Tất cả họ đều sở hữu visual xuất sắc và là hình mẫu tuyệt vời của nhiều người! Những leader nhà SM đều là trai tài gái sắc thu hút lượng lớn người hâm mộ!

“The Cure” trong album mùa đông ‘2022 Winter SMTOWN : SMCU PALACE’ sẽ được thể hiện bởi các leader SM

Vài ngày trước, SM Entertainment đã chia sẻ dòng tweet trên trang Twitter chính thức của họ.

Bài hát chủ đề trong album mùa đông của SMTOWN ‘The Cure’ là một bài hát chiến dịch với thông điệp đoàn kết bền vững! Tất cả các leader của các nhóm #SMTOWN đều góp mặt trong bài hát, thông báo về sự khởi đầu của phong trào toàn cầu chống biến đổi khí hậu!”

Tất cả các bức ảnh trong hình ghép đều mô tả những leader của mỗi nhóm trong SM Entertainment (cũng như các nghệ sĩ solo Kangta và BoA). Trong khi fan đang rất phấn khích vì sự hợp tác hoành tráng như vậy sẽ xảy ra, thì có một điều khác mà bộ sưu tập các bức ảnh đã khiến họ nhận ra: Mỗi trưởng nhóm của SM Entertainment đều là những người sở hữu visual nổi bần bật!

10 leader góp mặt: Từ thần tượng cao cấp nhất U-Know TVXQ cho đến idol mới ra mắt gần đây nhất Karina aespa

Nói về lịch sử của từng trưởng nhóm được giới thiệu, chúng ta sẽ bắt đầu với U-Know. Anh ra mắt với tư cách là trưởng nhóm của TVXQ vào tháng 12 năm 2003, đã 19 năm trong ngành! Nam thần tượng sinh ngày 6 tháng 2 năm 1986, dù đã 36 tuổi nhưng trông ngôi sao vẫn tươi tắn và trẻ trung như ngày nào.

U-Know (Ảnh: Internet)
U-Know (Ảnh: Internet)

Bên phải U-Know là trưởng nhóm huyền thoại của Super Junior, Leeteuk. Anh ra mắt với tư cách là trưởng nhóm của nhóm nhạc huyền thoại vào tháng 11 năm 2005, đến nay đã 17 năm trong ngành. Leeteuk là một trong những thần tượng KPOP lớn tuổi nhất hiện đang hoạt động ở tuổi 39.

Leeteuk (Ảnh: Internet)
Leeteuk (Ảnh: Internet)

Tiếp theo là trưởng nhóm Taeyeon của Girls Generation. Cô nàng là nữ leader KPOP lâu đời nhất của SM Entertainment, cả về tuổi tác (33) và thời gian hoạt động trong ngành (15 năm). Ngôi sao từ lâu đã được khen ngợi nhờ ngoại hình đẹp như búp bê, vẫn luôn đẹp đến nghẹt thở dù năm tháng đã trôi qua.

Taeyeon (Ảnh: Internet)
Taeyeon (Ảnh: Internet)

Onew, trưởng nhóm của SHINee đã đảm nhận vai trò trưởng nhóm một cách có trách nhiệm kể từ khi họ ra mắt hơn 14 năm trước vào tháng 5 năm 2008. Giọng hát vàng của anh vẫn luôn mang đến chất riêng gây nghiện không thể nhầm lẫn với người khác.

Onew (Ảnh: Internet)
Onew (Ảnh: Internet)

Bên phải Onew là Suho, trưởng nhóm được yêu mến của EXO. Nam idol đã trải qua hơn một thập kỷ làm trưởng nhóm kể từ khi họ ra mắt vào tháng 4 năm 2012. Có thể nói nam thần tượng đã dẫn dắt EXO trở thành một trong những nhóm nhạc KPOP có ảnh hưởng nhất cho đến ngày nay. Ở tuổi 31, ngôi sao tiếp tục là hình mẫu mạnh mẽ và kiên cường mà các thành viên có thể dựa vào.

Suho (Ảnh: Internet)
Suho (Ảnh: Internet)

Trưởng nhóm cuối cùng ở hàng giữa tất nhiên là Irene của Red Velvet. Mặc dù cô nàng ra mắt lớn hơn một chút so với mức trung bình của hầu hết các thần tượng KPOP – 23 tuổi khi nhóm ra mắt vào tháng 8 năm 2014. Dẫu vậy nữ thần tượng vẫn mãi trẻ trung trong suốt 8 năm qua và cũng luôn thường được khen ngợi về vẻ đẹp của mình.

Irene (Ảnh: Internet)
Irene (Ảnh: Internet)

Ba thần tượng tiếp theo là Taeyong, Mark và Kun – lần lượt là trưởng nhóm của NCT và các nhóm nhỏ NCT DREAM và WayV. Đều ra mắt trong khoảng thời gian từ năm 2016 đến 2018, tất cả họ đều đã tạo được sức ảnh hưởng lớn đến KPOP bằng tài năng cũng như ngoại hình điển trai của mình.

Taeyong (Ảnh: Internet)
Taeyong (Ảnh: Internet)
Mark (Ảnh: Internet)
Mark (Ảnh: Internet)
Kun (Ảnh: Internet)
Kun (Ảnh: Internet)

Và cuối cùng, không ai khác là trưởng nhóm mới nhất và trẻ nhất của SM Entertainment, Karina aespa. Debut chỉ hai năm trước vào tháng 11 năm 2020 và chỉ mới 22 tuổi, thật thú vị khi tưởng tượng một thần tượng tài năng và xinh đẹp như vậy sẽ tiếp tục cống hiến những gì cho cộng đồng KPOP!

Karina (Ảnh: Internet)
Karina (Ảnh: Internet)

Hình ảnh về các trưởng nhóm SM Entertainment đã được chia sẻ trên một diễn đàn công cộng trực tuyến với tiêu đề “Có vẻ như SM cũng quan tâm đến ngoại hình của các trưởng nhóm”

Phản ứng của cư dân mạng:

  • “Kyah, bữa tiệc thị giác mà”
  • “Tất cả họ đều rất đẹp”
  • “SM xem xét visual cho mọi vị trí lol mọi người quên cái thời ai cũng nói vào SM chỉ cần có visual hoặc tài năng xuất sắc sao”
  • “Tất cả họ đều thành công luôn á…”
  • “Mắt tôi tự động dừng lại ở Irene… Visual đó…”
  • “Hãy nói tất cả những gì bạn muốn về những người này nhưng họ chắc chắn giữ vững lập trường và thực hiện nghiêm túc vai trò lãnh đạo của mình. Họ đều bình đẳng với nhau khi sở hữu visual như một sự bổ sung thêm thôi”
  • “Leeteuk dễ thương thật sự. Anh ấy trông không hề lạc lõng với concept tươi sáng/trẻ trung ngay cả khi anh ấy nhận thức rõ về tuổi tác của mình. Thành thật mà nói trong số những người ở trên, ảnh của Leeteuk tốt nhất luôn”

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Hồ sơ AESPA - Thông tin thành viên nhóm nhạc AESPA - AESPA Profile

AESPA (에스파), cách điệu là æspa, là nhóm nhạc nữ mới ra mắt SM Entertainment. Các thành viên của AESPA là Karina, Giselle, Winter và Ningning. Nhóm ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm 2020 với bài hát “Black Mamba“. Tìm hiểu chi tiết về nhóm nhạc AESPA với bài viết sau nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận