Việc BTS lập tài khoản Instagram cho đến nay đã lâu nhưng những kỷ lục họ đạt được với tài khoản của mình thì vẫn là những câu chuyện mới luôn được thảo luận và chú ý. Đặc biệt là những kỷ lục mới từ tài khoản Instagram của thành viên V BTS.

BTS lập tài khoản Instagram

BTS, nhóm nhạc nổi tiếng gồm 7 thành viên sau 8 năm hoạt động đã lập tài khoản Instagram vào ngày 6/12/2021. Đây là cột mốc mới đối với BTS vì từ trước đến nay các thành viên chỉ sử dụng 2 nền tảng mạng xã hội là TwitterWeserve. Hiện nay, sau một tháng các tài khoản của các thành viên đều đạt hơn 30 triệu follower với những bài đăng hơn triệu like. Đặc biệt nhất là mới đây tài khoản của thành viên V lại lập thêm những kỷ lục mới khiến netizen cũng phải bất ngờ.

Nhóm nhạc nổi tiếng BTS (Ảnh: Internet).
Nhóm nhạc nổi tiếng BTS (Ảnh: Internet).

Những kỷ lục của V BTS

Chỉ mới ngày đầu tiên công bố tài khoản Instagram, V đã đạt kỷ lục tài khoản một triệu follower nhanh nhất với thời gian đáng kinh ngạc là 43 phút. Không chỉ vậy, chỉ trong 4 tiếng 52 phút tài khoản của V đã trở thành tài khoản cán mốc 10 triệu follower nhanh nhất. Như vậy, chỉ trong một ngày V đã lập tới hai kỷ lục mới khiến netizen phải kinh ngạc về độ nổi tiếng của V và BTS.

Tài khoản Instagram của V đạt 10 triệu follower (Ảnh: Internet).
Tài khoản Instagram của V đạt 10 triệu follower (Ảnh: Internet).

Tưởng chừng thế là đã hết nhưng sau 13 ngày tài khoản của anh đạt 26,7 triệu follower, trở thành nam idol KPop được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng Instagram. Sau 27 ngày tài khoản của V đạt 30 triệu follower, trở thành người đạt cột mốc này nhanh nhất trên nền tảng Instagram. Tới ARMY (fandom của BTS) cũng phải kinh ngạc với tốc độ tăng follow nhanh một cách chóng mặt của V và có rất nhiều nonfan cũng bày tỏ rằng họ cũng follow Instagram của anh chàng vì những khoảnh khắc mà V chia sẻ trên tài khoản của mình rất thú vị và có một chất rất riêng của Taehyung.

Cho đến hiện tại V đã sở hữu 37,9 triệu follower và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Có thể nói đây là con số rất lớn đối với một thành viên nhóm nhạc KPop và một nghệ sĩ châu Á nói chung.

Hiện tại, tài khoản của V đạt 37,9 triệu follower (Ảnh: Internet).
Hiện tại, tài khoản của V đạt 37,9 triệu follower (Ảnh: Internet).

Bên cạnh sự tăng mạnh về lượng follower thì mới đây V cũng lập thêm một kỷ lục khác rất ấn tượng khi chỉ với bài post là 3 bức ảnh chụp chú cún cưng Yeontan của mình, anh đã đạt kỷ lục sở hữu bài đăng lọt top 20 bài post nhiều like nhất lịch sử Instagram. Đây là một kỷ lục rất ấn tượng khi Taehyung là idol Kpop, nghệ sĩ châu Á đầu tiên và duy nhất cho đến hiện tại sở hữu kỷ lục này. Điều này không chỉ khiến fan mà netizen cũng phải ngỡ ngàng và công nhận độ nổi tiếng của V và BTS trong thời điểm hiện tại đúng là không thể đùa được.

Bài post đạt kỷ lục của V (Ảnh: Internet).
Bài post đạt kỷ lục của V (Ảnh: Internet).

Dù sử dụng mạng xã hội Instagram chưa đến một năm nhưng tài khoản @thv lại liên tục lập nhiều kỷ lục mới đến vậy, đây phải nói là một niềm vui lớn đối với các ARMY. Những kỷ lục trên có thể nói là một sự khẳng định về độ nổi tiếng đáng kinh ngạc của thành viên V nói riêng và nhóm nhạc BTS nói chung. Với mức độ nổi tiếng đang không ngừng tăng hiện tại chúng ta có thể thấy BTS sẽ lập thêm nhiều kỷ lục mới hơn nữa, cùng nhau đón chờ nhé!

Thùy Vi

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Xem thêm

Tại sao các bản solo của BLACKPINK lại xếp sau Nayeon TWICE trên Billboard 200 bất chấp những thành công vang dội?

Mặc dù ba thành viên BLACKPINK đạt được thành công vang dội với impact cực khủng khi ra mắt solo, nhưng trên thực thế TWICE Nayeon mới là nữ nghệ sĩ solo đầu tiên của Kpop lọt vào top 10 của bảng xếp hạng Billboard 200.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User cb728ded

Quaoo đúng là anh không làm ARMY thất vọng