Sau 4 năm ra mắt, nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Everglow đã giành được chiến thắng đầu tiên trên show âm nhạc và có sân khấu encore đầu tiên trong sự nghiệp. Hãy cùng BlogAnChoi chúc mừng 6 cô gái này nhé!

Everglow là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc ra mắt vào ngày 18 tháng 3 năm 2019 thuộc công ty Yuehua Entertainment. Nhóm gồm 6 thành viên: Sihyeon, Onda, E:U, Yiren, Mia, Aisha.

6 thành viên của Everglow (Nguồn: Internet)
6 thành viên của Everglow (Nguồn: Internet)

Các album của Everglow từ khi debut cho đến nay

Năm 2019

Tháng 3/2019, Everglow ra mắt với single album đầu tay Arrival of Everglow. Single gồm 3 bài hát đó là: Moon, Bon Bon ChocolatD+1. MV ca khúc chủ đề Bon Bon Chocolat được phát hành trên YouTube vào 18/3. Với giai điệu vui tươi và vũ đạo bắt mắt, có thể nói đây là sự khởi đầu thành công của nhóm khi bài hát “hợp gu” của khá nhiều bạn trẻ không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở các nước khác trên thế giới.

Nghe tại đây:

Sau màn debut thuận lợi vào đầu năm, đến tháng 8/2019 nhóm tiếp tục cho ra mắt single thứ hai mang tên Hush. Single lần này cũng gồm 3 bài hát: Hush, AdiosYou Don’t Know Me. Bài hát chủ đề của single này là Adios.

Nghe tại đây:

Năm 2020

Kết thúc năm đầu tiên ra mắt, Everglow tuy không gặt hái được nhiều thành tích vang dội nhưng nhóm đã thành công trong việc khiến khán giả biết đến nhóm nhiều hơn. Tiếp tục nỗ lực chăm chỉ, tháng 2/2020 nhóm phát hành mini album đầu tiên với tên gọi Reminiscence với 4 bài hát: Salute, Dun Dun, Player, No Lie.

Dun Dun là bài hát chủ đề trong mini album này.

Nghe tại đây:

Everglow kết thúc năm 2020 bằng mini album thứ 2 với tên gọi rất độc đáo -77.82X-78.29. Album gồm 4 bài hát: La Di Da, Untouchable, GxxD Boy, No Good Reason.

Bài hát chủ đề của mini album này là La Di Da.

Nghe tại đây:

Năm 2021

Everglow phát hành single album thứ 3 mang tên Last Melody vào tháng 5/2021. Single bao gồm 3 bài hát: First, Don’t Ask Don’t Tell Please Please.

Bài hát chủ đề của single này là First.

Nghe tại đây:

Tiếp nối với 2 mini album trước đó, tháng 12/2021 Everglow cho ra mắt mini album thứ 3 Return Of The Girl với 5 bài hát: Back Together, Pirate, Don’t Speak, Nighty NightCompany.

Pirate là bài hát chủ đề trong mini album này.

Nghe tại đây:

Năm 2023

Sau 1 năm 8 tháng vắng bóng, mới đây, Everglow đã chính thức trở lại đường đua Kpop với single album thứ 4 All My Girls. Ba bài hát nằm trong single này là Slay, Oh Ma Ma God và Make Me Feel.

Slay là bài hát chủ đề trong single này.

Nghe tại đây:

Everglow giành chiến thắng trên Show Champion và có sân khấu encore đầu tiên với bài hát SLAY

Sau thời gian “im hơi lặng tiếng” thì tháng 8 vừa rồi, Everglow đã khuấy động Kpop bằng ca khúc Slay nằm trong single All My Girls. Ca khúc thuộc thể loại electropop pha lẫn hip hop, giai điệu mạnh mẽ kết hợp với vũ đạo cực cháy. Bên cạnh đó, thông điệp mà Slay mang lại cũng vô cùng ý nghĩa. Bài hát mang năng lượng tích cực và truyền tải sự tự tin, tin tưởng vào chính bản thân mình. Cho dù chúng ta khác biệt, chúng ta không tài giỏi như những người khác thì chúng ta vẫn có những điểm nổi bật của riêng mình, chúng ta vẫn là duy nhất. Vậy nên, hãy luôn yêu thương chính mình và tận hưởng cuộc sống theo cách riêng mà mình muốn.

EVERGLOW thắng cúp và có encore đầu tiên trên show âm nhạc sau 4 năm ra mắt Encore Stage EVERGLOW KPOP nhóm nhạc EVERGLOW sân khấu encore của everglow Show Champion Slay
Hình ảnh trong MV Slay’của Everglow (Nguồn: internet)

Với sự trở lại này, Everglow rất tích cực quảng bá bài hát mới trên các show âm nhạc Hàn Quốc. Ngày 30/08/2023 Everglow quảng bá tại Show Champion và đã giành được chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp. Cuối chương trình, Everglow cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ và biểu diễn encore ca khúc Slay.

Nghe tại đây:

Không chỉ người hâm mộ của nhóm mà các non-fan cũng rất mong chờ sân khấu encore này vì họ muốn biết Everglow hát chay sẽ như thế nào. Phản ứng của mọi người sau sân khấu này đa phần đều mang hướng tích cực và dành nhiều lời khen cho nhóm.

Các thành viên cảm ơn sự ủng hộ của fan (Nguồn: YouTube)
Các thành viên cảm ơn sự ủng hộ của fan (Nguồn: internet)

Lần trở lại này đã mang lại sự thành công rất lớn cho Everglow trên trường đua Kpop khắc nghiệt. Hãy chúc cho 6 cô gái sẽ tiếp tục cố gắng và gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trên chặng đường sự nghiệp của mình nhé!

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

V (BTS) đạt doanh số bán ca khúc cao nhất từ ​​trước đến nay của Canada

Gần đây V (BTS) đạt doanh số bán ca khúc cao nhất từ ​​trước đến nay của Canada - một thành tích đáng tự hào cho bất cứ nghệ sĩ nào. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nào!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận