Twice đã chứng tỏ sức mạnh bán vé trên toàn thế giới của mình khi trở thành nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên bán hết vé buổi hòa nhạc trước buổi biểu diễn tại Sân vận động Sao Paulo ở Brazil.

JYP Entertainment (sau đây gọi là JYP) mới đây đã đăng poster Part 3 cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới thứ năm của Twice – TWICE 5TH WORLD TOUR “READY TO BE” – trên kênh SNS chính thức của mình và thông báo các khu vực tổ chức bổ sung. Sẽ có 4 buổi biểu diễn sân vận động ở 4 khu vực, bao gồm Sân vận động Marvel ở Melbourne (Úc) vào ngày 4 tháng 11, Sân vận động Quốc tế ở Jakarta (Indonesia) vào ngày 23 tháng 12, Sân vận động Foro Sol ở Thành phố Mexico (Mexico) vào ngày 3 tháng 2 năm 2024 và Sân vận động Allianz Parque ở Sao Paulo (Brazil) vào ngày 6. Nhóm dự kiến ​​sẽ thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới quy mô lớn với 42 buổi diễn tại 25 thành phố và thu hút tổng cộng hơn 1 triệu lượt khách.

Twice tổ chức thành công đêm diễn tại Sofi (nguồn: twitte
Twice tổ chức thành công đêm diễn tại Sofi (nguồn: internet)

Trước đó, Twice đã tổ chức buổi hòa nhạc tại Singapore trong hai ngày vào ngày 2 và ngày 3 tháng 9 (giờ địa phương) như một phần của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới thứ năm TWICE 5TH WORLD TOUR ‘READY TO BE”. Chuyến lưu diễn này bắt đầu tại KSPO DOME (Sân vận động thể dục dụng cụ Olympic) ở Songpa-gu, Seoul vào tháng 4 năm nay, đi qua Sydney và Melbourne (Úc), Osaka và Tokyo (Nhật Bản) đồng thời tổ chức 13 buổi biểu diễn tại 9 khu vực chỉ riêng ở Bắc Mỹ. Họ đã kết thúc Phần 1 với những thành tựu đáng kể như buổi hòa nhạc tại sân vận động Nhật Bản đầu tiên của một nhóm nhạc nữ K-pop tại Sân vận động Yanmar Nagai ở Osaka và Sân vận động Ajinomoto ở Tokyo, cũng như bán hết vé tại Sân vận động SoFi ở Los Angeles và Sân vận động MetLife tại New York.

Nhóm đã tiếp tục chuyến lưu diễn với buổi biểu diễn tại Singapore chính là địa điểm mở màn cho phần 2 của chuyến lưu diễn. Trong số những màn trình diễn tuyệt vời với năng lượng thường thấy của Twice, màn trình diễn mới do Jihyo và Jeongyeon thể hiện đã làm tăng thêm sự hứng thú. Jihyo đã khiến khán giả phải trầm trồ với ca khúc solo đầu tay Killin’ Me Good còn Jeongyeon khiến khán giả phải kinh ngạc với bản cover Can’t Stop the Feeling của Justin Timberlake.

Không gian rộng lớn của buổi biểu diễn (nguồn: Twitter)
Không gian rộng lớn của buổi biểu diễn (nguồn: Twitter)

Vào ngày 6 tháng 9 (theo giờ địa phương), vé cho buổi biểu diễn tại Sao Paulo, Brazil, được tổ chức vào ngày 6 tháng 2 năm 2024 đã được mở bán và nhanh chóng bán hết, thể hiện sức hút và sự quan tâm mạnh mẽ của người hâm mộ đến buổi biểu diễn tại địa phương đầu tiên của nhóm. Và nhờ sự hưởng ứng nồng nhiệt đó, Twice trở thành nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên bán hết vé buổi biểu diễn tại sân vận động SoFi ở Mỹ và là nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên bán hết vé tại phòng hòa nhạc Allianz Parque ở Sao Paulo, Brazil. Vì vậy, để đáp lại tình yêu nồng nhiệt của người hâm mộ, JYP đã thông báo việc bổ sung thêm một buổi biểu diễn nữa tại Brazil vào ngày 7/2.

Twice ghé thăm người hâm mộ toàn cầu với world tour lần thứ 5 với 43 buổi diễn tại 25 thành phố trên khắp thế giới. Chuyến lưu diễn châu Âu đầu tiên của họ sẽ được tổ chức tại London (Anh) vào ngày 7 và 8 tháng 9, Paris (Pháp) vào ngày 11, Berlin (Đức) vào ngày 13 và 14, Bangkok (Thái Lan) vào ngày 23 và 24, Bulacan (Philippines) vào ngày 30 và tháng 10,…

Các cô gái với những màn trình diễn đầy năng lượng (nguồn: internet)
Các cô gái với những màn trình diễn đầy năng lượng (nguồn: internet)

Trong khi đó, Twice một lần nữa củng cố vị thế của mình với tư cách là “người dẫn đầu sân vận động toàn cầu” bằng cách bán hết vé các buổi concert tại sân vận động. Người hâm mộ cũng rất kỳ vọng vào nguồn năng lượng mà Twice sẽ mang lại cũng như những ca khúc bắt tai mà nhóm sẽ đem tới trình diễn.

Với những gì đã và đang làm được, Twice tiếp tục khẳng định mạnh mẽ sức hút và độ nổi tiếng của mình trên toàn thế giới. 9 cô gái nhà JYP hứa hẹn sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn trong tương lai.

Các bạn có thể xem các tin tức liên quan khác tại đây:

Đừng quên theo dõi BlohAnChoi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin giải trí thú vị bạn nhé!

Xem thêm

EVERGLOW thắng cúp và có encore đầu tiên trên show âm nhạc sau 4 năm ra mắt

Sau 4 năm ra mắt, nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Everglow đã giành được chiến thắng đầu tiên trên show âm nhạc và có sân khấu encore đầu tiên trong sự nghiệp. Hãy cùng BlogAnChoi chúc mừng 6 cô gái này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận