Xiumin (EXO) sẽ sớm xuất hiện trên chương trình tạp kỹ của MBC “It’s Dangerous Beyond The Blankets” (tạm dịch: “Ngoài chăn là bão tố”). Xiumin đã nhận được rất nhiều tình cảm khi là một trong những thành viên ban đầu của chương trình trong các tập phim thử nghiệm và anh ấy cũng đã xác nhận sẽ là một thành viên thường xuyên của chương trình lần này.

Thật không may khi Xiumin không thể tham gia cùng các thành viên khác trong kỳ nghỉ trước đó của họ do phải chuẩn bị cho sự trở lại của EXO-CBX. Giữa lịch trình bận rộn khi phải di chuyển qua lại giữa Hàn Quốc và Nhật Bản, Xiumin được cho là đã dành trọn ba ngày nghỉ của mình cho chuyến đi chung với các thành viên khác trên chương trình.

xiumin
Xiumin quay trở lại chương trình “Ngoài chăn là bão tố”. (Nguồn: Internet)

Các nhân viên sản xuất của “Ngoài chăn là bão tố” quyết định chia sẻ cuộc phỏng vấn của Xiumin cho tập phim sắp tới của chương trình để các fan và những người đã chờ đợi sự xuất hiện của anh ấy biết.

Cuộc phỏng vấn là những chia sẻ của Xiumin về cuộc sống và sở thích gần đây của anh ấy cũng như câu chuyện đằng sau câu hát “Thế giới bên ngoài cái chăn kia thật đáng sợ” trong bài hát mới của EXO-CBX “Monday Blues”.

xiumin-exo
Xiumin đã có cuộc phỏng vấn trước cho chương trình. (Nguồn: Internet)

Trước khi tập phim này phát sóng, chương trình “Ngoài chăn là bão tố” đã giới thiệu một đoạn teaser của cuộc phỏng vấn. Đoạn video bắt đầu với những chia sẻ của Xiumin về cuộc sống hàng ngày của anh ấy đã không có nhiều thay đổi. Xiumin nói: “Tôi chỉ ở trong nhà bất cứ nơi nào tôi đến“.

Xiumin tiếp tục tiết lộ rằng ngay cả khi anh ấy đi ra nước ngoài, anh ấy cũng chỉ ở lại khách sạn và dành thời gian rảnh rỗi để chạy trên máy chạy bộ. Xiumin nói thêm: “Tôi nghĩ rằng có một sự thay đổi đó là tôi đã bắt đầu chơi các trò chơi điện tử“.

xiumin
Xiumin chia sẻ về cuộc sống hàng ngày của anh ấy. (Nguồn: Internet)

Khi được hỏi về thói quen thích uống rượu một mình, Xiumin đã trả lời đùa rằng các thành viên khác của EXO đang tránh anh ấy. Xiumin chia sẻ: “Tất nhiên tôi biết tại sao họ không muốn uống với tôiTôi nói rất nhiều. Tôi nói đi nói lại những gì tôi đã nói nhiều lần. Tôi nói về những điều khác và sau đó quay trở lại những gì tôi đã nói trước đó. Gần đây tôi mới nhận ra điều này”.

Xiumin tiếp tục chia sẻ rằng một trong những điều anh muốn thử trên “Ngoài chăn là bão tố” là chơi tennis. Mặc dù anh ấy muốn học bộ môn này từ hai năm trước nhưng anh ấy không thể do lịch trình bận rộn của mình. Anh ấy nói: “Lúc đầu tôi không thực sự quan tâm đến tennis đâu nhưng sau đó tôi đã đọc bộ manga ‘Prince of Tennis’. Đây là một bộ manga nổi tiếng của Nhật Bản.

xiumin
Xiumin cũng chia sẻ về những thói quen và điều mà anh ấy muốn làm trên chương trình. (Nguồn: MBC)

Xiumin tiếp tục nói về bộ manga và nhân vật chính của nó là Ryoma Echizen. “Tôi thực sự muốn trở thành nhân vật chính đó”, anh ấy giải thích. “Tôi có tất cả các vật dụng cần thiết để chơi tennis nhưng có một thứ tôi cần đó là thời gian”.

Đoạn teaser kết thúc với hình ảnh Xiumin nói rằng anh ấy giỏi chơi bóng và sau đó là một đoạn video ngắn, vui nhộn khi anh ấy tâng bóng bằng chân. “Thật tuyệt, tôi được làm tất cả những điều đó trên chương trình“, anh ấy kết luận và gợi ý rằng những hình ảnh của bản thân sẽ được tiết lộ trong các tập phim sắp tới của chương trình.

xiumin
Hình ảnh của Xiumin trong đoạn teaser của chương trình. (Nguồn: MBC)

Cuộc phỏng vấn đầy đủ của Xiumin sẽ phát sóng vào ngày 10 tháng 5. Các nhân viên cũng xác nhận rằng Xiumin sẽ chính thức xuất hiện trong tập được phát sóng vào ngày 17 tháng 5 của chương trình khi các tập phim trên Đảo Jeju kết thúc. “Ngoài chăn là bão tố” lên sóng mỗi tối thứ năm lúc 11:10 tối (theo giờ Hàn Quốc).

Hãy theo dõi tập phim sắp tới của Xiumin để xem những khía cạnh khác của anh ấy và ủng hộ sự quay trở lại chương trình của anh chàng trong “It’s Dangerous Beyond The Blankets” nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến Xiumin tại:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để có thêm nhiều thông tin KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Sau 284 ngày "mất tích", Jungkook BTS trở lại "gây bão", thiết lập vô số thành tích trên mạng xã hội

Jungkook BTS quả thật chứng minh danh hiệu "Ông hoàng mạng xã hội" của mình. Không cần hoạt động quá thường xuyên thế nhưng mỗi lần xuất hiện đều đủ sức "gây bão". Mới đây, những hình ảnh selfie của út Vàng đã nhanh chóng đạt được những thành tích vô cùng đáng nể.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận