JYP Entertainment đã trở thành chủ đề nóng trong cộng đồng mạng khi có trong tay 5 nhóm nhạc nữ đang hoạt động trong danh sách nghệ sĩ của mình.

Mới đây người hâm mộ Kpop đã bày tỏ quan điểm về danh sách các nhóm nhạc nữ hiện tại do JYP quản lý.

Trong ngành công nghiệp Kpop, nền âm nhạc được thống trị bởi bốn công ty lớn là SM Entertainment, YG Entertainment, JYP Entertainment và HYBE Labels. Trong khi cả bốn bên đều có những phong cách khác nhau, JYP được biết đến với những nhóm nhạc nữ mang tính biểu tượng.

Công ty này đã sản sinh ra nhiều tên tuổi lớn nhất của K-pop và đã thành công trong việc định hình thể loại này như ngày nay. Những nghệ sĩ nữ này là Wonder Girls, Miss A, TWICE và ITZY.

Wonder Girls (Ảnh: Internet)
Wonder Girls (Ảnh: Internet)
Miss A (Ảnh: Internet)
Miss A (Ảnh: Internet)
TWICE (Ảnh: Internet)
TWICE (Ảnh: Internet)
ITZY (Ảnh: Internet)
ITZY (Ảnh: Internet)

Khi công ty dần dần đạt được thành công, họ quyết định mở rộng phạm vi hoạt động của mình. Sau đó, JYP đã ra mắt nhóm nhạc nữ Nhật Bản đầu tiên NiziU và đại diện thế hệ thứ tư NMIXX.

NiziU (Ảnh: Internet)
NiziU (Ảnh: Internet)
NMIXX (Ảnh: Internet)
NMIXX (Ảnh: Internet)

Sau đó, công ty thông báo rằng công ty sẽ tổ chức chương trình sống còn “A2K”, còn được gọi là “America2Korea”, kết thúc vào ngày 21 tháng 9 và thành lập nhóm nhạc nữ VCHA.

VCHA (Ảnh: Internet)
VCHA (Ảnh: Internet)

VCHA, nhóm nhạc nữ mới được thành lập giữa YG Entertainment và Republic Records, sẽ tỏa sáng khắp khu vực quốc tế với âm nhạc của họ. Họ cũng nhằm mục đích tấn công thị trường ở cả Hoa Kỳ và Hàn Quốc.

Trong khi nhiều người hài lòng với việc một dàn tài năng khác gia nhập công ty, cư dân mạng đã bày tỏ mối quan ngại của họ trên Twitter về khả năng quản lý nghệ sĩ của họ. Một số người chỉ trích công ty đã “ưu tiên” số lượng hơn chất lượng.

Với danh sách nhóm nhạc nữ ngày càng tăng của công ty, phản ứng của người hâm mộ bắt nguồn từ việc các công ty có xu hướng bỏ qua các nghệ sĩ hiện có của họ về mặt quảng bá, phát triển âm nhạc và trong việc thiết lập sự liên quan của họ trên nền Kpop.

Trong khi đó, một số người khen ngợi sáng kiến của YG Entertainment trong việc tiến lên và đổi mới vì sự thành công lâu dài của họ. Những người khác bảo vệ cơ quan trước những tuyên bố về quản lý yếu kém.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này? Để lại bình luận cho BlogAnChoi cùng các độc giả được biết nhé!

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Những nữ thần tượng gen 2 chưa bao giờ dính vào scandal hẹn hò

Trong khi các thần tượng thế hệ thứ 3 và thứ 4 nhanh chóng vướng vào bê bối hẹn hò ngay cả sau khi ra mắt thì 5 nữ thần tượng thế hệ thứ hai này chưa bao giờ vướng vào bê bối hẹn hò vì những lý do này. Đặc biệt, họ còn thể hiện niềm tin về ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lê Huỳnh Chi

omg cũng muốn có 1 riêng cho bản thân mình =))))