Ở nền âm nhạc KPOP, sức nặng của việc duy trì một hình ảnh cụ thể có thể trở thành một gánh nặng quá lớn với idol. Trong vô số kỳ vọng và áp lực, một khía cạnh thường xuyên bị để ý chặt chẽ là nhu cầu thần tượng phải thể hiện sự dễ thương.

Quora, một nền tảng phổ biến dành cho Q&A, mang đến cái nhìn thoáng qua về các cuộc thảo luận xung quanh khía cạnh hấp dẫn này của thế giới Kpop. Ở đây trình bày những hiểu biết sâu sắc được các người dùng Quora chia sẻ về chủ đề này.

Chuu LOONA

Theo một người dùng tên Mika Tanaka, Chuu – thành viên nhóm nhạc nữ Loona, dường như phải đối mặt với áp lực đáng kể về việc thể hiện sự dễ thương.

Mặc dù tính cách quyến rũ của nữ idol chắc chắn đã mang lại cho cô một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt, nhưng nó cũng khiến cô bị bó buộc trong khuôn mẫu về một nhân vật quá dễ thương và hay thay đổi.

Chuu LOONA (Ảnh: Internet)
Chuu LOONA (Ảnh: Internet)

Việc gò bó bản thân như thế này này dường như đã có tác động rõ rệt đến ý thức về bản sắc và sự tự tin của cô nàng, làm nảy sinh mối lo ngại về sức khỏe tinh thần và cảm xúc tổng thể của Chuu.

Taehyun TXT

Taehyun – thành viên của nhóm nhạc nam TXT, dường như có ác cảm đáng kể với aegyo (hành động dễ thương).

Taehyun TXT (Ảnh: Internet)
Taehyun TXT (Ảnh: Internet)

Như DW Read đã chỉ ra, Taehyun chủ động tránh xa những cam kết đòi hỏi phải thể hiện sự dễ thương và không ngại thể hiện sự chán ghét của mình đối với điều đó. Sự ác cảm này ám chỉ áp lực mà nam thần tượng có thể cảm thấy phải tuân theo những kỳ vọng của ngành về sự dễ thương.

Yeri Red Velvet

Yeri, thành viên của Red Velvet là một thần tượng khác dường như phải vật lộn với yêu cầu thể hiện sự dễ thương, như Anam Alie đã nhấn mạnh.

Mặc dù sở hữu tính cách táo bạo và độc lập hơn nhưng Yeri lại thường xuyên được tạo kiểu và được kỳ vọng sẽ thể hiện hình ảnh dễ thương, ngây thơ. Sự tương phản rõ rệt giữa tính cách chân thật của cô và tính cách được mong đợi có thể biểu hiện dưới dạng sự khó chịu và thất vọng.

Yeri Red Velvet (Ảnh: Internet)
Yeri Red Velvet (Ảnh: Internet)

Những hiểu biết sâu sắc này được rút ra từ quan điểm của những người dùng Quora làm sáng tỏ những thách thức mà các thần tượng Kpop gặp phải khi cố gắng duy trì một hình ảnh cụ thể.

Mặc dù người hâm mộ có thể mong muốn thần tượng yêu quý của mình thể hiện sự dễ thương nhưng điều quan trọng không kém là phải tôn trọng cá tính của họ và cho phép họ tự do thể hiện bản thân một cách chân thực.

Còn bạn, bạn nghĩ như thế nào về vấn đề này?

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Tình duyên lận đận của 5 nàng Tiểu Long Nữ: Lý Nhược Đồng bị phản bội, Lưu Diệc Phi vẫn độc thân

Tiểu Long Nữ là một mỹ nhân xinh đẹp trong Thần Điêu Đại Hiệp nhưng có tình duyên lận đận. Có lẽ vai diễn vận vào đời, 5 nữ diễn viên từng đảm nhận vai Tiểu Long Nữ như Lý Nhược Đồng, Lưu Diệc Phi đều trắc trở trong chuyện tình cảm.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận