Dự đoán tử vi hàng ngày 12 con giáp trong thứ Ba ngày 29/3/2022 cho thấy tuổi Dần tài vận lẫn lộn thăng trầm, tuổi Sửu nhiều áp lực, tuổi Dậu, Ngọ có cơ hội làm giàu…

Dự đoán tử vi tuổi Tý ngày 29/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Tý ngày 29/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Tý ngày 29/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Tý cho thấy vận số khởi sắc, may mắn lớn, tiền bạc dễ vào, tình cảm thuận lợi từ trên xuống dưới, tài lộc hanh thông, công việc đều tiến triển, sao giàu sang ẩn hiện, hợp tác mưu cầu tài lộc có lợi.

Đường tình duyên thăng hoa, có nhiều cơ hội gặp gỡ kết giao và không thiếu người yêu quý bạn, dễ nhận được sự quan tâm của đối phương, có hảo cảm với nhau.

Tài lộc công việc khá thuận lợi trong việc hợp tác dự án, hợp tác với lãnh đạo, cấp trên và được quý nhân quan tâm, có lợi cho việc ký kết hợp đồng hoặc nhảy việc thành công, bắt đầu công việc mới. Tài lộc về tiền bạc cũng rất may mắn, có cơ hội hợp tác dự án dễ dàng thu được lợi nhuận.

Sức khỏe có chút suy giảm, dễ thức khuya, bận rộn hơn.

Dự đoán tử vi tuổi Sửu ngày 29/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Sửu ngày 29/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Sửu ngày 29/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Sửu cho thấy nhiều áp lực, và sự lựa chọn sẽ phải đối mặt với những rắc rối lớn, chú ý đào hoa sát.

Đường tình duyên của tuổi Sửu hôm nay không được người khác phái lý tưởng, dễ gặp đối thủ cạnh tranh, có thể xảy ra xích mích nhất định, khiến tình cảm không vui.

Tài lộc trong công việc có điểm sa sút, không có lợi cho những dự án cạnh tranh, dễ bị đối thủ xen vào, việc học tập thuận lợi tốt đẹp, cần phải chịu đựng gian khổ để tích phúc khí cho sau này. Tài lộc suy giảm, dễ tăng chi vì cạnh tranh, dễ gây tốn kém vì anh em, bạn bè.

Sức khỏe khởi sắc, cơ thể khỏe mạnh, được bồi bổ tốt.

Dự đoán tử vi tuổi Dần ngày 29/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Dần ngày 29/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Dần ngày 29/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Dần khá thăng trầm lẫn lộn, kẻ tiểu nhân nặng hơn, vận trình sự nghiệp không tốt, danh lợi không tốt, giao tiếp và hợp tác không có lợi, cần chú ý đúng sai.

Vận số tình duyên không mấy khởi sắc, dù làm việc hay kết thân với người khác cũng nên chú ý lời nói và thái độ, đừng hành động bốc đồng kẻo làm mất lòng mọi người.

Vận may trong công việc không tốt, không có lợi cho hiệu suất công việc, có quý nhân hỗ trợ giải quyết các vấn đề khó khăn những cũng cần nỗ lực. Vận may tài lộc đi ngang, có cơ hội kiếm tiền, thu lợi nhuận nhưng vận thế chưa tốt nên phải nỗ lực nhiều.

Sức khỏe ổn định, cần chú ý chữa trị vết thương

Dự đoán tử vi tuổi Mão ngày 29/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Mão ngày 29/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Mão ngày 29/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Hôm nay tài lộc hanh thông, sự nghiệp thuận lợi nhưng có áp lực minh bạch, dễ mắc sai lầm, nên chú ý giữ tiền của.

Vận tình duyên sa sút, tình sâu dễ mất khôn, người độc thân dù có cơ hội tiếp xúc với người khác phái nhưng dễ gây áp lực cho đối phương vì tính chủ quan, phiến diện của bản thân.

Vận trình công việc dễ gặp rắc rối, làm sai do sự chủ quan của bản thân mà có khả năng gây ra thiệt hại nhất định. Tài lộc cũng bấp bênh, dễ bị tăng chi phí hoặc hao tốn do sự bất cẩn, không nên quá tùy tiện, bộc trực, chú ý mất tiền.

Tài lộc sức khỏe giảm sút, khói bụi mịt mù dễ mắc bệnh hô hấp.

Dự đoán tử vi tuổi Thìn ngày 29/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Thìn ngày 29/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Thìn ngày 29/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Thìn cho thấy tài lộc hỗn độn, thăng trầm, có dấu hiệu lười biếng, không thuận lợi cho việc lập kế hoạch, cần thận trọng trong việc đầu tư, tìm kiếm của cải.

Vận số tình duyên khá kém, cả nam lẫn nữ đều có sự bốc đồng, dễ sinh mâu thuẫn, xung đột, không nên quá cố chấp.

Vận may công việc có nhiều thăng trầm, chủ động trong sự nghiệp, bề ngoài không lo lắng gì, nhàn nhã hơn nhưng trong lòng có nhiều áp lực, thậm chí còn gặp thêm nhiều chấn động và rắc rối trong chuyện riêng tư. Vận trình tài lộc của tuổi Thìn hôm nay không lý tưởng, dễ hao tiền tốn của do tính cách bốc đồng của bản thân.

Tài lộc sức khỏe có khởi sắc, bớt uống rượu, hút thuốc

Dự đoán tử vi tuổi Tỵ ngày 29/3/2022

(Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Tỵ ngày 29/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Tỵ tiếp tục tăng tiến, tài lộc liên tục, sự nghiệp ổn định, mưu cầu của cải, có thể hợp tác làm ăn.

Đường tình duyên có vận số đào hoa, có các quan hệ tốt với người khác phái, dễ gặp được người điềm đạm, có thể không giỏi giao tiếp nhưng lại có thể để lại ấn tượng tốt cho đối phương.

Vận trình công việc tương đối bình yên, tính hiếu thắng kông quá mạnh, chủ động không quá mạnh nhưng có lợi cho việc lập kế hoạch tiếp thị và nâng cao hiệu quả hoạt động. Tài lộc hôm nay có may mắn, nhưng động lực bản thân không mạnh nên thu lợi không quá nhiều, dễ xảy ra vài bất ngờ nhỏ.

Tài lộc sức khỏe sẽ được cải thiện, đừng để móng tay dài, vi khuẩn dễ sinh sôi nảy nở.

Dự đoán tử vi tuổi Ngọ ngày 29/3/2022

(Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Ngọ ngày 29/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Ngọ dự đoán tài lộc tăng tiến, có khả năng làm giàu, hợp tác làm ăn thuận lợi.

Đường tình duyên hơi sa sút, chưa có nhân duyên tốt, khó có được sự tương tác, giao tiếp hiệu quả, khó đạt được đột phá trong tình cảm.

Tài lộc trong công việc khởi sắc, có lợi cho việc phát triển tài năng cá nhân và thiết kế hoạch định, nhưng cần phải phấn đấu để có thêm cơ hội. Vận trình tài lộc lẫn lộn tốt xấu, dễ thu lợi nhuận cao nhưng cũng dễ bị đối thủ cạnh tranh giành giật.

Dự đoán tử vi tuổi Mùi ngày 29/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Mùi ngày 29/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Mùi ngày 29/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Mùi cho thấy may mắn tiềm ẩn, công việc hanh thông, có vận quý nhân giúp đỡ, tài vận kém, chú ý giữ tiền.

Vận tình duyên khá lưng chừng, bạn không thể mơ mộng viển vông, phải hiểu và tin tưởng đối phương. Người độc thân khó gặp được người hợp ý, dễ gặp đối thủ cạnh tranh, trạng thái tình cảm cá nhân cũng không tốt.

Tài lộc trong công việc có phát triển, không có nhiều cơ hội nghề nghiệp, đối thủ cạnh trnh không can thiệp được vào công việc, có lợi hơn cho việc học lên cao, tích phúc khí sau này. Vận tài lộc hơi kém, không có nhiều cơ hội làm giàu, nhưng cũng dễ dàng tránh được một số nguy cơ tiềm ẩn phá sản.

Dự đoán tử vi tuổi Thân ngày 29/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Thân ngày 29/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Thân ngày 29/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Thân tốt xấu đan xen, có may có rủi, tài lộc không ổn định, chú ý giữ của cải.

Đường tình duyên cực kỳ khởi sắc, hôm nay rất được quý nhân phù trợ, dễ tham gia các cuộc tụ tập do người lớn giới thiệu để gặp được người ưng ý.

Vận trình công việc có nhiều tiến triển, thuận lợi trong các dự án hợp tác, dễ nhận được sự quan tâm, nâng đỡ của quý nhân. Vận may tài lộc có nhưng không ổn định, dễ dàng thu lợi nhuận từ dự án hợp tác, có quý nhân giúp đỡ mang lại lợi ích cho bản thân nhưng phải mất nhiều công sức.

Dự đoán tử vi tuổi Dậu ngày 29/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Dậu ngày 29/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Dậu ngày 29/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Dậu khá hanh thông, có phúc khí, có quý nhân giúp đỡ, có lợi cho việc lập kế hoạch hợp tác và mưu cầu tiền bạc.

Vận số tình duyên khởi sắc, được quý nhân phù trợ, có thể thường xuyên gặp được người khác phái ưng ý, mọi chuyện về tình cảm đều được như ý.

Tài lộc trong công việc có thể nhận được sự nâng đỡ của quý nhân, tuy dễ gặp phải đối thủ cạnh tranh nhưng bản thân không bị thiệt hại. Vận trình tài lộc khá tốt, dễ thu lợi từ sự hợp tác, dễ được người lớn tuổi tặng quà, nhưng cũng dễ hao tốn tiền của vì anh em, bạn bè.

Dự đoán tử vi tuổi Tuất ngày 29/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Tuất ngày 29/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Tuất ngày 29/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Tuất cho thấy sự nghiệp và công việc may mắn thuận lợi hơn, chú ý tự điều chỉnh tâm lý, tài lộc sẽ suôn sẻ.

Đường tình duyên hôm nay không lý tưởng với người khác phái, dễ xảy ra mâu thuẫn với nhau vì tính bướng bỉnh, không có lợi cho sự ổn định tình cảm.

Vận may công việc thăng trầm, quan hệ hợp tác tốt, hợp tác làm ăn với người quen, dễ mắc sai lầm do bốc đồng, cũng cần bình tĩnh đối mặt. Tài lộc cũng suy giảm, không thuận lợi để kiếm tiền mà còn dễ tiêu tiền do bốc đồng và dễ bị tổn thất về kinh tế do những nguyên nhân riêng.

Dự đoán tử vi tuổi Hợi ngày 29/3/2022

Tử vi hôm nay của tuổi Hợi cho thấy vận khí bất ổn, quyết định không thuận lợi, dễ tán gia bại sản, cần chú ý điều chỉnh tâm lý.

Đường tình duyên khởi sắc, nhìn nhẹ nhàng thì sẽ có bước phát triển tốt, người độc thân dễ gặp người khác phái có sức chịu đựng cao, được đối phương chú ý nhưng cũng cần chủ động hơn, nếu không sẽ dễ gặp họa.

Tài lộc trong công việc cải thiện, kế hoạch hanh thông, nơi làm việc suôn sẻ hơn, có thể được quý nhân hỗ trợ, có một số cơ hội để phát triển nhưng bản thân cần phải tự mình phấn đấu. Vận may tài lộc tương đối bình yên, dễ có cơ hội nâng cao phúc lợi nhưng nếu không chăm chỉ thì cũng chẳng thu được bao nhiêu.

Xem thêm

Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn

Cung Mọc là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng tạo thành BIG3 trong bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Muốn biết cung Mọc là gì, ý nghĩa và cách xác định cung Mọc của mình, bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận