Phạm Băng Băng cùng Lâm Tâm Như được biết đến như đôi bạn thân thiết trong làng giải trí Hoa Ngữ, chính vì vậy không khó hiểu khi Phạm Băng Băng hoãn toàn bộ công việc để cùng chuẩn bị cho ngày trọng đại nhất cuộc đời của cô bạn thân này.

Đám cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ diễn ra vào ngày 31/7 tại đảo Bali (Indonesia). Đây sẽ là một trong những đám cưới “cổ tích” nhất trong làng giải trí Châu Á, chính vì vậy Phạm Băng Băng cảm thấy hồi hộp thay cho cô bạn thân của mình. Băng Băng đã thu xếp công việc để cùng “cô dâu sắp cưới” chọn những bộ váy cưới đẹp nhất và chuẩn bị một số công việc cần thiết.

Phạm Băng Băng cùng Lâm Tâm Như chuẩn bị cho đám cưới (ảnh: internet)
Phạm Băng Băng cùng Lâm Tâm Như chuẩn bị cho đám cưới (ảnh: internet)

Bắt đầu làm việc và thân thiết với nhau từ bộ phim “Hoàn Châu Cách Cách”, mối quan hệ của bộ ba Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng và Triệu Vy gắn bó từ đó. Họ cùng nhau trải qua những chông chênh của truyền thông Hoa Ngữ và đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp. Đây quả là tình bạn đáng ngưỡng mộ khi họ luôn dành những lời có cánh cho bạn của mình.

Bộ ba Hoàn Châu Cách Cách một thời (ảnh: internet)
Bộ ba Hoàn Châu Cách Cách một thời (ảnh: internet)

Để có được ngày hôm nay, họ đã từng trải qua những tin đồn bất hòa của báo chí. Phủ nhận sự sai lệch này Lâm Tâm Như từng khẳng định những tin đồn bất hòa là sự thêu dệt:

“Tôi thường nói rằng chúng tôi là cùng nhau trưởng thành, từ những người lạ trở thành bạn bè. Vài lần gặp gỡ nhưng lần nào khi nhìn nhau cũng nhắc chuyện xưa. Gần 20 năm trước, chúng tôi làm phim rất vất vả, lại đều là người mới chẳng ai trong nghề quan tâm. Chúng tôi cùng xuất phát điểm, tình cảm vì thế rất chân thành”, cô chia sẻ.

“Thời gian thay đổi nhưng tình nghĩa khi xưa vẫn còn đọng lại. Có thể chúng tôi thành công, có nhiều đồng nghiệp mới nhưng thời ban đầu đó là duy nhất”, cô nhấn mạnh.

Cùng gặp lại bộ ba này tại đám cưới của Lâm Tâm Như và mong rằng đám cưới lại là một câu chuyện tình đẹp của cặp đôi “Tiên Đồng Ngọc Nữ” trong làng giải trí Hoa Ngữ.

Xem thêm

NCT trở thành nghệ sĩ KPOP đầu tiên dẫn đầu BXH "nghệ sĩ mới nổi" của Billboard

NCT đang càng ngày càng chứng minh độ nổi tiếng của nhóm trên thị trường quốc tế khi trở thành nghệ sĩ KPOP đầu tiên giành vị trí No.1 của BXH Billboard Emerging Artists (bảng xếp hạng nghệ sỹ mới nổi của Billboard). Đây là bảng xếp hạng đánh giá mức độ đột phá của nghệ sĩ. Xin chúc ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận