Trong Resident Evil 4 Remake, vũ khí đã được đa dạng hóa hơn nhiều so với những phiên bản trước đó. Người chơi sẽ có nhiều lựa chọn hơn với các loại vũ khí khác nhau để phù hợp với phong cách chơi của mình. Mời các bạn cùng tham khảo 4 loại vũ khí tốt nhất trong game Resident Evil 4 Remake.

Một số loại súng có sức sát thương lớn nhưng tốc độ bắn chậm, còn những khẩu súng khác có thể bắn liên tục nhưng lại gây ra sát thương thấp. Bên cạnh đó một loại vũ khí tưởng chừng như không có sát thương mấy nhưng lại vô cùng hữu dụng. Sau đây là ba loại vũ khí được đánh giá là hữu dụng nhất trong Resident Evil 4 Remake.

Vũ khí 1: CQBR Assault Rifle

Khẩu súng trường CQBR là loại vũ khí tầm xa mặc dù nó có thể bắn ở khoảng cách xa, nhưng độ giật lại khiến cho việc kiểm soát trở nên khá khó khăn ở khoảng cách này. Vì vậy, sử dụng khẩu súng trường này ở khoảng cách gần là hợp lý nhất. Với sức công phá khá lớn, khẩu AR CQBR có thể tiêu diệt hầu hết các kẻ thù bình thường chỉ với một phát đạn. Tuy nhiên, vì tốc độ bắn nhanh, khẩu súng có thể hết đạn khá nhanh nếu bạn không chú ý đến việc kiểm soát số lượng đạn.

Đây là khẩu súng thuộc dòng rifle hữu dung bậc nhất trong game vì có thể bắn xa lẫn bắn gần (Nguồn: Internet)
Đây là khẩu súng thuộc dòng rifle hữu dung bậc nhất trong game vì có thể bắn xa lẫn bắn gần (Nguồn: Internet)

Trong trường hợp bị đám đông kẻ thù dồn vào góc tường, khẩu AR CQBR vẫn là một lựa chọn tốt để giúp bạn giải vây. Để sở hữu khẩu súng này, bạn có thể vào thư viện và mở Hộp Khóa Vuông trong chapter 10 để nhận lấy nó. Nói chung, khẩu súng trường CQBR là một vũ khí rất hữu dụng trong Resident Evil và có thể giúp bạn đối phó với hầu hết các tình huống khó khăn.

Vũ khí 2: Rocket Launcher

Đối với những người chưa quen thuộc với phong cách chơi của dòng game Resident Evil, có thể bạn chưa biết rằng Rocket Launcher là loại vũ khí chuyên dùng để đánh boss, hoặc ít nhất nó sẽ giúp bạn tiến đến giai đoạn sau của trận chiến.

Đây là khẩu súng chuyên dùng để đánh những con boss khó nhằn vì sát thương cực khủng của nó (Nguồn: Internet)
Đây là khẩu súng chuyên dùng để đánh những con boss khó nhằn vì sát thương cực khủng của nó (Nguồn: Internet)

Bạn có thể mua Rocket Launcher từ thương gia bán hàng và sử dụng lệnh “w/Rocket Launcher” để giảm giá thành xuống 20%. Nếu bạn muốn sở hữu Infinite Rocket Launcher, bạn có thể mua nó với giá là 2 triệu patas. Ngoài ra, voucher giảm giá 20% cũng áp dụng cho sản phẩm này khi bạn nhập lệnh.

Vũ khí 3: Killer7

Resident Evil 4 phiên bản tiền nhiệm đã có câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi về khẩu súng ngắn mạnh nhất game – Broken Butterfly. Đây là một trong những khẩu súng mạnh nhất trong cả bản gốc lẫn bản làm lại.

Killer7 là khẩu súng lục với ống ngắm laze cùng đạn xuyên phá cực tốt (Nguồn: Internet)
Killer7 là khẩu súng lục với ống ngắm laze cùng đạn xuyên phá cực tốt (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, nó lại đơn giản và không có phụ kiện, vì thế Killer7 là một sự thay thế phù hợp. Mặc dù không gây sát thương bằng Broken Butterfly nhưng Killer7 lại có ống ngắm laser mặc định và đạn cũng có khả năng xuyên phá tốt hơn.

Đạn của Killer7 cũng khá hiếm, nhưng nó thường xuất hiện vào giai đoạn late game, vì vậy bạn nên tiết kiệm số lượng đạn cho đến khi tìm thấy thêm ở cuối game.

Vũ khí 4: Primal Knife

Dao là một trong những vũ khí quan trọng bậc nhất trong game, không chỉ riêng trong Resident Evil 4 Remake mà còn trong những phiên bản RE khác. Dao không không sử dụng đạn, không hào nhoáng, không phát ra tiếng nổ, nhưng đó là vũ khí giúp bạn tiết kiệm đạn và thoát khỏi những pha vây ráp.

Dao là vũ khí quan trọng bậc nhất trong dòng game Resident Evil (Nguồn: Internet)
Dao là vũ khí quan trọng bậc nhất trong dòng game Resident Evil (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, hạn chế của dao là nó có thể bị gãy và bạn phải sửa chữa tại cửa hàng của vị thương gia. Nếu bạn bắn toàn bộ tượng Castellan Clockwork, bạn sẽ nhận được Primal Knife. Vũ khí này có bản nâng cấp độc quyền và sẽ không bao giờ bị gãy.

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Xem thêm

Diablo IV sẽ loại bỏ một tính năng đã tồn tại suốt cả series game

Diablo IV sẽ loại bỏ hoàn toàn tính năng gear set (những vật phẩm theo bộ) ra khỏi game.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận