TWICE cuối cùng đã tiết lộ chi tiết về chuyến lưu diễn thế giới thứ 5 của họ, “READY TO BE”, bao gồm nhiều ngày và thành phố.

TWICE công bố lịch trình chính thức đầu tiên cho World Tour lần thứ 5 “READY TO BE”

Vào ngày 22 tháng 2, TWICE đã mang đến một tin tức cực lớn cho các ONCE với lịch trình chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới lần thứ 5, bao gồm các buổi hòa nhạc được lên lịch đầu tiên trên toàn cầu.

Trong poster, nhóm nhạc nữ mang tính biểu tượng sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn của họ ở Seoul tại KSPO Dome, sẽ có một buổi hòa nhạc kéo dài hai đêm vào ngày 15 và 16 tháng 4. Trong thời gian còn lại của tháng 5, TWICE sẽ tiếp tục đến Sydney (3 tháng 5), Melbourne (16 tháng 5), Osaka (13, 14 tháng 5) và Tokyo (20,21 tháng 5).

Lịch world tour của TWICE (Ảnh: Internet)
Lịch world tour của TWICE (Ảnh: Internet)

TWICE cũng sẽ biểu diễn tại Bắc Mỹ, nơi họ sẽ diễn tại các thành phố như Los Angeles (10 tháng 6), Oakland (13 tháng 6), Seattle (16 tháng 6), Dallas (21 tháng 6), Houston (24 tháng 6) và Chicago (28 tháng 6).

Vào tháng 7, họ sẽ đến Toronto (2 tháng 7), New York (6 tháng 7) và Atlanta (9 tháng 7). Hơn nữa, TWICE cũng thông báo rằng các ngày khác vẫn chưa được công bố, làm tăng sự mong đợi từ người hâm mộ.

TWICE (Ảnh: Internet)
TWICE (Ảnh: Internet)

WICE cũng sẽ phát hành màn trở lại rất được chờ đợi “READY TO BE” với ca khúc chủ đề “SET ME FREE”. Bài hát sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 3, 2 giờ chiều KST.

ONCE phấn khích với lịch World Tour của TWICE

Khi biết tin này, các ONCE không khỏi hào hứng khi có cơ hội gặp lại các cô gái tạo hit “Cheer Up”. Người hâm mộ đã mong đợi rằng TWICE sẽ tung ra một số tin tức bất ngờ thời gian này, song chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vẫn là điều mà nhiều người không nghĩ tới. Bên cạnh đó fan cũng mong muốn sẽ có nhiều quốc gia hơn trong world tour sắp tới của TWICE.

TWICE (Ảnh: Internet)
TWICE (Ảnh: Internet)

Không chỉ quan tâm đến thông tin mua và bán vé mà các ONCE cũng bị sốc trước những địa điểm lớn mà TWICE sẽ biểu diễn, chứng tỏ lượng người hâm mộ vững chắc của họ trên toàn thế giới. Một số người hâm mộ đã dự đoán trước thông báo về chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của nhóm.

Đọc bình luận của họ dưới đây:

  • “Mong Philippines và những nơi khác trên thế giới được góp mặt trong 5th TWICE World Tour ‘READY TO BE’ của nhóm, bởi vì nếu không, chúng tôi sẽ thực sự khóc mất”.
  • “Chúng ta sẽ bị sốc và ngạc nhiên khi họ đột nhiên thông báo cái gì đó. Giống như những gì tôi đã nói, hãy mong đợi những điều bất ngờ ở TWICELAND! 5TH WORLD TOUR ANNOUNCEMENT 2023, READY TO BE!”
  • “Tôi đã dự đoán rằng họ sẽ thông báo về chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vì khoảng thời gian này năm ngoái họ đã thông báo về sân khấu encore. Vì vậy, việc TWICE đưa ra thông báo chính thức về chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới chỉ còn là vấn đề thời gian.”
  • “Có thông tin nào về thời gian tôi có thể mua vé xem buổi hòa nhạc ở Seoul không? Có cần phải đăng ký không?”

Bạn có hào hứng cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới sắp tới của TWICE không?

Đọc thêm bài viết về Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

ILLIT Profile - Hồ sơ ILLIT – Nhóm nhạc ILLIT – Thành viên nhóm ILLIT: "Em út" HYBE

Nhóm nhạc ILLIT (아일릿) được viết tắt từ "I Will Be It", trước đây gọi là I'LL-IT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên trực thuộc BE:LIFT Lab, là "em út" của HYBE. Tìm hiểu thông tin nhóm ILLIT và các thành viên nhóm ILLIT nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận