Cụ thể trong chương trình “Sketchbook”, chàng rapper của EXO đã tham gia với tư cách khách mời để biểu diễn cùng Punch, đồng thời có những chia sẻ ngắn gọn khi được hỏi về việc biểu diễn tại “Thế vận hội Pyeongchang 2018”.

Trong chương trình “Sketchbook” của MC Yoo Hee Yeol vào ngày 3 tháng 3, thành viên nhóm nhạc đình đám EXO Chanyeol đã có một sự xuất hiện bất ngờ, nhưng anh không phải là khách mời chính mà anh xuất hiện để biểu diễn bản hit trong nhạc phim “Goblin” – “Stay With Me” cùng với Punch.

chanyeol-punch
Chanyeol xuất hiện bất ngờ trên chương trình “Sketchbook” để hỗ trợ Punch – người đã cùng anh làm nên bản hit “Stay With Me”. (Ảnh: Internet)

Sau buổi biểu diễn, thành viên của EXO đã được MC Yoo Hee Yeol phỏng vấn ngắn trước khi lui vào hậu trường nhường lại sân khấu chính cho Punch.

Trong cuộc phỏng vấn, MC Yoo Hee Yeol đã hỏi Chanyeol rằng: “Tôi đã theo dõi Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018, các bạn có lo lắng khi biểu diễn trong buổi lễ bế mạc không?“. Chanyeol trả lời: “Tôi thực sự lo lắng và nó không thể tưởng tượng nổi“. Anh chàng tiếp tục chia sẻ: “Tôi cũng đã bị sốc khi chúng tôi được thông báo rằng chúng tôi sẽ trình diễn nhưng tôi vui mừng vì mọi người thích nó vì đã có thời gian/sân khấu tuyệt vời. 

Xem thêm

Chuẩn bị ra mắt album mới, "thánh OST" Punch chia sẻ về lần cộng tác với Chanyeol và Chen (EXO)

Từng tham gia vào dự án song ca OST với hai thành viên của EXO là Chanyeol và Chen, Punch hiện đang chuẩn bị ra mắt một album mới sau khi đạt được nhiều thành công nhất định trong lĩnh vực nhạc phim. Trước thềm ra mắt, cô nàng vừa có nhiều chia sẻ về việc từng cộng tác ...

chanyeol
Anh chàng mét 9 của EXO trên chương trình. (Ảnh: Internet)

Cuối cùng, Chanyeol cũng đã nói về kế hoạch tương lai của nhóm: ” rước hết, chúng tôi dự kiến ​​sẽ hoàn thành phần còn lại của tour diễn của chúng tôi và hy vọng sẽ trở lại với một album mới để chào đón tất cả mọi người“. Chắc cũng không lâu nữa chúng ta sẽ được nhìn thấy EXO trên các sân khấu âm nhạc cuối tuần và sẽ thành công rực rỡ như Ko Ko Bop, Power,…

countdown
Không lâu nữa chúng ta sẽ được gặp lại EXO trên các sàn đấu âm nhạc. (Ảnh: Internet)

Màn biểu diễn EXO tại “Pyeongchang 2018” cũng đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều và mắc phải nghi vấn hát nhép trong lễ trao giải. Tuy nhiên, với một buổi lễ lớn tầm cỡ quốc tế như vậy thì việc lip-sync là điều khó có thể xảy ra được.

exo
EXO với màn biểu diễn “Growl” và “Power” vô cùng hoành tráng tại “Pyeongchang 2018”. (Ảnh: Internet)

Cũng trong chương trình khi xuất hiện, Punch đã hát “Stay With Me”, bản nhạc film đạt 100 triệu view của “Goblin” dành tặng khán giả. Tuy nhiên, cô đã không làm điều này một mình mà cùng với Chanyeol có màn song ca đầy ăn ý. Sau đó, cô cũng đã hát một số bài hát phổ biến khác của mình như “Say Yes” và “When Night Falls” trong phần phỏng vấn của chương trình.

Xem thêm

Seungri (BIGBANG) gửi xe đồ ăn ủng hộ Sehun (EXO) trong bộ phim mới

Sehun (EXO) đã nhận được một món quà đặc biệt từ Seungri (BIGBANG). Anh chàng cũng nhận được một xe tải cà phê đáng yêu được gửi từ thành viên cùng nhóm Chanyeol chỉ vài ngày trước. Ngay sau đó, Sehun (EXO) lại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Seungri (BIGBANG) dành cho bộ phim mới của ...

Hãy cùng thưởng thức lại “Stay With Me” và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Chanyeol (EXO) trở thành em trai của Park Shin Hye trong bộ phim mới của đài tvN

Vào ngày 12 tháng 5, theo một nguồn tin từ đài truyền hình cáp tvN đã xác nhận rằng thành viên nhóm nhạc EXO, Chanyeol đã gia nhập vào bộ phim cuối tuần sắp tới của họ mang tên "Memories of the Alhambra" với sự tham gia của Park Shin Hye và Hyun Bin. Gần đây, Park Chanyeol đã ...