j-hope (BTS) đã chính thức nổ phát súng đầu tiên cho album solo của mình với MV cho “More”.

Vào 11h trưa theo giờ VN, single mở đường cho album solo của j-hope mang tên “More” đã chính thức được ra mắt. Single phát hành trước “More” thuộc thể loại old-school hiphop và là ca khúc kể về câu chuyện chân thực mà j-hope cảm nhận được từ bên trong chiếc hộp của mình. Bài hát thể hiện ngọn lửa đam mê và tham vọng một cách trực quan từ trong chiếc hộp, đồng thời chứa đựng tham vọng táo bạo và niềm đam mê thuần khiết của j-hope muốn thể hiện những khía cạnh khác nhau của bản thân với thế giới. Low nhịp điệu độc đáo và cách hát shouting đậm chất rock và hiphop của j-hope đã làm tăng thêm sức hấp dẫn của bài hát.

Trong MV, những khía cạnh khác nhau của j-hope sẽ được thể hiện bằng những hình ảnh mạnh mẽ và những cảnh quay đầy năng động. MV lần như đối lập hoàn toàn với mixtape đầu tiên của nam idol là “Hope World” khi đã thể hiện những hình ảnh đậm chất tự sự, đen tối hơn và cũng gai góc hơn của j-hope

(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)
Một số hình ảnh trong MV "More" (Nguồn: Internet)
Một số hình ảnh trong MV “More” (Nguồn: Internet)

Chỉ sau 9 phút phát hành, “More” đã đạt được thành tích 1 triệu view trên YouTube. Bài hát cũng đã debut #21 trên MelOn Top 100 và j-hope cũng chiếm chọn to 3 vị trí đầu của Top Search trên MelOn

MV "More" đạt 1 triệu view chỉ trong vòng 9 phút sau khi phát hành (Nguồn: Internet)
MV “More” đạt 1 triệu view chỉ trong vòng 9 phút sau khi phát hành (Nguồn: Internet)
Dù là một bài hát đậm chất hiphop không thật sự là gu Hàn nhưng "More" vẫn xuất sắc hạ cánh #21 của MelOn Top 100 (Nguồn: Internet)
Dù là một bài hát đậm chất hiphop không thật sự là gu Hàn nhưng “More” vẫn xuất sắc hạ cánh #21 của MelOn Top 100 (Nguồn: Internet)
j-hope cũng chiếm trọn top 3 Top Search của MelOn, với tên của BTS ở ngay vị trí #4 (Nguồn: Internet)
j-hope cũng chiếm trọn top 3 Top Search của MelOn, với tên của BTS ở ngay vị trí #4 (Nguồn: Internet)

Các thành viên BTS không bỏ lỡ cơ hội thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình của mình dành cho người anh em cùng nhóm khi RM đã đăng story trên Instagram với ảnh cap màn hình bài hát “More” để thể hiện sự ủng hộ của mình với người bạn đồng niên.

RM ngay lập tức lên PR màn solo của người bạn đồng niên trên Instagram (Nguồn: Internet)
RM ngay lập tức lên PR màn solo của người bạn đồng niên trên Instagram (Nguồn: Internet)

Album solo của j-hope mang tên “Jack In The Box” sẽ chính thức được phát hành vào ngày 29/07, pre-order đã được bắt đầu từ ngày 27/06. Với album solo lần này, Big Hit Music đã thay đổi hình thức phát hành của album. Mặc dù album vẫn có bản physical, nhưng chỉ chứa photocard, cardholder và QR card mà không có đĩa CD hay photobook. Các fan sẽ quét mã QR trên QR card trên app Weverse album để có thể nghe album và xem photobook.

Điều này đã gây nên luồng ý kiến trái chiều trong fandom khi Big Hit Music và HYBE quyết định thử nghiệm cách phát hành album mới ngay màn solo đầu tiên của j-hope cũng như của cả BTS. Việc physical album không có bản cứng hay photobook sẽ gây ảnh hưởng đến doanh số album tuần này của j-hope khi công chúng vẫn chưa thật sự quen thuộc với cách phát hành album mới mẻ này

Album sẽ chỉ bao gồm photocard, QR card và card holder (Nguồn: Internet)
Album sẽ chỉ bao gồm photocard, QR card và card holder (Nguồn: Internet)

Ngay sau màn debut solo của mình, j-hope sẽ tham gia lễ hội âm nhạc Lollapalooza 2022 vào ngày 31/7. j-hope là nghệ sĩ K-pop đầu tiên làm headliner của một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới này, và chắc chắn nam idol sẽ mang album solo của mình lên sân khấu của lễ hội âm nhạc này. Bên cạnh đó, đàn em cùng công ty là TXT cũng sẽ tham gia trình diễn trong lễ hội này, nhưng là vào ngày 30/7 – trước ngày j-hope biểu diễn một cách. Các fan của TXT lẫn BTS đều đang mong chờ một màn gặp mặt và tương tác đáng yêu giữa hậu bối – tiền bối của Big Hit Music.

j-hope là cái tên trình diễn vào ngày cuối cùng của lễ hội âm nhạc này và cũng là headliner của lễ hội lần này (Nguồn: Internet)
j-hope là cái tên trình diễn vào ngày cuối cùng của lễ hội âm nhạc này và cũng là headliner của lễ hội lần này (Nguồn: Internet)

Bạn có cảm nhận như thế nào về màn debut solo lần này của j-hope? Hãy chia sẻ cùng Blog Ăn Chơi nhé!

Đọc thêm bài viết khác:

Xem thêm

Dahyun TWICE xác nhận là Đại sứ thương hiệu toàn cầu cho Michael Kors

Dahyun TWICE đã được xác nhận là đại sứ toàn cầu mới nhất cho thương hiệu cao cấp Michael Kors.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận