Được sinh ra trong tiền bạc và sự giàu có không phải là điều mà người ta có thể kiểm soát, nhưng những gì họ làm hoặc không làm với đặc quyền nói trên hoàn toàn nằm trong tay họ. Như đã nói, đây là 5 thần tượng KPop xuất thân giàu có nhưng lại có một câu chuyện “giàu sang giàu” của riêng mình mà không liên quan đến sự giàu có của gia đình họ dưới bất kỳ hình thức nào.

Trong khi một số nghệ sĩ, chẳng hạn như IU, Seo In Guk và nhiều nghệ sĩ khác đều đi lên từ nghèo khó, những người khác như Suho của EXO và Siwon của Super Junior may mắn được trưởng thành trong cuộc sống khá giả. Tuy nhiên, khi nói đến sự nghiệp của họ trong ngành công nghiệp K-Pop, hầu hết tất cả họ đều phải vật lộn, bắt đầu từ chỗ thiếu thốn và bằng sự chăm chỉ và đam mê hết mình, họ đã trở nên nổi tiếng.

1. Sungjae (BTOB)

Sungjae (BTOB) thần tượng KPop "giàu từ trứng nước". (Nguồn: Internet)
Sungjae (BTOB) thần tượng KPop “giàu từ trứng nước”. (Nguồn: Internet)

Khi nhắc đến những thần tượng thuộc gia đình giàu có, Yook Sungjae của BTOB chiếm ưu thế vì là một trong những người giàu nhất. Tuy nhiên, sau khi gia nhập Cube Entertainment với tư cách là một thực tập sinh, anh ấy đã sống như bất kỳ nghệ sĩ đầy khát vọng nào khác, chờ đợi với hơi thở bền bỉ và làm việc chăm chỉ để ra mắt. Ban đầu, BTOB có một ký túc xá nhỏ và thậm chí sau đó, họ yêu nhau như gia đình. Bây giờ, đặc biệt là BTOB và Sungjae là một trong những thần tượng và diễn viên được yêu thích nhất trong ngành.

2. Umji (GFRIEND)

Umji (GFRIEND) thần tượng KPop "giàu từ trứng nước". (Nguồn: Internet)
Umji (GFRIEND) thần tượng KPop “giàu từ trứng nước”. (Nguồn: Internet)

Umji luôn thẳng thắn thừa nhận gia đình khá giả của mình. Cô ấy cũng không có lý do gì để né tránh nó, đặc biệt là khi xem xét bản thân cô nàng là một triệu phú tự thân hoàn toàn. Người ta thường biết rằng GFRIEND, khi còn là thực tập sinh, đã không có một cuộc sống lý tưởng. Họ thậm chí không đủ tiền mua bữa ăn đủ chất trong hầu hết các ngày. Nghĩ rằng con gái của một gia đình giàu có đã chọn và theo đuổi con đường sự nghiệp của mình bằng sự duyên dáng và chân thành như vậy, thật sự khiến nữ idol đáng được khen ngợi.

3. Suho (EXO)

Suho (EXO) thần tượng KPop "giàu từ trứng nước". (Nguồn: Internet)
Suho (EXO) thần tượng KPop “giàu từ trứng nước”. (Nguồn: Internet)

Trưởng nhóm EXO chắc chắn có được sự hậu thuẫn đắc lực từ gia đình, về mặt tiền bạc, nhưng anh ấy chắc chắn không tận dụng điều đó dù chỉ một chút. EXO đã có những chia sẻ riêng về cuộc đấu tranh tài chính trước khi thành công lớn và trở thành “Sự lựa chọn Quốc dân”, điều thường bị bỏ qua.

Tuy nhiên, đơn giản là không thể phủ nhận rằng một phần lý do tại sao chúng ta có EXO như chúng ta biết ngày hôm nay là nhờ Suho và khả năng lãnh đạo đáng kinh ngạc của anh chàng. Nam idol chắc chắn xứng đáng với tất cả của cải và tài sản mà anh ấy sở hữu ngày hôm nay.

4. Jin (BTS)

Jin (BTS) thần tượng KPop "giàu từ trứng nước". (Nguồn: Internet)
Jin (BTS) thần tượng KPop “giàu từ trứng nước”. (Nguồn: Internet)

Mặc dù tất cả những suy đoán về tình hình tài chính chính xác của gia đình anh ấy đều dựa trên các giả định và tin đồn, nhưng người ta thường biết đến từ những tin đồn và từ một số nhận xét của các thành viên BTS khác rằng Jin đến từ một gia đình có ảnh hưởng. Tuy nhiên, không có gì mới mẻ khi biết rằng BTS đã phải vật lộn vô cùng trước khi ra mắt và một thời gian sau đó, và Jin cũng từng sống trong những khó khăn mà nhóm đã chia sẻ. Gia đình anh chàng có thể khá giả nhưng Jin đã tự xây dựng số phận của mình.

5. Hyungsik (ZE:A)

Hyungsik (ZE:A) thần tượng KPop "giàu từ trứng nước". (Nguồn: Internet)
Hyungsik (ZE:A) thần tượng KPop “giàu từ trứng nước”. (Nguồn: Internet)

Ai cũng biết rằng Park Hyungsik xuất thân từ một gia đình vô cùng giàu có. Tuy nhiên, ZE:A phải đối mặt với những cuộc khủng hoảng tài chính đã thực sự dạy họ xây dựng một thứ gì đó từ đầu là như thế nào.

Từ việc quảng bá bản thân trên đường phố đến đấu tranh để có được lượng khán giả dù chỉ là tối thiểu, tất cả các thành viên đều làm việc chăm chỉ để kiếm sống. Mặc dù xuất thân của anh ấy, có thể đảm bảo rằng anh ấy không phải trải qua một cuộc sống khó khăn như vậy nhưng Hyungsik đã không lùi bước. Hiện tại, nam idol đã là một trong những nam diễn viên được săn đón nhiều nhất trong làng giải trí Hàn Quốc.

Xem thêm tin tức liên quan tại đây:

Xem thêm

7 idol KPOP vừa là leader vừa là anh chị cả trong nhóm, bạn đã biết chưa?

Trưởng nhóm của một nhóm nhạc KPOP gánh vác rất nhiều trách nhiệm, nhưng những thần tượng này còn vượt lên trên cả vai trò trưởng nhóm khi còn là thành viên lớn tuổi nhất. Mọi người trong nhóm đều tìm đến họ để được hỗ trợ, điều này có thể gây ra rất nhiều áp lực. Đây là ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mộc Chi

Cả Jin với Jisoo đều có gia thế khủng và cũng hao hao nhau nữa có khi nào anh em họ =))