Cựu thành viên MOMOLAND Daisy kể lại quá trình cô gia nhập ngành công nghiệp Kpop cũng như tiết lộ buổi thử giọng của cô đã diễn ra như thế nào. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Cựu MOMOLAND Daisy tiết lộ cách cô được tuyển chọn

Daisy, cựu thành viên MOMOLAND đã đăng một video GRWM, trong đó cô nàng nói về cách mình bước vào ngành công nghiệp Kpop.

Daisy tiết lộ cô lớn lên ở Vancouver, Canada và từng là một diễn viên múa ba lê khi còn trẻ. Tuy nhiên, cô cũng là một fan cuồng nhiệt của Kpop. Cô kể lại việc lên YouTube và học các vũ đạo của Miss A, After School và T-ARA.

Daisy (Ảnh: Internet)
Daisy (Ảnh: Internet)

Mặc dù cô yêu thích cuộc sống ở Canada nhưng gia đình cô buộc phải chuyển đến Hàn Quốc khi cô 12 tuổi. Vào thời điểm đó, cô rất suy sụp. Tuy nhiên thời điểm sau đó, cô đã điều chỉnh lại vấn đề này. Daisy đăng ký vào một trường cấp hai ở Hàn Quốc và bắt đầu tham gia các lớp học múa ba lê trở lại.

Daisy (Ảnh: Internet)
Daisy (Ảnh: Internet)

Sau đó nữ thần tượng nói về cách mình được tuyển chọn. Khi cô 15 tuổi, cô đang cố gắng băng qua đường với bạn bè sau giờ học. Đột nhiên, một người phụ nữ ở phía đối diện tiếp cận Daisy khi họ đang đợi ở bến xe buýt.

Người phụ nữ đưa cho Daisy danh thiếp của mình và hỏi liệu cô có muốn thử giọng cho công ty giải trí không.

Daisy tiết lộ quá trình thử giọng thực tập sinh Kpop

Daisy đã cho người phụ nữ số điện thoại của mình và người ấy đã liên hệ với cựu thành viên MOMOLAND để thông báo những gì cô cần chuẩn bị.

Đây là buổi thử giọng đầu tiên của Daisy và cô không biết mình sẽ mong đợi điều gì. Cô thậm chí còn không kỳ vọng từ trước. Theo Daisy, cô chỉ đang thử giọng để có thể nói rằng mình đã cố gắng. Daisy đã tham dự buổi thử giọng cùng mẹ vì lúc đó cô vẫn còn là trẻ vị thành niên.

Cựu MOMOLAND Daisy tiết lộ quá trình thử giọng thực tập sinh Kpop Daisy Idol KPOP MOMOLAND
Daisy (Ảnh: Internet)

Hai tuần sau, cô đến buổi thử giọng. Daisy không chuẩn bị một bài hát hay một điệu nhảy nào.

Trong buổi thử giọng của mình, cô đã biểu diễn một trong những điệu nhảy Kpop đã học. Khi được yêu cầu hát, Daisy đã biểu diễn “Take a Bow” của Rihanna.

Công ty sau đó đã yêu cầu Daisy làm nhiều việc hơn. Trong buổi thử giọng của mình, Daisy đã biểu diễn một số vở ba lê để thể hiện kỹ năng khiêu vũ của mình. Sau đó, họ chơi một vài bản nhạc và yêu cầu cô nhảy tự do.

Daisy (Ảnh: Internet)
Daisy (Ảnh: Internet)

Trước khi buổi thử giọng kết thúc, Daisy được hỏi liệu cô có thể nói được tiếng Anh hay không và cô nói rằng mình có thể. Sau buổi thử giọng, cô cùng mẹ đến quán cà phê. Tại đây, cô nhận được cuộc gọi từ công ty hỏi liệu cô có phải người Hàn Quốc và có hộ chiếu Hàn Quốc hay không.

Vài ngày sau, cô nhận được cuộc gọi và được thông báo rằng cô đã được nhận làm thực tập sinh.

Daisy tiết lộ rằng cô tin rằng mình có thể vượt qua buổi thử giọng vì cô lớn lên ở Canada và có thể nói được tiếng Anh. Cô cũng tin rằng mình được chọn vì mặc dù lớn lên ở Canada nhưng cô sinh ra ở Hàn Quốc và mang hộ chiếu Hàn Quốc. Vì vậy, nhóm nhạc mà cô nàng ra mắt vẫn sẽ có thành viên “người nước ngoài” nhưng không giải quyết vấn đề visa.

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Điểm qua những vai diễn "thành công nhất" của thiên thần Yoona (SNSD)

Mặc dù Yoona không có khả năng diễn xuất bẩm sinh như bao đồng nghiệp khác nhưng với nỗ lực không ngừng nghỉ, thiên thần của SNSD luôn chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình qua từng vai diễn. Dưới đây là những vai diễn đáng chú ý nhất trong sự nghiệp của cô.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận