Dù đã bước sang tuổi 45, thế nhưng Kim Jong Kook vẫn chưa có ý định kết hôn mới đây anh đã quyết định một việc quan trong sắp thực hiện trong tương lai

Kim Jong Kook chia sẻ hoạt động ý nghĩa từ kênh YouTube

Mới đây, Kim Jong Kook xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình Heo Young Man Food Travel trên kênh truyền hình TV Chosun. Tại đây Kim Jong Kook đã chia sẻ một số kế hoạch sẽ cân nhắc thực hiện trong tương lai khiến người xem không khỏi bất ngờ.

Trong khi dùng bữa với Heo Young Man, Kim Jong Kook đã chia sẻ về khoản thu nhập khổng lồ mà mình kiếm được trên kênh YouTube GYM JONG KOOK: “Sau một khoảng thời gian thành lập kênh, tôi đã kiếm được những khoản thu nhập đầu tiên nhờ đăng tải các video đời sống hằng ngày về việc tập GYM, doanh thu từ kênh YouTube thật sự khiến mọi người bất ngờ và tôi quyết định quyên góp một phần vào hoạt động từ thiện, tôi nghĩ trong tương lại nếu như mọi người vẫn ủng hộ, vẫn xem YouTube của tôi thì việc làm từ thiện sẽ được diễn ra thường xuyên và chăm chỉ hơn”

Kênh YouTube triệu view của Kim Jong Kook. (Ảnh: Internet).
Kênh YouTube triệu view của Kim Jong Kook. (Ảnh: Internet).

Khi đề cập đến lối sống tiết kiệm Jong Kook thẳng thắn chia sẻ: “Có lẽ tính tiết kiệm tôi học được từ bố, tôi còn nhớ lúc bé đến một hạt gạo trong chén cũng không bỏ sót bởi vì bố tôi luôn kể những khó khăn trong thời chiến, phải thật sự tiết kiệm thì mới có để ăn. Cho đến ngày nay, ngay trong những phòng tập GYM có những người quên tắt nước trong phòng tắm hay để điện trong phòng quá lâu, tôi luôn là người chủ động đến đó để tắt chúng, không chỉ ở những phòng GYM những nhà tắm công cộng khi tôi thấy không ai sử dụng thì tôi vẫn tắt bình thường”

Kim Jong Kook kể về những hoạt động ý nghĩa trên kênh YouTube của mình. (Ảnh: Internet).
Kim Jong Kook kể về những hoạt động ý nghĩa trên kênh YouTube của mình. (Ảnh: Internet).

Kim Jong Kook đang cân nhắc về việc đông lạnh tinh trùng trong tương lai

Chủ đề hôn nhân của Kim Jong Kook luôn nhận được sự chú ý, Heo Young Man có hỏi Kim Jong Kook: “Tôi nghe nói đã có rất nhiều người mai mối cho cậu đúng không”

“Thật ra tôi luôn cảm thấy áp lực việc nhận được quá nhiều lời mai mối, gặp mặt người này gặp mặt người khác… Tôi luôn mong muốn gặp nửa kia của đời mình một cách tự nhiên, không có sự gán ghép hay áp đặt nào nhưng hiện tại tôi đã có tuổi nên cần phải thận trong hơn trong chuyện này”

“Khi chia sẻ dự định tương lai về việc kết hôn, có bạn gái, sinh con…., tôi cũng đã nhận được rất nhiều lời gợi ý từ những người bạn, trong đó có việc đông lạnh tinh trùng và thật sự tôi đang xem xét việc đó một cách rất nghiêm túc”

Áp lực từ việc giới thiệu làm mai từ những người đồng nghiệp. (Ảnh: Internet).
Áp lực từ việc giới thiệu làm mai từ những người đồng nghiệp. (Ảnh: Internet).

Một số bình luận của netizen:

  • “Anh ấy lớn lên trong một thời kỳ khắc nghiệt, và có một người cha quân nhân nghiêm khắc, người tuân thủ một cuộc sống kỷ luật nghiêm ngặt và luôn về nhà ăn tối. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao thói quen tiết kiệm của anh ấy khó bỏ. Nếu anh ấy tìm được một người vợ, vợ anh ấy phải là người có thể hiểu chuyện, như những gì Heechul đã tiết lộ, rằng Jong Kook trong quá khứ đã không cho phép bạn gái của mình học lái xe vì lái xe trên đường không an toàn, và anh ấy muốn cô ấy chỉ đi phương tiện công cộng.”
  • “Anh ấy không phải lúc nào cũng khỏe mạnh, ý tôi là anh ấy nói trước đây anh ấy từng có vấn đề về lưng, nhưng anh ấy đã tập thể dục và bệnh đã khá hơn, do đó tôi nghĩ nó khiến anh ấy “nghiện” tập thể dục vì anh ấy cảm thấy tập thể dục có thể tăng cường cơ thể và cũng tăng cường sức đề kháng. Tôi có cảm giác rằng anh ấy có thể sẽ không bao giờ kết hôn, thật khó để tìm được một người vợ có thể chịu đựng được thói quen tiết kiệm và tình yêu của anh ấy đối với phòng tập thể dục ..

Ở tuổi 45, Kim Jong Kook vẫn không có ý định kết hôn mặc dù đã được rất nhiều người mai mối, thậm chí chương trình Running Man đã từng lên kế hoạch dành tặng 1 tập phim để cho “chàng hổ” xem mắt với một cô gái. Cũng đã rất nhiều lần Dispatch theo dõi anh, nhưng cũng phải bỏ cuộc vì chỉ có một lịch trình duy nhất là sáng GYM, chiều GYM và tối GYM.

Running Man còn dành hẳn 1 tập cho kẻ mạnh xem mắt:

Một số bài viết bạn có thể quan tâm

Xem thêm

"Idol gốc Trung có cần cúi đầu chào?": Tranh cãi nổ ra gay gắt trong cộng đồng fan K-pop

Hàng loạt idol K-pop gốc Trung đều đang bị chĩa mũi rìu vì hành động không cúi gập người chào theo phong tục Hàn Quốc. Vậy đâu là cái nhìn khách quan về vấn đề này?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận