Ngô Lỗi và Vương Hạc Đệ là 2 mỹ nam nổi tiếng nhất tháng 8, thu hút lượng lớn fans hâm mộ. Nhưng điều khác biệt là Ngô Lỗi toàn fans CP trong khi Vương Hạc Đệ dù đã có bạn gái vẫn hút hàng triệu fans nữ.

Tin rằng trong tháng 8 này, rất nhiều người đã bị Tinh Hán Xán Lạn và Thương Lan Quyết hạ gục. Đây là 2 bộ phim hot nhất các mạng xã hội không chỉ tại Trung Quốc mà còn ở nhiều quốc gia châu Á khác. Cùng với đó 2 bộ phim cũng giúp cho 2 nam chính là Ngô Lỗi và Vương Hạc Đệ bùng nổ danh tiếng.

Ngô Lỗi - Vương Hạc Đệ là 2 mỹ nam nổi tiếng nhất hiện nay. (Ảnh: Internet)
Ngô Lỗi – Vương Hạc Đệ là 2 mỹ nam nổi tiếng nhất hiện nay. (Ảnh: Internet)

Vào tháng cuối cùng của kỳ nghỉ hè, cư dân mạng có một lúc hai người chồng, nghĩ lại quả là một điều tuyệt vời.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng chỉ ra rằng dù 2 bộ phim đều rất nổi tiếng nhưng 2 nam chính lại thu hút nhóm fans hâm mộ hoàn toàn khác nhau. Cụ thể Ngô Lỗi đã hút một nhóm lớn fans CP của anh và Triệu Lộ Tư qua chemistry cực ngọt của Lăng Bất Nghi và Trình Thiếu Thương, còn Vương Hạc Đệ dù ngoài đời đã có bạn gái nhưng lại thu hút cả triệu fans hâm mộ nữ.

Ngô Lỗi “dở khóc dở cười” vì fans CP

Nhìn vào Weibo của hai người, Weibo của Ngô Lỗi có rất nhiều fan CP tương tác, thậm chí còn áp đảo cả fans only. Tên CP của anh và Triệu Lộ Tư còn được gọi là Ngô Lộ Khả Đào. Mặc dù bộ phim Tinh Hán Xán Lạn đã kết thúc nhưng fan CP của cả hai vẫn hoạt động tích cực, số lượng fan trong siêu thoại CP là gần 300.000 người, một con số khá ấn tượng.

Ngô Lỗi thu hút phần lớn là fans CP. (Ảnh: Internet)
Ngô Lỗi thu hút phần lớn là fans CP. (Ảnh: Internet)

Nhưng fans CP đông cũng có một vài trở ngại đối với diễn viên. Đó là khi mới đây Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư cùng tham gia sự kiện của BVLGARI, các fan CP đã cầm bảng hiệu LED của 2 người để cổ vũ. Nhưng vì sự kiện còn có rất nhiều nghệ sĩ, diễn viên kỳ cựu khác như Thư Kỳ, Tần Hải Lộ, Trần Khôn… nên hành động của fans CP Ngô Lỗi – Triệu Lộ Tư khiến netizen có chút khó chịu.

Fans CP của Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư đến ủng hộ thần tượng tại sự kiện. (Ảnh: Internet)
Fans CP của Ngô Lỗi – Triệu Lộ Tư đến ủng hộ thần tượng tại sự kiện. (Ảnh: Internet)

Không chỉ vậy, khi một weibo nổi tiếng đưa tin rằng Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư sẽ cùng tham gia sự kiện BVLGARI, fans CP đã đồng loạt đổi sang avatar CP thống nhất và “khủng bố” weibo này. Thậm chí cả weibo của Thư Kỳ khi tuyên bố tham gia sự kiện này, fans CP cũng nhắc đến Ngô Lỗi – Triệu Lộ Tư dưới comment bài đăng của cô.

Vương Hạc Đệ có thêm hàng triệu (fans) bạn gái

Hãy nhìn lại phía Vương Hạc Đệ, dù chemistry của anh và Ngu Thư Hân trong Thương Lan Quyết cũng rất tốt, nhưng phần lớn fans hâm mộ đều là fans only, fans bạn gái. Trên weibo của anh và trong siêu thoại toàn là những lời gọi “chồng” hay “bạn trai” và ca ngợi Vương Hạc Đệ.

Vương Hạc Đệ. (Ảnh: Internet)
Vương Hạc Đệ. (Ảnh: Internet)

Một số cư dân mạng đã phân tích rằng đây có thể là lợi ích của thiết kế nhân vật trong phim. Vai diễn Đông Phương Thanh Thương của Vương Hạc Đệ trong Thương Lan Quyết thực sự ất bá khí, mạnh mẽ và là một trong những nam chính cổ trang xuất sắc nhất từ trước tới nay.

Vương Hạc Đệ vai Đông Phương Thanh Thương khiến nhiều người "quay xe" vì quá đẹp trai (ảnh: internet)
Vương Hạc Đệ vai Đông Phương Thanh Thương khiến nhiều người “quay xe” vì quá đẹp trai (ảnh: internet)

Không chỉ có CP ngọt ngào mà vai diễn của anh ấy còn cho người ta cảm giác lấn át, vừa đẹp trai vừa bá đạo khí thế. Đông Phương Thanh Thương là đại ma đầu xưng bá thiên hạ, không chỉ đối với nữ chính mà cả thuộc hạ, em trai hay quần thần, chúng sinh tam giới đều nể phục hắn, ngưỡng mộ hắn. Thậm chí khán giả còn tạo ra hội chứng “nghiện phim Thương Lan Quyết” gọi là “Quyết chứng” và xưng hô “bổn tọa” khi nói chuyện.

Trong khi đó Tinh Hán Xán Lạn của Ngô Lỗi thuộc chủ đề trạch đấu, nếu chỉ một mình Ngô Lỗi sẽ khó thể hiện được khí chất và tính cách của nhân vật, mà phải dựa vào sự tương tác với các nhân vật khác, đặc biệt là nữ chính Triệu Lộ Tư. Lăng Bất Nghi của Ngô Lỗi chỉ ngầu, bá đạo, ngọt ngào hay dịu dàng khi xuất hiện cùng Trình Thiếu Thương. Kết quả là Ngô Lôi đã có thêm hàng ngàn fans hâm mộ nhưng đều là fans CP, còn fans only thì không nhiều.

Còn bạn, bạn là fans của Ngô Lỗi hay Vương Hạc Đệ, fans CP hay fans only? Hãy chia sẻ ở phần bình luận để BlogAnChoi cùng biết nhé!

Xem thêm

Top 10 người phụ nữ xinh đẹp nhất thế giới theo phân tích của các nhà khoa học

Mặc dù ai cũng biết rằng ''vẻ đẹp phụ thuộc vào con mắt của người nhìn'', nhưng chúng ta vẫn có những biện pháp khoa học để tính toán mức độ hấp dẫn trên một khuôn mặt. Hãy cùng BlogAnChoi xem xét danh sách top 10 người phụ nữ xinh đẹp nhất thế giới dựa theo phân tích của ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận