứ cực kỳ quan trọng và cần thiết. Không thể nói rằng các hoạt động khác sẽ không phát sinh trong suốt cả tháng. Nói một cách đơn giản, nghề nghiệp của Cancers sẽ được quyết định bởi cuộc sống, và sự phản kháng sẽ là vô nghĩa. Công việc sẽ đầy thử thách.

Giá của năng lượng vật chất cũng sẽ là một yếu tố, mặc dù không phải là yếu tố chính. Trên hết, Cự Giải sẽ lo lắng về thái độ và tinh thần cạnh tranh của chính họ, những thứ đôi khi biến mất. Bạn sẽ phải biến “Tôi không thể” và “Tôi không muốn” thành hành động. Điều thú vị là sẽ không có mong muốn từ bỏ mọi thứ.

5. Tử vi hàng tháng 4 cung Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2023. (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2023. (Ảnh: Internet)

Phạm vi ảnh hưởng của bạn sẽ tiếp tục mở rộng khi sao Mộc đi qua Bạch Dương. Nó cung cấp cho Sư Tử một nền tảng để thể hiện tài năng và chuyên môn của bạn. Sẽ không còn cảm giác bế tắc đó nữa. Đối với những người chấp nhận lời đề nghị của nó, ngôi sao may mắn hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn cảnh hoặc một số khía cạnh trong cuộc sống của họ. Để đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra suôn sẻ, bạn sẽ phải giải quyết những nguồn năng lượng hơi khó hiểu đến từ Kim Ngưu .

Táng 4 này, hầu hết các tương tác của bạn sẽ diễn ra với sao Thủy. Với giai đoạn ngược dòng bắt đầu vào ngày 22, nó sẽ gây ra sự chậm trễ trong suốt tháng. Đừng lãng phí cơ hội phản ánh bằng cách la hét. Tìm hiểu càng nhiều càng tốt từ các tài nguyên theo ý của bạn. Duy trì ngôn ngữ ngoại giao trong các cuộc trò chuyện của bạn sẽ giúp bạn đạt được sự hiểu biết.

Hãy chú ý đến sự bướng bỉnh của bạn. Sử dụng nó một cách hợp lý và nghỉ giải lao khi bạn cần. Chúng sẽ thúc đẩy bạn đào sâu hơn vào ý tưởng của chính bạn và của người khác.

6. Tử vi tháng 4/2023 cung Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2023. (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2023. (Ảnh: Internet)

Giờ đây, sao Thổ đã di chuyển vào vị trí trước cung của bạn, bạn không chỉ phải đáp ứng những yêu cầu của nó mà còn cả những tưởng tượng của nó. Năng lượng của Kim Ngưu và Cự Giải ở phía sau bạn để giúp bạn hoàn thành phép màu nhỏ này. Chúng buộc bạn phải thử những cách tiếp cận mới cho những vấn đề cũ. Họ truyền cảm hứng cho bạn để tận dụng tối đa khả năng của bạn và tin tưởng vào trực giác của bạn.

Từ ngày 12 đến ngày 30, sự phức tạp gia tăng khi sao Kim trong cung Song Tử, vì vậy các sự kiện và hoàn cảnh trong tháng này sẽ là bài kiểm tra khả năng buông bỏ của bạn. Có được một số khoảng cách sẽ cho phép bạn nhìn thấy tương lai với sự lạc quan hơn. Và điều này sẽ cho bạn thấy rằng có nhiều cơ hội hơn bạn có thể đã xem xét trước đây.

Tháng này, bạn có thể truyền đạt ý tưởng của mình một cách mãnh liệt và thẳng thắn, khác xa với thái độ nhu mì điển hình của bạn. Sự do dự trong tinh thần có thể tan biến, và bạn sẽ sẵn sàng cho bất cứ điều gì. Có thể số phận sẽ đặt bạn vào một cuộc hành trình với người mà bạn sẽ dành phần còn lại của cuộc đời mình. Gọi cho các thành viên gia đình của bạn, vì phớt lờ họ có thể khiến họ trở nên thù địch.

7. Tử vi tháng 4/2023 cung Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2023. (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2023. (Ảnh: Internet)

Những âm thanh bất hòa phát ra từ Bạch Dương mang một chất lượng mới nhờ mối liên kết mà chúng chia sẻ với sao Hỏa trong Cự Giải. Thật khó để nhận chỉ đạo từ sếp, vợ/chồng hoặc đồng nghiệp của bạn. Một số người có một ý chí cực kỳ kiên định. Những người khác sẽ nổi loạn khi có dấu hiệu rắc rối đầu tiên. Những bất đồng tiếp tục châm ngòi cho các cuộc thảo luận sôi nổi. Một cái búa và một cái đe đang sẵn sàng trên đầu bạn. Thật không may, tất cả những gì bạn có thể làm là ngồi yên cho đến khi nó thổi qua.

Trong khoảng thời gian từ ngày 12 tháng 6 đến ngày 30 tháng 6, những rung cảm hữu ích của sao Kim trong cung Song Tử sẽ ở mức mạnh nhất. Nó tạo ra những trải nghiệm và điều kiện nhằm thay đổi thế giới quan của bạn. Nó cung cấp những khoảng xen kẽ êm dịu cho phép bạn có được quan điểm.

Vào tháng 4 năm 2023, Thiên Bình sẽ thật ngốc nếu tiếp tục đi mà không kiểm tra ánh sáng cuối đường hầm trước. Để thành công vào tháng 4 năm 2023, Thiên Bình cần tập trung vào những điều sau. Libra không quen hoạt động theo cách này, vì vậy một số đại diện của nó sẽ cảm thấy rất hạn chế do thiếu dữ liệu liên quan. Tuy nhiên, thành công trong khoảng thời gian này sẽ phụ thuộc vào sự kết hợp giữa cơ hội và khả năng của bạn. Đôi khi sẽ có cảm giác như bạn đang tự đẩy mình lên dốc! Tải trọng đang kéo xuống, động cơ đang kêu vo vo ở giới hạn của chúng và nguồn cung cấp không khí thấp nhưng lực kéo tốt và đỉnh đang tiến gần hơn.

Hãy nhớ rằng, đến tháng 4 năm 2023, bạn sẽ có quyền quyết định mọi tình huống. Một trong những đại diện của biển báo sẽ đóng vai người dùng giữa. Ai đó sẽ tham gia vào một dự án lớn đến mức họ không có khả năng nắm bắt toàn bộ phạm vi của nó. Những người đủ may mắn để làm việc cho chính họ hoặc trong các dự án phụ sẽ không thể dự đoán tương lai của lĩnh vực của họ trong một thời gian dài.

Một trong những người bảo vệ thiên thể của Thiên Bình rõ ràng đã quyết định tiến hành một cuộc kiểm tra xem các tín đồ của cung này có sẵn sàng gạt lý trí sang một bên vì nghĩa vụ hoặc tuân theo chính quyền hay không. Những lực lượng tương tự cũng mang lại một số may mắn cho Thiên Bình để giúp họ vượt qua tình huống kỳ lạ và khó chịu này. Nói một cách đơn giản, không có mối đe dọa nhỏ nào đối với những người đại diện ký kết. Khi kết thúc cuộc hành trình, quy mô của phần thưởng sẽ cho biết Libra có vượt qua bài kiểm tra hay không. Sẽ không ai biết tại sao họ thậm chí đã cố gắng, nhưng điều đó không liên quan.

Thiên Bình không nên nhìn về phía chân trời và tự hỏi những gì đằng sau ngọn núi. Nhiệm vụ của họ là vượt qua sự gia tăng. Sẽ có đủ sức mạnh vào đúng thời điểm; một cơn gió thứ hai sẽ đến, và mọi thứ sẽ ổn thỏa. Nhiệm vụ chính không phải là dừng lại mà là làm những gì bạn phải làm. Sự hiểu biết sẽ đến sau, hoặc có thể không, nhưng điều đó không quan trọng.

8. Tử vi tháng 4/2023 cung Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2023. (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2023. (Ảnh: Internet)

Khi tháng 4 năm 2023 đến gần, những người thuộc cung Bọ Cạp sẽ không gặp phải quá nhiều sự kiện bất ngờ. Mọi thứ sẽ diễn ra khá giống như cách bạn mong đợi. Nói cách khác, không có thông điệp ẩn nào tiết lộ mong muốn của cấp trên. Cảm ơn chúa, bạn sẽ không thể nhìn thấy bất kỳ ai trong số họ, Bọ Cạp thân mến. Mọi thứ sẽ trung thực và cởi mở trong các mối quan hệ cá nhân của chúng tôi. Người ta hiểu rằng sẽ không ai bắt đầu âm mưu hay cố gắng chiếm đoạt tài sản chính đáng của Bọ Cạp.

Đúng là đôi khi Bọ Cạp có thể bắt đầu tỏ ra lơ đãng và thiếu tập trung, nhưng vào tháng 4 năm 2023, những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn thậm chí sẽ khó tránh khỏi những sai lầm. Bọ Cạp sẽ có sự bảo vệ tốt nhất có thể khỏi các vì sao. Nếu chẳng may xảy ra va chạm, rất có thể sẽ có người khác gánh thay. Phần còn lại của tháng sẽ diễn ra suôn sẻ. Trên thực tế, sẽ không có bất kỳ đỉnh và thung lũng nào. Ở một khía cạnh nào đó, cuộc sống có vẻ hơi nhạt nhẽo, nhưng ở khía cạnh khác, những người thuộc cung này không có lý do gì để phàn nàn về việc thiếu cơ hội.

Học tập và cải thiện bản thân sẽ phục vụ tốt cho bạn vào tháng 4 năm 2023. Tuy nhiên, mong muốn của Bọ Cạp về vấn đề này sẽ bị tắt tiếng. Nói chung, những người sinh ra dưới dấu hiệu này sẽ bắt đầu trải nghiệm hạnh phúc. Những người trong số họ không chỉ quan tâm đến việc trở thành người thừa hành, mà còn quan tâm đến việc đưa ra quyết định của riêng mình và dẫn dắt các trung đoàn vào trận chiến, sẽ có cơ hội thực hiện điều đó.

Cần lưu ý rằng tháng 4 năm 2023 là thời điểm tốt để Bọ Cạp đi du lịch với mục đích làm quen hoặc đào tạo nâng cao. Đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này!

9. Tử vi tháng 4/2023 cung Nhân Mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2023. (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2023. (Ảnh: Internet)

Bạn có thấy rằng cái nóng mùa hè cũng đang làm bạn mệt mỏi không? Như một dấu hiệu, Nhân Mã thích thời tiết ấm áp, nhưng không phải lúc nào nó cũng được chào đón. Trong mọi trường hợp, đối tác của bạn có thể đã từng đối mặt với những điều không chắc chắn tương tự trước đây và vì anh ấy hiểu bạn rất rõ nên anh ấy sẽ nhận ra rằng bạn đã sẵn sàng để gắn kết. Bạn nên đi làm, chợp mắt trong ánh nắng nhẹ giữa trưa, và sau đó ngồi xuống dùng bữa tối thịnh soạn với sức sống mới tối nay.

Vào những buổi tối mùa hè, khi không khí se lạnh, ôm ấp người thương trong chăn là một ý tưởng tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn là một Nhân Mã độc thân, bạn nên thoải mái với bản thân. Bạn đã MIA quá lâu trong vài tháng qua. Nếu sau vài tuần nữa mà vẫn chưa tìm được tình yêu đích thực của mình, bạn có thể quay lại làm việc. Bạn có thể gặp một Bảo Bình bắt đầu từ tháng 12.

Bạn phải luôn chuẩn bị sẵn sàng để ngăn xung đột leo thang thành chiến tranh toàn diện. Mặt khác, điều quan trọng là bạn phải chăm sóc bản thân bằng cách dành thời gian nghỉ ngơi vào giữa tháng nếu cần. Điều tự nhiên là sự hài lòng mới được khám phá của một người làm phát sinh hàng loạt khao khát. Đã đến lúc đưa ra những cam kết lớn và ký kết những hợp đồng quan trọng.

10. Tử vi tháng 4/2023 cung Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2023. (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2023. (Ảnh: Internet)

Mặc dù mọi thứ đang được cải thiện, nhưng một số người thuộc cung của bạn có thể trở nên lo lắng. Họ sẽ không cảm thấy hài lòng về bản thân vào tháng 4 năm 2023 .

Trong trường hợp tốt nhất, Ma Kết sẽ bắt đầu nghi ngờ tính xác thực của những người xung quanh. Có thể họ sẽ viết nhầm lời mời mà họ nhận được do nhầm lẫn hoặc một trò đùa ác ý. Tuy nhiên, họ sẽ đúng một phần. Thật không may, họ cần Ma Kết để tận dụng bất kỳ lỗ hổng nào trong hệ thống mang lại cơ hội cho họ. Ngay cả khi lĩnh vực mà các lực lượng đang được sử dụng là hoàn toàn mới, khả năng làm tốt trong thời kỳ khủng hoảng là quan trọng hơn bao giờ hết. Những người đại diện cho các dấu hiệu không nên đặt câu hỏi về giá trị của chúng.

Ma Kết sẽ thành công như họ vẫn luôn có, và thứ hai, không có lý do gì để tin rằng một sự kết hợp ngẫu nhiên tương tự của các hoàn cảnh cho phép sự thành công trong nghề nghiệp tăng nhanh chóng sẽ xảy ra bất cứ lúc nào. Đây là lý do tại sao chúng ta cần phải hành động ngay lập tức.

11. Tử vi tháng 4/2023 cung Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2023. (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2023. (Ảnh: Internet)

Vào tháng 4 năm 2023, khi đồng hồ đổi chiều, Bảo Bình sẽ nổi bật nhất. Tử vi dự đoán rằng tháng này sẽ có một bầu không khí thoải mái, hợp lý. Sự phản kháng của cấp dưới đối với sự lãnh đạo của bạn sẽ khiến công việc của bạn trở nên khó khăn hơn. Chiêm tinh hàng tháng tại Knowinsiders.com dự đoán một số trở ngại cho tháng tới.

Có vấn đề vì Sao Thủy ở rất gần Trái đất trên quỹ đạo của nó. Cũng sẽ có sự chống lại sự thay đổi từ những người khác. Hãy duy trì hy vọng và sự kiên nhẫn khi bạn chờ đợi mọi thứ được cải thiện với sự giúp đỡ của sao Hỏa. Làm như vậy sẽ giúp bạn đánh giá sâu hơn về các vấn đề hiện tại và giúp bạn có lập trường sắc thái hơn.

Bạn phải tránh bị phân tâm. Khả năng đạt được thành tích có thể được tìm thấy trong bất kỳ nỗ lực nào. Nếu bạn ưu tiên sức khỏe của mình, những người khác sẽ coi bạn là người sảng khoái và sẵn sàng đón nhận những thử thách mới.

Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Bảo Bình cuối cùng cũng có thể vui mừng. Tháng này, sự bình yên và mãn nguyện đã trở lại ngôi nhà của bạn sau một loạt sự kiện khó chịu trong những tuần trước đó. Thời gian và công sức bạn dành cho quá khứ là lãng phí; thay vào đó, bạn phải nhìn về phía trước. Nửa đầu tháng vẫn có thể xảy ra một số tranh cãi và cãi vã, nhưng đến giữa tháng, các Bảo Bình đang ở trạng thái thú vị và hấp dẫn nhất. Nửa còn lại của mối quan hệ của họ sẽ nhận ra điều này và kết quả là trở nên ham chơi.

Khi hai Bảo Bình đã cam kết với nhau, họ sẽ sử dụng thời gian rảnh của mình để làm việc cùng nhau. Những Bảo Bình còn độc thân và đang tìm kiếm một nửa của mình có thể ra ngoài và cố gắng tìm kiếm một “vỏ bọc phù hợp” một lần nữa. Vai trò quyết định có thể rơi vào tay Bạch Dương.

12. Tử vi tháng 4/2023 cung Song Ngư

Tử vi tháng 3/2023 của Song Ngư (Ảnh: Internet)
Tử vi tháng 3/2023 của Song Ngư (Ảnh: Internet)

Nhà chiêm tinh của knowinsiders.com dự đoán rằng Song Ngư sẽ cố gắng giải quyết mọi vấn đề tồn tại trong các mối quan hệ. Các mối quan hệ sẽ trở nên bền chặt hơn và bạn có thể kết bạn với những người đáng tin cậy. Điều này sẽ giúp bạn đạt được mong muốn của mình.

Bạn cũng sẽ có thể đưa ra quyết định sáng suốt. Sao Hỏa có thể giúp bạn quyết định nên tập trung vào điều gì. Có thể sao Kim sẽ không còn hữu ích sau tuần thứ hai. Bạn phải có phán đoán tốt khi đưa ra lựa chọn và can đảm để từ chối những lựa chọn thay thế không có lợi cho bạn.

Vào tháng 4 năm 2023, những người bản địa quyến rũ thuộc cung Song Ngư sẽ tổ chức một phong trào cơ sở chống lại cơ sở. Trên thực tế, đó không phải là do một số trí thông minh đặc biệt hoặc nhu cầu cấp thiết, mà là một trường hợp đơn giản bị lạc.

Chẳng mấy chốc, Song Ngư sẽ cảm thấy áp lực từ giới thượng lưu trên thế giới phải tham gia cùng họ trong các hoạt động phi pháp của họ. Không thể tránh khỏi việc bạn hành động theo cách này vì nhận thức của họ rằng quỹ đạo cuộc đời bạn đã bị định hình một cách không công bằng. Sự thật là sự ngu ngốc hoàn toàn khó có thể xảy ra. Họ sẽ hiểu rõ những gì mong đợi từ một Song Ngư. Có thể bạn sẽ đợi đến giây cuối cùng mới hành động.

Đúng là sự vô tổ chức vốn có của họ, chứ không phải sự sáng suốt nổi tiếng của họ với tư cách là đại diện cho cung của bạn, sẽ chiến thắng trong trường hợp này. Để đánh lạc hướng, thiên thần hộ mệnh của Song Ngư chắc chắn sẽ đánh rơi một món ngon. Quay trở lại tay lái, họ phát hiện ra một vấn đề lớn đã được vượt qua một cách thành thạo.

Vậy mà sau khi hít một hơi thật sâu và nhận ra mình đã bỏ lỡ điều gì, Song Ngư không khỏi cảm thấy hối hận. Nếu họ có ý thức tốt để chỉ chia sẻ quan điểm của mình với những người chia sẻ quan điểm đó thì điều đó thật tuyệt, nhưng một bài phát biểu trước công chúng sẽ là điểm mấu chốt và chính quyền sẽ trả đũa ngay lập tức.

Xem thêm

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo ai là green flag, ai là red flag?

"Cờ xanh, cờ đỏ" hay green flag, red flag là thuật ngữ đã quen thuộc với GenZ. Nhưng bạn đã biết xếp hạng theo 12 cung hoàng đạo thì cung hoàng đạo nào là green flag, cung hoàng đạo nào là red flag chưa?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User b6ede3b0

thật sự tôi rất thích

User b6ede3b0

nó rất tuyệt vời