Đối với các diễn viên, việc sở hữu chiều cao vượt trội là một điều vô cùng lý tưởng, nhưng đây cũng là điểm bất lợi khi họ đóng cặp cùng với các bạn diễn có chiều cao khiêm tốn. Tuy nhiên, sự chênh lệch này lại vô cùng thú vị và đáng yêu đối với khán giả truyền hình. Dưới đây là hình ảnh về những cặp đôi đũa lệch đáng yêu nhất màn ảnh rất được khán giả yêu mến.

1. Quách Phẩm Siêu và An Dĩ Hiên trong “Những ngã rẽ cuộc đời” và “Tình yêu blouse trắng”

Sở hữu chiều cao chuẩn 1m65 nhưng khi An Dĩ Hiên đứng cạnh bạn diễn Quách Phẩm siêu thì trông cô rất nhỏ bé. Quách Phẩm Siêu cao 1m87, cao hơn cô đến 22cm, chính vì vậy ở nhiều cảnh quay cô phải đứng trên một tấm gỗ dày mới có thể ngang tầm với bạn diễn của mình. Hai người đã có dịp đóng cặp với nhau trong bộ phim Những ngã rẽ cuộc đời (năm 2004) và tái hợp lại trong phim Tình yêu blouse trắng (năm 2008).

Quách Phẩm Siêu và An Dĩ Hiên (Nguồn Internet)
Quách Phẩm Siêu và An Dĩ Hiên (Nguồn Internet)
Quách Phẩm Siêu và An Dĩ Hiên (Nguồn Internet)
Quách Phẩm Siêu và An Dĩ Hiên (Nguồn Internet)

2. Hùng Đại Lâm và Chân Tử Đan trong “Diệp Vấn”

Trong các bộ phim chúng ta thường xem thì đa số diễn viên nam sẽ có chiều cao trội hơn diễn viên nữ. Tuy nhiên, trong “Diệp Vấn” thì ngược lại, nữ diễn viên Hùng Đại Lâm sở hữu chiều cao khủng 1m79 trong khi đó ngôi sao võ thuật lại chỉ cao 1m67. Việc chênh lệch này đã gây không ít trở ngại cho đoàn làm phim. Khi được phỏng vấn về việc “kém cao” hơn nhân vật nữ thì hình tượng anh hùng võ thuật có bị ảnh hưởng hay không, Chân Tử Đan đã vui vẻ trả lời: “Tôi nghĩ rằng người ta không dựa vào chiều cao để đánh giá xem ai đó có phải là anh hùng hay không. Chiều cao chẳng có ý nghĩa gì cả mà điều quan trọng nhất chính là tấm lòng và những thành tựu anh ấy đạt được.”

Chân Tử Đan và Hùng Đại Lâm Nguồn Internet)
Chân Tử Đan và Hùng Đại Lâm (Nguồn Internet)
Chân Tử Đan và Hùng Đại Lâm (Nguồn Internet)
Chân Tử Đan và Hùng Đại Lâm (Nguồn Internet)

3. Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần trong “Thơ ngây”

Thơ ngây là một trong những bộ phim thần tượng đình đám một thời mà ai trong chúng ta cũng biết. Cốt chuyện vô cùng dễ thương cùng với sự diễn xuất của cặp đôi tiên đồng ngọc nữ Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần. Tuy nhiên, cặp đôi này lại vô cùng “cọc cạch” về chiều cao, trong khi nam chính cao 1m88 thì nữ chính lại chỉ sở hữu chiều cao 1m60. Mặc cho sự chênh lệch quá cỡ này, trong mắt khán giả họ vẫn là cặp đôi vô cùng dễ thương và hoàn hảo.

Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần Nguồn Internet)
Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần (Nguồn Internet)
Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần (Nguồn Internet)
Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần (Nguồn Internet)

4. Bành Quán Anh và Trương Hàm Vận trong “Lan Lăng Vương Phi”

Sau khi đóng máy gần 2 năm, bộ phim truyền hình “Lan Lăng Vương Phi” bắt đầu được công chiếu. Khán giả đã vô cùng mãn nhãn bởi dàn diễn viên trẻ đẹp và diễn xuất tự nhiên. Nam diễn viên Bành Quán Anh và vai Vũ Văn Ung đóng cặp với nữ diễn viên Trương Hàm Vận trong vai Thanh Tỏa. Ngay từ những tập đầu cặp đôi đã nhận được không ngớt lời khen ngợi từ phía khán giả. Một trong những điều được chú ý nhất chính là sự chênh lệch về chiều cao của cặp diễn viên này. Trương Hàm Vận chỉ cao 1m64 trong khi Bành Quán Anh lại sở hữu chiều cao vượt mức 1m92, lệch nhau đến 28cm.

Bành Quán Anh và Trương Hàm Vận Nguồn Internet)
Bành Quán Anh và Trương Hàm Vận (Nguồn Internet)
Bành Quán Anh và Trương Hàm Vận (Nguồn Internet)
(Nguồn Internet)
Xem thêm

Đại sứ Dior có this có that: Jisoo và Địch Lệ Nhiệt Ba khác biệt như nào?

Địch Lệ Nhiệt Ba và Jisoo của BLACKPINK vốn chẳng hề liên quan. Tuy nhiên sau khi cả hai người đẹp này cùng thành đại diện cho một nhãn hàng quốc tế đình đám thì người ta mới phát hiện ra họ có khá nhiều điểm trùng hợp về mảng thời trang. Và dù được coi là nữ hoàng ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận