Tác động từ sự sáng tạo mang tính biểu tượng của V (Kim Taehyung) BTS ‘Borahae’ tiếp tục được thể hiện thông qua phiên bản điện thoại thông minh ‘Bora Purple’ mới của Samsung. Và đây không phải là lần đầu tiên mức độ ảnh hưởng của cụm từ này được chứng minh.

Những gì V (tên thật là Kim Taehyung) tạo ra bởi sự sáng tạo của bản thân đã trở thành thương hiệu và hình ảnh của BTS. Sức ảnh hưởng của ‘Borahae’ vẫn tiếp tục cho đến ngày nay khi được thể hiện trong sản phẩm hợp tác mới nhất của nhóm.

Vào ngày 10 tháng 8, Samsung Electronics đã tổ chức sự kiện ‘Samsung Galaxy Unpack 2022’ và giới thiệu chiếc điện thoại có thể gập lại thế hệ tiếp theo, ‘Galaxy Z Flip4.’

BTS x Samsung (Ảnh: Internet)
BTS x Samsung (Ảnh: Internet)

Màu tím được coi là màu biểu tượng của BTS nhờ vào việc tạo ra ‘Borahae’ của V và Samsung cũng đã thông báo rằng họ sẽ phát hành phiên bản ‘Bora Purple’ mới của ‘Galaxy Z Flip4’ cũng như điện thoại thông minh ‘Galaxy S22’ .

Borahae: Ảnh hưởng lớn từ sự sáng tạo mang tính biểu tượng của V (BTS) Borahae BTS I Purple U Kim Taehyung KPOP nhóm nhạc KPOP samsung sáng tạo V V BTS
V khoe nhan sắc hoàn hảo của mình bên cạnh chiếc điện thoại phiên bản ‘Bora Purple’ mới của ‘Galaxy Z Flip4’. Có thể màu tím được sử dụng làm màu chủ đạo cực xinh đẹp (Ảnh: Internet)
Phiên bản "Bora Purple" mới của dòng điện thoại "Galaxy S22" cũng sẽ được tung ra thị trường (Ảnh: Internet)
Phiên bản “Bora Purple” với màu tím trang nhã mới của dòng điện thoại “Galaxy S22” cũng sẽ được tung ra thị trường (Ảnh: Internet)

보라 là màu tím, 해 trong 사랑해요 có nghĩa là tôi yêu bạn. “I Purple You” hay “Borahae (보라해) là một thuật ngữ được Taehyung đặt ra vào concert năm 2016. Câu nói từ đó trở thành đặc trưng thể hiện tình yêu lâu dài giữa BTS và fandom ARMY của nhóm. Mỗi lần nhắc đến 보라해 và I Purple You là đều gợi nhớ đến những chàng trai tài năng và giàu tình cảm này.

Xem lại video nguồn gốc câu nói bên dưới đây nhé!

Và kể từ đó, màu tím cũng đã trở thành màu chính thức của nhóm, và cả BTS và ARMY đều sử dụng ‘Borahae’ để thể hiện tình cảm của họ dành cho nhau.

Màu tím ngày càng nổi tiếng và đã được sử dụng trong tiếp thị chính thức liên quan đến BTS. Các thương hiệu nổi tiếng đã kết hợp màu sắc vào các dự án hợp tác của họ với nam nhóm nhạc.

Các thương hiệu đều sử dụng màu tím vào các dự án kết hợp cùng BTS (Ảnh: Internet)
Không khó để bắt gặp màu tím ở những món goods bởi lẽ các thương hiệu đều sử dụng màu tím vào các dự án kết hợp cùng BTS (Ảnh: Internet)

Không chỉ các thương hiệu chuyển sang việc sử dụng màu tím mà cả các thành phố cũng vậy. Điều này đã được thể hiện ​​vào tháng 4 năm 2022 khi Las Vegas biến thành ‘Borahaegas’ trong suốt thời gian diễn ra concert ‘Permission to Dance on Stage’ của BTS tại nơi đây.

Las Vegas như nhuộm tím bởi sức ảnh hưởng của nam nhóm nhạc (Ảnh: Internet)
Las Vegas như nhuộm tím bởi sức ảnh hưởng của nam nhóm nhạc. Có thể thấy mức độ ảnh hưởng của BTS rất khủng đúng không nào? (Ảnh: Internet)

Taehyung được biết đến với những ý tưởng sáng tạo mà nam thần tượng đã kết hợp trong nhiều concept, buổi biểu diễn lẫn các chương trình thực tế của BTS. Và chắc chắn đây sẽ không phải là lần cuối cùng chúng ta thấy được sức ảnh hưởng mang tính độc đáo của anh chàng trên toàn thế giới. Hy vọng trong tương lai, V nói riêng cũng như các thành viên BTS nói chung sẽ đem đến cho chúng ta sự ảnh hưởng lớn thú vị khác nữa nhé!

Đọc thêm bài viết liên quan bên dưới đây:

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn về chủ đề sao thế giới cũng như nhiều chủ đề khác nhé!

Xem thêm

Twice phát hành MV cho ca khúc tiếng anh thứ hai Moonlight Sunrise

Vẫn là "những chú ong chăm chỉ" của Kpop, ngày 20/1, Twice đã cho ra mắt MV ca khúc tiếng anh mở đường cho mini album thứ 12 vào tháng 3 với tên gọi Moonlight Sunrise.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận