Chungha tiết lộ những cảm xúc chân thực về việc trải qua sự kiệt sức trước thời gian gián đoạn vô thời hạn. Lắng nghe những chia sẻ của nghệ sĩ solo hàng đầu nhé!

Mới đây diva Kpop Kim Chungha đã xuất hiện với tư cách khách mời trong tập 18 của chương trình “Daebak Show” của Eric Nam.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Chungha (Ảnh: Internet)
Chungha (Ảnh: Internet)

Trong một phần của cuộc phỏng vấn, Chungha và Eric Nam đã đề cập đến thời gian gián đoạn của cựu thành viên. Eric Nam sau đó nhận xét rằng Chungha toát lên vibe vui vẻ so với lần đầu họ gặp nhau. Chungha đã đáp lại, thừa nhận con đường khó khăn mà cô đã trải qua.

Eric Nam: “Em đã đề cập đến vấn đề sức khỏe tình thần, và nếu em không phiền khi anh nói thì anh nghĩ, ngay cả khi anh gặp em lần đầu và cho đến tận bây giờ, anh đoán rằng hiện tại em dường như đang ở một nơi tuyệt vời.”

Eric Nam: “Thấy em hướng ngoại và cởi mở hơn, thực ra rất bình yên và hạnh phúc, điều mà anh nghĩ thật tuyệt vời.”

Chungha: “Ồ, cảm ơn anh. Vâng em cảm thấy như mình đang quản lý được bản thân vậy.”

Eric Nam: “Ừ, nhưng anh cảm thấy như lần đầu chúng ta gặp nhau, em vừa trải qua một giai đoạn khó khăn hơn. Anh nghĩ em đã rất mệt mỏi.”

Chungha: “Vâng ạ, em kiệt sức rồi. Từ đó em chỉ biết buông thả thôi”.

Eric Nam: “Em đã rất mệt mỏi và em luôn quảng bá. Em cũng có mặt ở mọi nơi trong mọi việc. Vì vậy, anh nghĩ nó giống như luôn cố gắng tìm hiểu, rằng anh hy vọng em chăm sóc bản thân và nghỉ ngơi.”

Eric Nam: “Rất nhiều người làm trong ngành này thường làm việc quá sức, tiếp xúc quá nhiều và chiến đấu đến kiệt sức và tất cả những điều tương tự.”

Eric Nam sau đó tiếp tục hỏi Chungha làm thế nào cô có thể thoát khỏi tình thế khó khăn và tiến về phía trước. Ca sĩ “Sparkling” tiết lộ rằng những chú chó cưng là không gian an toàn của cô.

Cuối cùng, Chungha kết thúc câu trả lời của mình bằng một lưu ý tích cực, nói rõ lòng biết ơn, cởi mở với người khác và không xa lánh mọi người đã góp phần vào sự trưởng thành của cô như thế nào.

Eric Nam: “Đối với em thì làm thế nào em có thể tìm ra hoặc cố gắng quản lý việc tiến về phía trước, cân bằng chúng trong thời điểm khó khăn đó. Đối với những người đang theo dõi, những người hâm mộ, những người có thể đang trải qua khoảng thời gian khó khăn, điều thực sự nào đã giúp em vượt qua nó?”

Chungha: “Những chú chó của em ạ. Em sẽ không nói dối đâu, chúng đã giúp đỡ em rất nhiều. Chúng luôn ở bên em. Chỉ cần ở nhà thôi. Thay vì nghe tiếng đồng hồ tích tắc, em có thể nghe thấy tiếng chó của mình. Thật là một sự thoải mái lớn lao.”

Chungha (Ảnh: Internet)
Chungha (Ảnh: Internet)
Chungha (Ảnh: Internet)
Chungha (Ảnh: Internet)

Chungha: “Bạn học hỏi và trưởng thành từ khoảng thời gian khó khăn đó, và điều quan trọng là không được xa lánh mọi người. Kiểu như ‘Mình mệt mỏi, chỉ là mọi thứ thật nhàm chán’. Đừng đẩy lùi những người đến với bạn, vì số người làm được điều đó không nhiều và họ còn ít hơn những gì bạn mong đợi.”

Chungha: “Em biết xung quanh mình có rất nhiều người biết ơn và em đã trở thành người có thể trân trọng hơn quá khứ. Duy trì lòng biết ơn là điều quan trọng, hãy biết ơn mọi người và mọi thứ, kể cả khi dắt chó đi dạo.”

Xem full clip ở phút 25:56 tại đây:

Cùng theo dõi và đồng hành với những hoạt động trong tương lai của Chungha nhé!

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

“Tứ đại mỹ nhân” của Thiên Long Bát Bộ sau 20 năm

Thiên Long Bát Bộ 2003 có bộ 3 “anh hùng” Hồ Quân, Lâm Chí Dĩnh và Cao Hổ xuất sắc khỏi bàn nhưng bên cạnh đó, dàn mỹ nhân cũng để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Đến giờ đã qua 20 năm, “tứ đại mỹ nhân” của Thiên Long Bát Bộ thay đổi rất nhiều, ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận